View 1.31K / Share

เรื่องจริงว่าพีค! แต่การแอบรักฉบับการ์ตูนก็พีคไม่แพ้กันกับ 3 เรื่องนี้

ENTERTAINMENT/Art & Books - เรื่องจริงว่าพีค! แต่การแอบรักฉบับการ์ตูนก็พีคไม่แพ้กันกับ 3 เรื่องนี้

ชีวิตเศร้าเคล้าน้ำตาโดยเฉพาะเรื่องความรัก มักมีสาเหตุมาจากการอกหัก แอบรักข้างเดียว รักคนมีเจ้าของ หรือแค่คิดก็ผิดแล้ว ซึ่งฟิลลิ่งแบบนี้คงไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ความรักมันเป็นเรื่องของใจ ใช่เหตุผล และบางครั้งแค่ได้มองก็มีความสุข จนหลายคนบอกว่าที่แท้มันคือความสุขจอมปลอมหรือปล่า อันนี้ก็ไม่รู้สินะ เอาเป็นว่าเราไปหาคำตอบเรื่องของความรักฉบับแอบรักและบอกใครไม่ได้ผ่านการ์ตูน 3 เรื่องนี้กันดีกว่า

รักนี้บอกใครไม่ได้

คอซีรีย์เกาหลีเชิญทางนี้ เพราะนี่คือเรื่องราวความรักของ 2 หนุ่มสาวเกาหลี กับความรักที่เป็นไปไม่ได้ ของ ชีโอสาวสวยพร้อมในทุกๆ ด้าน และ อีรุล หนุ่มหล่อที่มีปมในใจ และผันตัวไปเป็นบาทหลวง แถมยังมีหนุ่มหล่อบ้านรวยสุดเพอร์เฟคอย่าง ยอนกยู มาเป็นตัวแปรทำให้ทุกๆ อย่างยากขึ้นอีกด้วย เรื่องราวความรักแนว K-drama แบบนี้ พูดได้คำเดียวว่า แฟนๆ ซีรียส์เกาหลีไม่ควรพลาด

วุ่นนักรักข้ามรุ่น

ใครว่าผู้หญิงย่างเข้าเลข 3 จะไม่มีเรื่องความรักเข้ามาผัวพัน ดูอย่าง สุเอฮาระ เรียวโกะ ที่เพิ่งเป็นโสดมาหมาดๆ และบอกกับตัวเองเสมอว่า "ฉันเองก็อยากแต่งงานเหมือนกัน!!" ในขณะที่เพื่อนๆ และคนรอบข้างเธอ กลับแต่งงานมีลูกกันไป แต่แล้วไม่รู้โชคชะตาหรือฟ้ากลั่นแกล้งให้ต้องพบ ทาจิบานะ ฮารุโตะ เด็กม.ปลาย ข้างบ้านที่รู้จักกันตั้งแต่เด็ก ไหนจะ ชิราอิชิ มาโคโตะ หนุ่มหล่อมาดนิ่ง ที่ดูเหมือนมีความลับบางอย่างปิดบังอยู่ งานนี้เรียวโกะที่ฝังใจกับการคบเด็กมาก่อน กับหนุ่มที่เต็มไปด้วยความลับ จะยิ่งทำให้เรื่องนี้มีความยุ่งยากหรือจะผ่านไปแบบโนดราม่ามั้ย ติดตามกันต่อได้เลย

Brother mode

เรื่องราวการแอบรักตั้งแต่แรกพบของ โมจิสึกิ ไคริ เด็กผู้ชายโลกสวยอ่อนโยน ที่มีต่อ คุรากิ เซย์ระ เด็กผู้หญิงน่ารักสุดสตรอง ซึ่งเป็นเพื่อนที่โตกว่า 1 ปี แต่เมื่อ ไคริคุง เกิดย้ายบ้านกะทันหันทำให้เขาไม่ได้พบเธออีก และในฤดูใบไม้ผลิหลังผ่านไป 8 ปี ไคริคุงในวัย 16 ปี ได้กลับมาพบกับสาวสวยคนที่เป็นรักแรกคนนั้นอีกครั้งหลังจากที่ทั้งคู่จากกันไปนาน ในนัดสำคัญระหว่างพ่อเขากับภรรยาใหม่ และทั้งคู่ต้องกลับมาพบกันในฐานะพี่น้อง ครั้งนี้ไคริคุง จะคิดกับและปกป้องเซย์ระจังในฐานะพี่สาว หรือรักแรก ไปหาคำตอบเรื่องนี้กัน

สามเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนฟินไปกับการแอบรักหรือจะต้องร้องไห้ไปกับตัวละคร ก็ต้องตามไปลุ้นกันให้ได้ ผ่านแอพพลิเคชั่น comico ซึ่งมีหลายช่องทางด้วยกัน หรือจะโหลดแอพฯ ติดสมาร์ทโฟนไว้เลย จะได้ไม่พลาดทุกตอนสำคัญ

 comico.in.th/
facebook.com/comicoTH/
 comicothailandofficial
 comicoTHIOS
 bit.ly/comicoTHPLAY

 

More story