View 9.50K / Share

ล้วงลึกกระเป๋า Givenchy ใบไหนที่เหล่าเซเลบไทยเทศเลือกใช้

CELEB/Celeb Style - ล้วงลึกกระเป๋า Givenchy ใบไหนที่เหล่าเซเลบไทยเทศเลือกใช้

เรื่องของเซเลบเราพร้อมเผือกเสมอ แต่ได้โปรดเปลี่ยนคำให้ดูโอเคขึ้นอีกนิด ว่าเรามาอัพเดตจะดีกว่าเนอะ อิอิ และตอนนี้เราก็พร้อมมาเผือก เอ้ย อัพเดตกระเป๋าแบรนด์ Givenchy ที่เซเลบทั้งไทยและเทศเค้าเลือกถือกันดีกว่า ซึ่งมีหลายแบบหลายสไตล์ เผื่อสาวไทยคนไหนอยากจะถอยกระเป๋าใบใหม่จะได้เก็บไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกจ้า

1. Givenchy รุ่น GV3 ต้องบอกว่าเป็นรุ่นที่มีความหลากหลายทั้งเรื่องของสี และขนาดมาก จึงทำให้เป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นไม่ยาก นอกจากนี้ด้วยดีไซน์กระเป๋าที่มีโครงสร้างภายนอกแบบคงรูป แต่ด้านในจะนิ่ม จึงสามารถยืดหยุ่นได้เมื่อจุของเพิ่มเข้าไป แต่ทรงกระเป๋าก็ยังคงเดิม รวมถึงการใช้งานที่ง่ายด้วยตัวล็อกแม่เหล็กสัญลักษณ์ Double G ทำให้ดูเกร๋ขึ้นไปอีก บางขนาดของรุ่น GV3 ยังเพิ่มลูกเล่นสายโซ่ทอง จึงเป็นได้ทั้งกระเป๋าและเครื่องประดับไปในตัว เริดๆ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ - GV3 Bag

Jenny Cipoletti บล็อคเกอร์แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ จากนิวยอร์ก - GV3 SMALL สี CHESTNUT

Mia Kong แฟชั่น สไตลิสต์จากจีน - GV3 NANO สี BLACK GREY

2. Givenchy รุ่น Antigona ใบนี้จะเหมาะกับสาวที่มีความทะมัดทะแมงมากขึ้น หรือต้องการลุคที่ดูเท่ๆ แต่ยังมีความหรูหรา ส่วนด้านในกระเป๋าเค้าก็จัดเต็มให้เราใช้งานได้ง่าย เก็บของได้สะดวกเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ยังสะพายแบบ cross body หรือถือก็ได้ และมีสี ไซส์ให้เลือก

Olivia Palermo แฟชั่นนิสต้าตัวแม่จากนิวยอร์ก - ANTIGONA สี Black

3. Givenchy รุ่น Pandora ด้วยดีไซน์ที่ดูวัยรุ่น แปลกใหม่ รุ่นนี้จึงขึ้นแท่นใบที่สาวๆ ต้องมีไปเลยจ้า ในรูปทรงคล้ายกล่อง จุของได้เยอะ เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนที่ชอบเที่ยว และพอเห็นสายสะพาย แน่นอนว่ามันโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ที่สุดด้วยโลโก้ Givenchy Paris และ 4G นอกจากนี้ก็ยังมีสีและไซส์ให้เลือกตามสไตล์ Givenchy เช่นเคย

แต้ว ณฐพร - PANDORA สี Black

จีน่า The face Thailand - PANDORA BAG

4. Givenchy รุ่น GV Pocket ใบนี้พลาดไม่ได้จริงๆ เพราะกระเป๋าคาดเอวเค้ามาในปีนี้อีกเช่นกัน และ Givenchy ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เหล่าเซเลบเลือกใช้ โดยรุ่นนี้มีขนาดกะทัดรัด ไซส์กำลังพอดีกับสาวเชียอย่างเรา ดูมีความเกร๋และน่ารัก ทำให้วันชิลล์ๆ ดูมีอะไรขึ้นมา หรือถ้าเราไม่คาดที่เอว ก็สามารถสะพายเป็น cross body หรือถือเป็น clutch ได้ อย่างงี้เค้าเรียกจิ๋วแต่แจ๋ว

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ - MINI POCKET BAG

5 ดาราเจ้าบทบาทที่ต้องลดและเพิ่มน้ำหนักขั้นเทพเพื่อความสมจริงในงานแสดง

รวมคนดังทาสน้องแมวเจ้าก้อนทั้งหลายที่ต้องบอกว่าแต่ละตัวน่ารักไม่แพ้เจ้าของเลยทีเดียว

More story

  • 1