View 756 / Share

ปีนี้เหล่าคนดังแต่งชุดวันฮัลโลวีนเป็นอะไรบ้าง มีทั้งสายแบ๊ว และหวีดสุดๆ

CELEB/Celeb Style - ปีนี้เหล่าคนดังแต่งชุดวันฮัลโลวีนเป็นอะไรบ้าง มีทั้งสายแบ๊ว และหวีดสุดๆ

เป็นเทศกาลต่างประเทศที่ไม่ใช่แค่คนทำงานออฟฟิศอย่างเราให้ความสนใจเรื่องของธรรมเนียมในเทศกาลนี้ แต่ดาราเซเลบริตี้ก็ยังสนุกกับการแต่งหน้าแต่งตัวในทุกๆ ปี จนเกิดเป็นปาร์ตี้วันฮัลโลวีนที่จัดขึ้นส่วนตัว โดยปีนี้ดาราที่เล่นแต่งตัวนั้นก็มีเวียนมาทั้งคนหน้าเก่าที่มักจะแต่งเป็นประจำ และหน้าใหม่ที่ต้องการร่วมสนุกในเทศกาลนี้อีกด้วย ว่าแต่จะมีดาราเซเลบฯ คนไหนบ้าง เรารวมคนเด็ดๆ มาแล้ว

Kylie Jenner พร้อมกับลูกสาวน้อง Stormi มาในชุดคู่ผีเสื้อแม่ลูก ต้องบอกว่าคุณลูกน่ารักสุดใจ คุณแม่ก็ซี้ดแสบทรวง

Kendall Jenner มาในแนวเซ็กซี่ผมบลอนด์ ชุดแนวซีทรู โอ๊ยยย เป็นผีสาวที่ทำให้เราใจละลายจริงๆ

Steve Aoki  และ Nicole Zimmermann จัดเต็มแบบแพ็คคู่ด้วยตัวละครการ์ตูนชื่อดัง nightmare before christmas กับ Jack Skellington และ Sally

นักร้องสาว Gwen Stefani ก็เลือกใส่ชุด Sally จากเรื่อง nightmare before Christmas แหมๆ ปีนี้ชุดนี้ท่าจะฮ็อต!

Joey King หนึ่งในนักแสดงที่มีผลงานเด่นมาตั้งแต่เด็ก ปีนี้วันฮัลโลวีนก็ขอเปลี่ยนโฉมเป็นลอร์ดโวลเดอมอร์ ตัวร้ายในเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ จนแทบจำเค้าเดิมไม่ได้

Paris Hilton มาแนวน่ารักในชุดกระต่ายสาวสุดแซ่บในโทนชุดสีพาสเทลเพื่อไปร่วมงาน Casamigos Halloween Party ที่เบเวอร์รี่ ฮิลล์ รัฐแคลิฟอร์เนีย

นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปฝั่งเกาหลีกันบ้าง กับ Seulgi แห่งวง Red Velvet กับสาวยุนอา วง SNSD ดูยังไงก็ยังน่ารักในงานปาร์ตี้วันฮัลโลวีนของค่าย SM Town

Taylor Hill เปลี่ยนตัวเองแบบฉับพลันเพียงสวมชุดการ์ตูนเรื่องดังเซเลอร์มูน จนเจ้าตัวยังแซวตัวเองในไอจีส่วนตัวว่า Sailor Moon หรือ Taylor Moon

อีกหนึ่งนางแบบสาว Madison Headrick กับการแต่งชุดวันฮัลโลวีนคล้ายคาแรกเตอร์ตัวตลก แต่เหมือนจะเป็นตัวตลกสวยสายโหด ดูลึกลับ

G-Eazy นักแต่งเพลงหนุ่มหล่อชื่อดังกับการแต่งลุควันฮัลโลวีนแบบ 2 บุคลิกในคนคนเดียว งานนี้ประสบความสำเร็จมากเพราะเรียกยอดไลค์ไปกว่าล้านคนในไอจี g_eazy

Ireland Baldwin นางแบบสาวด้วยส่วนสูง 188 เซนติเมตรมาในชุดชั้นในสีดำ และเสื้อคลุมผ้ากำมะหยี่ กับคราบเลือดสุดสยิววว ว ว

 

Image Source: Getty Imagedailymail.co.ukinstagram kyliejennerinstagram taylor_hillinstagram madison.headrick และ instagram kanqseulgi

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1