View 344 / Share

หอมกลิ่นกาแฟคั่วสดที่ D’ARK by Phillip Di Bella คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นแห่งใหม่ใจกลางกรุง

ENTERTAINMENT/Event - หอมกลิ่นกาแฟคั่วสดที่ D’ARK by Phillip Di Bella คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นแห่งใหม่ใจกลางกรุง

‘มร. ฟิลิปป์ ลาสซอส์’ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท FAR (Thailand) จำกัด จัดงานเปิดตัวคาเฟ่สุดเก๋แห่งใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงเทพฯ ‘D’ARK by Phillip Di Bella’ (ดาร์ก บาย ฟิลลิป ดิ เบลล่า) คาเฟ่ที่แฝงตัวอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายของไลฟ์สไตล์คนเมือง อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมจากเมล็ดกาแฟคั่วสดและฟิวชั่นฟู้ดจากเชฟชาวฝรั่งเศส โดยมีบรรดาเซเลบร่วมงานมากมาย ณ ร้าน D’ARK by Phillip Di Bella สุขุมวิท 49 เมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน แขกในงานต่างเพลิดเพลินไปกับการลิ้มลองกาแฟหลากชนิดของ Di Bella แบรนด์ดังจากออสเตรเลียที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกมากมาย ทั้งแบบ Single Origin ที่เป็นเมล็ดกาแฟจากแหล่งกำเนิดเดียวกัน ให้รสชาติที่แตกต่างกันไปตามลักษณะภูมิประเทศ และแบบ Unique Blends ที่คัดเลือกเมล็ดกาแฟจากหลากหลายแหล่งมารวมกันจนได้รสชาติและรสสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ โดยได้รับเกียรติจาก ‘มร.ฟิลลิป ดิ เบลล่า’ เจ้าของแบรนด์ Di Bella ที่บินลัดฟ้ามาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ พร้อมร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเองเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ Crop to Cup ที่เล่าเรื่องราวของกาแฟในแต่ละพื้นที่ ตั้งแต่ขั้นตอนการปลูก การเก็บเกี่ยว การสกัดเมล็ดกาแฟ ไปจนถึงกรรมวิธีการคั่ว จนกระทั่งมาสู่แก้วกาแฟแต่ละใบที่ร้าน D’ARK แห่งนี้

ในส่วนของอาหาร ได้สองเชฟชาวฝรั่งเศสผู้เคยผ่านการทำงานในร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ที่ประเทศฝรั่งเศสมาร่วมรังสรรค์เมนูอาหารให้แขกในงานได้ลิ้มรส คือเชฟ Jeriko VAN DER WOLF กับอาหารรสเลิศ อาทิ Smoke Beef & Buratta, Foie Gras & Kumquat, Gravelax Salmon & Combawa, Blue River, D’ARK Burger, Jeriko’s Burger, 24h and 64˚ เป็นต้น และเชฟ Joffrey JACOB กับเมนูของหวาน อาทิ D’ARK Tiramisu, D’ARK Opera, Caramelized Fruit Skewers & Vanilla Ice Cream, Canelé, Chocolate Croissant  เป็นต้น ด้วยอาหารสไตล์ Urban Food ที่ผสมผสานกับเสน่ห์ของอาหารสไตล์ Street Food ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยได้อย่างลงตัว

D’ARK by Phillip Di Bella ตั้งอยู่ที่โครงการพิมาน 49 ซอยสุขุมวิท 49 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.00-24.00 น. ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นของคาเฟ่ 2 ชั้นที่ถูกตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยแบบผสมผสาน เรียบหรูด้วยโทนสีดำและสีขาว ให้ความรู้สึกราวกับนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นที่บ้านของตัวเอง โดดเด่นด้วย D’ARK Coffee Cart เคาน์เตอร์ชงกาแฟที่ถูกออกแบบให้อยู่บนรถเข็นดีไซน์เก๋สร้างความรู้สึกเป็นกันเอง

 

 

ฝันหวานไปพร้อมกับ “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK”

More story