View 1.49K / Share

แจ็คสันวง GOT 7 จากอดีตนักกีฬาฟันดาบทีมชาติสู่เส้นทางแฟชั่นระดับโลก

CELEB/Celeb Style - แจ็คสันวง GOT 7 จากอดีตนักกีฬาฟันดาบทีมชาติสู่เส้นทางแฟชั่นระดับโลก

เป็นที่รู้กันดีว่า หนุ่มแจ็คสัน ไอดอลวง Got 7 เก่งรอบด้านจนน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็น การเรียน ดนตรี และกีฬา แถมมนุษยสัมพันธ์ยังดีเยี่ยมเอามากๆ อีกด้วย จนเคยมี #แจ็คสันเพื่อนทั้งวงการมาแล้ว แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะตอนนี้เขาไปได้สวยกับวงการแฟชั่นระดับโลก ขึ้นแท่นเป็นแอมบาสเดอร์กับพรีเซ็นเตอร์มาแล้วมากมาย และล่าสุดคือ FENDI ที่เพิ่งจะออกคอลเลคชั่นใหม่ในชื่อ FENDI X TEAM WANG ไปเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่การร่วมงานกับ Fendi เป็นครั้งแรก เพราะแจ๊คสันเคยร่วมงานกับ Fendi เมื่อปี 2018  และยังเป็นคนแต่งเพลง FENDIMAN ซึ่งเป็นเพลงโปรโมตให้แบรนด์ Fendi  จนขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ของ iTunes แถมยังคว้าอันดับ 2 ในชาร์ตเพลงยอดนิยมของ iTunes Top 100 และอันดับที่ 1 ใน iTunes US Pop Charts อีกด้วย

แม้ตัวแจ๊คสันเองจะเน้นไปทางแฟชั่นสตรีทที่สมวัยของเขาแต่ลุคสุดเนี้ยบในชุดสูท กับเสื้อโปโลจากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 หรือลุคที่สนามบินกับ โค้ตขนสัตว์ตกแต่งลาย FF คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2018  บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

สไตล์แฟชั่นแคชชวลที่แอร์พอร์ต

แฟชั่นสไตล์ Luxuary

และที่สร้างความเซอร์ไพรส์สุดๆ  คือ การเปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นที่น่าจับตามอง FENDI x Jackson Wang ที่นำความเป็นตัวเขาผสมผสานอย่างลงตัวกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง  FENDI จุดเด่นคือ FF logo สีดำ และ1 ไฮไลต์คือกระเป๋า Baguette for men ซึ่งแน่นอนว่าแจ็คสันเป็นคนออกแบบด้วยตัวเอง  ที่สำคัญสกรีนโลโก้ด้วยคำว่า  “FENDI Team Wang”  เดินแบบ ร้องเต้นก็ได้ แอมบาสเดอร์ก็ดี แถมยังเป็นดีไซเนอร์ได้อีกด้วย สุดยอดจริงๆ 

 

 

และเพื่อฉลองการเปิดตัว Fendi x Jackson Wang  Oscar Wang  ได้จัดนิทรรศการที่ ประเทศจีน ในชื่อ“ FENDIDI” ซึ่ง เป็นแพนด้าสกรีนโลโก้ FF  ทั้งตัวอีกด้วย เราว่าคิ้วท์ดีนะ 

คอลเลคชั่นพิเศษของแจ็คสัน จะวางจำหน่ายในวันที่ 20 กรกฎาคม 2019 นี้ ที่ร้านค้าบางสาขาที่ฮ่องกงและมาเก๊า  รวมไปถึงทางออนไลน์ แต่จะเริ่มขายจริงวันที่ 5 สิงหาคม เป็นต้นไป

Credit:Hyperbae,Hyperbeast,Pinterest,Gettyimage

ควีน Gigi ซะอย่าง! ลุคสบายยังราคาเกือบแสน ไปนั่งกินโยเกิร์ตชิลล์ๆ

ว่าลุคนี้ชี Gigi ดูดีมากแล้ว กระเป๋าที่ถือก็น่ารักไม่แพ้กัน!

More story

  • 1