View 691 / Share

รวมลุคสบายๆ สไตล์ Kendall ในวันชิลล์ๆ

CELEB/Celeb Style - รวมลุคสบายๆ สไตล์ Kendall ในวันชิลล์ๆ

ถ้าพูดถึงสาวเซเลบฯ ระดับไอคอนของสาวทั่วโลก หนึ่งในนั้นเราขอโหวตให้เคนดัล เจนเนอร์ เลยจ้า เพราะแค่นามสกุลก็การันตีความเป็นสายแฟฯ แบบยืนหนึ่งกันเลย แต่บางทีเวลาไปงานเคนดัลก็ต้องจัดเต็มอยู่แล้ว แต่ถ้าวันชิลล์ๆ ของชีล่ะจะเป็นสไตล์ไหน เราเอามาฝากแล้วจ้า

เคนดัลชื่นชอบการใส่กางเกงทรงบอยมาก และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่เธอขอแบบชิลล์แต่ก็เหมาะกับช่วงอากาศหนาวที่ผ่านมาของนิวยอร์ก 

เป็นลุคการนั่งชมกีฬาบาสเกตบอลที่เฟียซมากกก พร้อมส้นสูงใสๆ เผยให้เห็นเล็บสีแดง ใครที่มีเสื้อสีขาวแบบเคนดัลก็ลองก๊อปลุคนี้ดู

ชิลล์ๆ แต่โดดเด่นเพียงแค่ก้าวออกจากที่พักของชีเท่านั้น ก็เรียกเสียงชัตเตอร์ได้รัวๆ แถมเราสะดุดตากับรองเท้าผ้าใบมาก เป็นของ Adidas x Olivia OBlanc โดยรูปนี้เธอปรากฏตัวในช่วง New York Fashion Week

ลุคขยี้ใจคนมองและพาเราหลงรักทั้งงานแว่นและกางเกงม้าลายของชีมาก ซึ่งเธอเลือกโทนสีที่ไปทางเดียวกันคือ โทนดำกับขาว 

ยอมใจลุคนี้สุดจ้ะแม่จ๊า ถ้าไม่ใช่เคนดัลแล้วใครจะเอาอยู่คะเนี่ยยยยย ซึ่งลุคนี้แต่งรับหน้าหนาวปะทะสายฝนโปรยปรายเบาๆ ในแมนฮัตตัน

ชุดแบบเข้าเซ็ตก็ดีแบบนี้ ดูจากลุคเคนดัลแล้วทั้งได้ความเท่ และดูดีในตัวแบบไม่เยอะเกิน แต่ด้วยความเป็นเธอซะอย่างก็ขอเสริมผ้าพันผมซะหน่อย เพราะเธอกำลังไปเข้าร่วมแฟชั่นโชว์ของ Versace ต้องให้ดูเรียบแต่มีอะไร

แอบมีกลิ่นอายวินเทจเบาๆ ด้วยเสื้อลายกราฟิกการ์ตูน และสวมหมวกทรงฮิตอยู่ ณ ขณะนี้ ตัดมาที่รองเท้าส้นสูงประดับเฟอร์เสริมความเป็นผู้หญิงสายแฟฯ 

เสื้อแดงแหวกอกตัวนี้ มันสุดมาก ดูเซ็กซี่แบบไม่พยายาม ควงมากับกางเกงยีนส์ขากระบอกสีดำ และกระเป๋าจากหลุย์ วิคตอง พร้อมรองเท้าผ้าใบเดินชิลล์ๆ ที่ Soho, New York ซึ่งตรงกับวันวาเลนไทน์เลยจ้า

ลุคแนวสปอร์ตด้วยเสื้อทรงบาสเกตบอลสวมทับเสื้อวอร์มตัวใหญ่ แต่เสริมความเป็นแฟชั่นนิสต้าด้วยรองเท้าทรงบู๊ตข้อสั้น ระหว่างที่ไปชมการแข่งขันระหว่างทีม Indiana Pacers vs Philadelphia 76ers เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

นานๆ ทีจะเห็นเคนดัลมาพร้อมรองเท้าส้นสูงหัวแหลมที่ดูกึ่งทางการนิดๆ โดยลุคนี้เธอกำลังใช้เวลาอยู่ที่ West Village ในมหานครนิวยอร์ก 

คาดว่าลุคนี้เป็นช่วงที่เคนดัลเตรียมตัวที่ปารีส ณ โรงแรม Georges V เพื่อเข้าร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งนี้สะดุดที่กระเป๋า เป็นของแบรนด์ Longchamp คอลเลคชั่นล่าสุด LGP ที่มีวางขายในไทยเรียบร้อย

สังเกตว่าโทนสีชุดที่เคนดัลจับแต่งนั้น จะออกโทนสีครีม แต่ตัดด้วยรองเท้าสีน้ำตาลดำ ซึ่งรองเท้าทรงนี้ยืนยันได้ว่าไม่ใช่ทรงที่เหมาะกับผู้ชายเพียงอย่างเดียว แต่สาวๆ ก็สามารถนำมามิกซ์ในลุคสบายๆ เหมือนเคนดัลได้เช่นกันจ้า

วันชิลล์สไตล์เท่! ซึ่งเคนดัลชื่นชอบการใส่กางเกงยีนส์อย่างมาก ในลุคนี้ก็แมตช์กับเสื้อหนาวแบบหนังสีน้ำตาล เสริมให้ลุคดูสตรองยิ่งขึ้น

ลุคสุดท้ายที่เรานำมาฝาก ชิลล์ยืนหนึ่งมาก ไม่ใช่ที่ชุดวอร์มเข้าเซ็ตนะ แต่สังเกตที่ข้อมือมียางรัดผมด้วยนะจ๊ะ ลุคนี้จึงเป็นตัวอย่างว่าจะไปซื้อของที่ห้างในวันขี้เกียจอย่างไรให้ดูเป็นเซเลบฯ

มีแต่เริ่ชๆ ลุคของเหล่าเซเลบฯ สายแฟชั่นในงาน CFDA ปีล่าสุด

5 เมคอัพอาร์ติสชื่อดังที่อยู่เบื้องหลังลุคสุดปังของไอดอลเกาหลี

More story

  • 1