View 680 / Share

แนะนำสีเล็บสไตล์ดัชเชสที่เรียบหรูดูแพง #เมแกน มาร์เคิล

CELEB/Celeb Style - แนะนำสีเล็บสไตล์ดัชเชสที่เรียบหรูดูแพง #เมแกน มาร์เคิล

ต้องบอกว่าช่วงนี้เราอินเรื่องราวของดัชเชสแห่งซัสเซกส์มาก เพราะถือว่าเมแกน มาร์เคิล เป็นผู้หญิงที่เปลี่ยนหน้าประวัติศาสตร์ของคนอังกฤษก็ว่าได้ จนหลายคนมองว่าเธอคือสตรีผู้นำการเปลี่ยนแปลงมาสู่ราชวงศ์อังกฤษกับเรื่องราวของผู้หญิงสามัญชนเชื้อสายอเมริกัน-แอฟริกัน และยังเคยหย่ามาแล้วครั้งหนึ่ง ได้แต่งงานกับเจ้าชายแห่งราชวงศ์นั่นเอง ซึ่งถ้าหากเป็นสมัยก่อน เรื่องราวแบบนี้อาจเป็นไปได้ยาก เมแกน มาร์เคิลจึงได้รับความสนใจจากสื่อต่างประเทศมากมายจนกระทั่งถึงทุกวันนี้ อะไรที่เกี่ยวข้องกับตัวเธอจะถูกยกมาไว้หน้าหนึ่งเสมอ

แต่ถ้าจะมาให้เล่าข่าวเกี่ยวกับตัวดัชเชสก็ไม่ใช่ทางเราเท่าไร และสาวๆ ก็สามารถหาอ่านได้ตามทั่วไป ซึ่งส่วนตัวเราเองชื่นชอบในการวางตัวและการแต่งกายของดัชเชสอย่างมาก ด้วยความเป็นธรรมชาติ เรียบแต่หรูจริงๆ บทความนี้จึงจะขอพูดถึงสิ่งเล็กๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของผู้หญิงเราก็ว่าได้ นั่นคือ การตกแต่งเล็บ เพราะในทุกๆ วันเราจำเป็นจะต้องใช้มือในการทักทายสื่อสารกับคนภายนอกเสมอ โดยเฉพาะเมื่อเมแกนก้าวเข้าสู่ราชวงศ์อังกฤษ การออกงานต่างๆ จึงเป็นเรื่องชีวิตประจำวันของเธอไปเลย จึงต้องดูดีอยู่เสมอ แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ อย่างสีเล็บก็ตาม

วันนี้เราจะพาไปดูกันสิว่า สีเล็บของดัชเชสแห่งซัสเซกส์นั้นจะต้องเป็นโทนไหน ซึ่งจากที่เราสังเกต เมแกนจะเลือกสีนี้เสมอ คือออกอมชมพูเล็กน้อย หรือออกครีม มีความเรียบหรูเพื่อจะได้เข้ากับทุกลุคที่ต้องออกงาน ดังนั้นสาวๆ เองก็สามารถทาสีนี้ได้ทุกโอกาส เราจึงลิสต์รายชื่อสีทาเล็บคุณภาพดีที่คล้ายกับของดัชเชสมาฝากสาวๆ กันแล้วจ้า

CIATE LONDON Mini Gelology สี Amazing Gracie (350 บาท)

BUTTER LONDON Patent Shine 10x Lacquer สี Twist&Twirl (660 บาท) 

NAILS INC Nail Pure Nude สี London Court (660 บาท)

SEPHORA COLLECTION Color Hit Nail Polish - Summer 2018 สี L04 Strawberry Macaron (200 บาท)

MARC JACOBS BEAUTY Enamored Hi-Shine Nail Lacquer (750 บาท)

Golden Rose Ice Nail Lacquer สี No.105 (49 บาท)

CHANEL LE VERNIS สี 504 Organdi (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์แบรนด์)

REVLON® NAIL ENAMEL สี Sheer Pink (139 บาท)

NARS NAIL POLISH สี Light Pink (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์แบรนด์)

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1