View 681 / Share

เปิดรายชื่อแบรนด์ที่ดัชเชสเมแกนเลือกสวมในขณะเยือนออสเตรเลีย

CELEB/Celeb Style - เปิดรายชื่อแบรนด์ที่ดัชเชสเมแกนเลือกสวมในขณะเยือนออสเตรเลีย

ในขณะที่ทุกคนกำลังแสดงความยินดีกับข่าวของเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ และพระชายา เมแกน เรื่องทรงครรภ์ แล้วนั้น ทั้งสองพระองค์ก็อยู่ในระหว่างเสด็จเยือนประเทศต่างๆ อย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยครั้งนี้จะเป็นการเยือนประเทศออสเตรเลีย เป็นประเทศแรกจากทั้งหมด 16 วัน แล้วตามด้วยสาธารณรัฐฟิจิ ประเทศตองกา และนิวซีแลนด์ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่สื่อต่างประเทศให้ความสนใจไม่แพ้ภารกิจของทั้งสองพระองค์ ชุดที่ดัชเชสเลือกสวมใส่ก็กลายเป็นประเด็นที่สาวทั่วโลก รวมถึงดีไซเนอร์แบรนด์ต่างๆ ให้ความสนใจ เราจึงได้รวบรวมลุคในการเยือนประเทศออสเตรเลียทั้ง 7 วันมาให้ทุกคนได้อัพเดตแล้วว่า ดัชเชสจะเลือกสวมใส่ชุดแบรนด์ใด และราคาเท่าไหร่กัน

วันแรก ดัชเชสเมแกนมาในลุคชุดเดรสสีขาวเรียบหรูของดีไซเนอร์ชาวออสซี่ Karen Gee ในราคา $1,800 ซึ่งดัชเชสเลือกเสื้อโค้ตสีน้ำตาลอ่อนไว้สำหรับคลุมอีกชั้น พร้อมเครื่องประดับอันเป็นสมบัติตกทอดของเจ้าหญิงไดอาน่า โดยชุดนี้ได้รับความสนใจจากสาวๆ ทั่วโลก และขายเกลี้ยงไปเรียบร้อยแล้วจ้า

วันที่ 2 ในลุคทะมัดทแมงผ่านเสื้อเชิ้ตผ้าคอตตอนสีขาวของแบรนด์ Maison Kitsune กับการแต่งกระดุมยาวราคา $219 แมตช์กับกางเกงยีนส์สีดำ Outland Denim ราคา $199 นอกจากนี้ดัชเชสสวมใส่ Blazer ทรงหลวม Serena Williams Boss Oversized Blazer $145 และรองเท้าบู๊ต Black Suede J.Crew Boots ในราคา $178

วันที่ 3 ดัชเชสสวมชุดเดรสสีน้ำเงิน เพื่อเข้าร่วมพิธีการต้อนรับของทางรัฐบาล เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเดรสตัวนี้เป็นของแบรนด์ Dion Lee Folded Sailor Dress สี Navy ($990) แมตช์กับรองเท้าส้นสูงสีน้ำเงินเช่นกันของ Manolo Blahnik ($936)

วันที่ 4 เป็นลุคสบายๆ ด้วยกระโปรงยาวแบบแม็กซี่เดรส ซึ่งเข้ากับภารกิจที่ทั้งสองพระองค์เดินทางไปยังตอนใต้ของชายหาด Bondi เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเดรสชุดนี้เป็นของ Martin Grant ($1,615) พร้อมส้นสูง Castañer canvas wedge espadrilles ($120)

วันที่ 5 ดัชเชสมาในลุคที่เป็นทางการสวมหมวกตามธรรมเนียมของประเทศอังกฤษ ซึ่งสวมเดรสสีดำEmilia Wickstead Camila wool-crepe midi-dress ในราคา $2,110 โดยทั้งสองพระองค์เข้าร่วมพิธีเปิดอย่างเป็นทางการของ ANZAC Memorial ที่ Hyde Park เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม

และในวันเดียวกัน ดัชเชสเมแกน สวมใส่ชุดที่สบายมากขึ้น พร้อมสวมแว่นตากันแดดของ Illesteva Palm Beach Sunglasses ($240) เพื่อเยือนการแข่งขันกีฬาอินวิคตัส เกมส์ 2018 ที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นเป็นวันแรก

วันที่ 6 ในการเยือนออสเตรเลีย กับการชมโรงอุปรากรซิดนีย์ และสะพานซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ สวม Blazer สีขาวของ L'AGENCE ราคา £510 และสวมรองเท้าผ้าใบหนังสีขาว Veja V-10 ($140)

วันที่ 7 ลุคสายเดี่ยวผ่าข้างสุดสง่างาม และเป็นอีกหนึ่งลุคที่สื่อต่างๆ พูดถึง เนื่องจากเป็นลุคที่ดูสบายด้วยเนื้อผ้าพลิ้วไหว ชุดนี้เป็นของแบรนด์ Reformation รุ่น Pineapple Dress ราคา $218 ซึ่งเข้ากับบรรยากาศของเกาะเฟรเซอร์ ประเทศออสเตรเลีย

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1