View 3.28K / Share

ลุคหลักแสน (ดู)แพงหลักล้าน ของสาวมิวเมื่อไปเยือนกรุงปักกิ่ง

CELEB/Celeb Style - ลุคหลักแสน (ดู)แพงหลักล้าน ของสาวมิวเมื่อไปเยือนกรุงปักกิ่ง

ถ้าใครได้ติดตามความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กของ Girldaily คงจะเห็นข่าวว่าสาวมิว นิษฐา เป็นหนึ่งในเซเลบฯ ที่ได้รับเชิญให้ไปชมแฟชั่นโชว์ของ Valentino และยังเป็นดาราไทยหนึ่งเดียวของงานครั้งนี้อีกด้วย เราจึงพามาชม 3 ลุคตั้งแต่เธอแลนด์ดิ้งถึงกรุงปักกิ่งไปจนถึงวันงานกันเลย

ใครยังไม่ได้อ่านลุคสนามบินของสาวมิว เชิญกดลิ้งค์ทางนี้จ้า girldaily.com/celeb/celeb-style

ลุคที่ 1 มาในคอนเซ็ปต์หรูหราในแบบสาววาเลนติโน กับเดรสสั้นสีชมพูพิมพ์ลายรูปปั้นนีโอคลาสสิก มีขนนกสีชมพูเข้ากับสีของชุดจาก Valentino Fall 2019 Collection เสริมให้ลุคดึงดูดขึ้นไปอีกด้วยกระเป๋าวาเลนติโน สี Raspberry Pink รุ่น VSLING Small Shoulder Bag ราคาประมาณ 78,500 บาท สวมรองเท้าบู๊ตส้นแหลมประดับหมุด ROCKSTUD เอกลักษณ์ของแบรนด์ ราคา 41,800 บาท จึงทำให้ดูหวานไม่เลี่ยนเกินไปและดูน่าค้นหายิ่งขึ้น

ลุคที่ 2 ก่อนจะไปดูลุคในวันแฟชั่นโชว์ ก็ต้องมาที่งาน Cocktail Party กันก่อนนะสาว ๆ ซึ่งปกติงานแบบนี้จะต้องมาพร้อมมื้อดินเนอร์สุดหรู สาวมิวก็ไม่พลาดหยิบยกชุดหรูหราสีดำมาสวมใส่เป็นลักษณะเดรสสั้นปักเลื่อม แต่มีดีเทลเสริมเป็นขนนกบริเวณปลายแขนและชายเสื้อมาจากคอลเลคชั่น Resort 2020 เข้าคู่กับบู๊ตส้นแหลมปักหมุด ROCKSTUD เอกลักษณ์ของแบรนด์ ราคา 41,800 บาท และแน่นอนว่าจะจบลุคให้สมบูรณ์แบบได้ต้องมีกระเป๋า โดยครั้งนี้เลือกรุ่น Vsling Small Shoulder Bag ลาย Bianco nero ราคาประมาณ 120,000 บาท มาแมตช์กับลุคนี้ นอกจากนี้ในงานยังเจอ นักร้องหนุ่มสุดฮ็อต เลย์ EXO และแฟชั่นไอคอนตัวแม่จากเกาหลี ไอรีน คิม อีกด้วย

ลุคที่ 3 ต้องมาในลุคสวยสง่าเท่านั้น เพราะเป็นวันชมแฟชั่นโชว์วาเลนติโน เดย์ดรีม คอลเล็กชั่นโอต์ กูตูร์ ที่จัดขึ้น ณ พระราชวังฤดูร้อน กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน จึงมาแบบแพงมากค่ะ เริ่มที่ชุดเดรสผ้าไหมยาว สีแดง จาก คอลเลกชั่น Resort 2020 ควงมาพร้อมกับกระเป๋าวาเลนติโน รุ่น Vsling Small Shoulder Bag เด่นด้วยลาย Bianco nero ราคาประมาณ 120,000 บาท บอกเลยว่าลุคนี้พอสาวมิวถ่ายคู่พระราชวังในช่วงพระอาทิยต์ตกดินแล้วยิ่งดูเด่นสุด ๆ และสาวมิวเองก็ยังได้เจอกับขวัญใจสาวไทยหลาย ๆ คนอย่าง โรเซ แบล็คพิ้งค์ และลีดองวุค อีกด้วย

 

ตามติด Miss Universe 2019 หลังคว้ามงฯ กับยอดไอจีที่ทะยานถึงสองล้านคน!

นี่แค่ลุคไปสนามบินของ มิว นิษฐา ยังแซบเกินหลักแสนเลยจ้า

More story

  • 1
  • 1