View 2.86K / Share

ที่สุดของออฟฟิศ Kylie Jenner มีแม้แต่ตู้ไวน์ให้กดเพลินๆ

CELEB/Celeb Style - ที่สุดของออฟฟิศ Kylie Jenner มีแม้แต่ตู้ไวน์ให้กดเพลินๆ

ตอนนี้เรื่องความรักเรียกว่าคลุมเครือ แต่เรื่องงานมีแต่คำว่า ปัง! สำหรับสาวไคลีย์ เจนเนอร์ ที่ล่าสุดออกมาทำคลิปเปิดออฟฟิศที่เพิ่งทำเสร็จครบทุกโซน เรียกว่า ใหญ่ และดูดีในแบบฉบับสาวหมื่นล้านจริงๆ ในสไตล์โทนดำชมพู ซึ่งเป็นสีที่เธอชื่นชอบ มีการแบ่งห้องต่างๆ มากมาย นี่มันไม่ใช่ออฟฟิศหรอกสาวๆ แต่เราขอให้นิยามสถานที่นี้ว่า อาณาจักรไคลี่ย์!

ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นความเป็นที่สุดในสไตล์ไคลีย์หลากหลายมุมมากที่สะท้อนออกมาในรูปแบบของออฟฟิศของเธอ อย่างตรงโต๊ะประชาสัมพันธ์ ถ้าเป็นออฟฟิศทั่วไปอย่างดีก็มีลูกอมให้หยิบทานได้ แต่ที่นี่มี M&M ที่มีคล้ายๆ หน้าของชีหล่อนจากภาพบนแมกกาซีนอยู่บนขนมไปอี๊ก

หนึ่งในความน่ารักของชีไคลีย์ คือ เธอรักครอบครัวมาก แน่นอนว่าเธอจะต้องสร้างที่แห่งนี้เพื่อเป็นอีกหนึ่งสถานที่มิตติ้งและรวบรวมความทรงจำต่างๆ ของครอบครัว ซึ่งคนที่จะทำได้ ก็ต้องดังทั้งตระกูลแบบชีนะจ๊ะ ดูอย่างมุมนิตยสารสิ ยังเป็นการรวบรวมผลงานของตระกูลชี

และมีโซนกำแพงที่ตกแต่งด้วย Lip Kit ทั้งหมดของ Kylie Cosmetics แบบไล่เฉดสี เรียกว่าเป็นมุมไอคอนิกเลยก็ว่าได้ และไคลีย์ก็ภูมิใจในมุมนี้มาก

ห้องครีเอทีฟนั้น ยังมีความสบาย โปร่งแสง และมีเก้าอี้เฟอร์ที่นั่งได้จริง ชิคๆ ไปอีก ก็มันต้องสบายสิจ๊ะเพราะนี่แหล่ะคือห้องที่ไคลีย์ต้องใช้เวลากว่าหลายชั่วโมงในการคิดคอลเลคชั่นต่างๆ ร่วมกับทีมงาน

โซนกลางของออฟฟิศจะเป็นห้องครัว ซึ่งจานชามแก้วทุกสรรพสิ่งจะออกโทนชมพูทั้งหมด ซึ่งเป็นสีที่ชีชอบมาก

กำแพงที่ตกแต่งคล้ายๆ กับกรอบรูปแต่ด้านในคือแพ็คเกคจิ้งของคอลเลคชั่นลิปต่างๆ ของ Kylie Cosmetics เป็นการสร้างงานอาร์ตด้วยสิ่งที่ตัวเองรักอย่างแท้จริง

ภายในออฟฟิศมีโชว์รูมที่จัดแบ่งเป็นแต่คอลเลคชั่น ทั้งจากแบรนด์ Kylie Cosmetics และ Kylie Skin

ห้องนี้มีชื่อว่า Glam room ถือว่าเป็นคนแต่งตัวของเธอและครอบครัว มีเก้าอี้เกร๋ๆ ในโทนสีชมพูอีกแล้ว พร้อมการตกแต่งที่ดูเรียบแต่หรูหราจริงๆ

และนี่จ้าคือ Campagne Machine หรือเครื่องกดแชมเปญที่ตั้งอยู่ที่ห้อง Photo Studio ในโซนบาร์ ชีบอกว่า จริงๆ ชีก็ไม่เคยใช้เครื่องนี้เองนะ แต่เธอเห็นก็มีคนใช้เครื่องนี้อยู่เหมือนกัน 

อันนี้ชัวร์สุดกับห้องของ Stormi ลูกสาวสุดที่รักของไคลีย์นั่นเอง โดยห้องนี้มีทั้งเตียงนอน ของเล่นมากมาย และมาในโทนชมพูอีกด้วย

ที่เราเล่ามาเป็นแค่ส่วนหนึ่งจริงๆ งั้นไปดูคลิปเต็มกันเลยดีกว่าที่ตอนนี้มียอดเข้าชมหลายล้านวิวกันแล้วจ้า

นี่แค่ลุคไปสนามบินของ มิว นิษฐา ยังแซบเกินหลักแสนเลยจ้า

ส่องลุคสุดหรูของ ลิซ่า จากวงแบล็คพิ้งค์กับแฟชั่นของ CELINE BY HEDI SLIMANE

More story

  • 1