View 2.99K / Share

ส่องยูนิฟอร์มสุดน่ารักของ AKB48 BNK48 ที่ทำขึ้นมาใหม่เพื่องานขาวแดงที่ผ่านมา

CELEB/Celeb Style - ส่องยูนิฟอร์มสุดน่ารักของ AKB48 BNK48 ที่ทำขึ้นมาใหม่เพื่องานขาวแดงที่ผ่านมา

เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับชาวไทยมาก เพราะเมื่อคืนวันที่ 31 ธ.ค. ที่ผ่านมา BNK48 ไอดอลไทย สังกัดญี่ปุ่น มีโอกาสได้ขึ้นร่วมแสดงเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” หรือในชื่อญี่ปุ่น Koisuru Fortune Cookies ร่วมกับวงพี่สาวต้นตำรับอย่าง AKB48 ในงานคอนเสิร์ตเคาน์ดาวน์อันทรงเกียรติของญี่ปุ่น Kouhaku Utagassen (งานขาวแดง) ทางช่อง NHK ที่จัดมายาวนานเป็นครั้งที่ 69 แล้ว มีแต่ศิลปินชื่อดัง ได้รับความนิยมระดับประเทศเท่านั้นที่จะได้ขึ้นเวทีนี้ นับเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่วงน้องสาวต่างชาติ อย่าง JKT48 ได้มาร่วมแสดงในปีใหม่ 2012

นอกจากแสงสีเสียงตระการตา กับการเนรมิตฉากใน NHK Hall ให้เป็นประเทศไทย มีเจดีย์ มีช้าง มีนางรำ แล้ว อีกเรื่องที่ชาวเน็ตต่างพูดถึงเป็นอย่างมาก คือ ความน่ารักของยูนิฟอร์มที่เมมเบอร์ชาวไทยและญี่ปุ่นสวมใส่ ซึ่งได้รับการออกแบบใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยบริษัท Osare Company ที่รับหน้าที่ออกแบบเสื้อผ้าให้กับวงในเครือ 48 เป็นประจำ

โดยชุดสำหรับการแสดงนี้ มีทั้งหมด 32 ชุด 16 ดีไซน์ เพื่อให้เมมเบอร์ได้จับคู่กันเต้นได้พอดี เป็นคู่สีกรมท่า – ขาว โดยเมมเบอร์ฝั่งญี่ปุ่นใส่โทนกรมท่า และฝั่งไทยใส่โทนขาว

เมมเบอร์ที่เป็นเซ็นเตอร์ในเพลงนี้ ฝั่งญี่ปุ่น คือ ซัซชี่ – ริโนะ ซาชิฮาร่า สมาชิกจาก HKT48 ที่เพิ่งประกาศจบการศึกษาไปไม่นาน เธอเป็นเซ็นเตอร์เพลงนี้เวอร์ชั่นออริจินอลที่ออกในปี 2014 และนี่เป็นการขึ้นแสดงงานขาวแดงครั้งสุดท้ายของเธอในฐานะไอดอล 48 ส่วนฝั่งไทย คือ โมบาย เซ็นเตอร์ของเพลงนี้ในเวอร์ชั่นไทยนั่นเอง

ถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ได้อย่างสดใส เชื่อมมิตรภาพไทย-ญี่ปุ่นได้อย่างน่าประทับใจเลย ก็มาดูกันต่อไปว่า ในปี 2019 นี้ วงการไอดอล 48 จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์เรากันอีกนะคะ

Credit : https://www.osarecompany.com/

 

Camilla Belle ใช้เมคอัพตัวไหนบ้างถึงสวยออร่าด้วยลุคโทนเขียวทะเล

Miss Universe คนล่าสุดกับลิปเฉดแดงที่ตามได้ในราคาไม่เกิน 500

More story

  • 1