View 242 / Share

รวมตัวเหล่าสนีกเกอร์เฮด ลุ้นเป็นเจ้าของ Kanye West Yeezy Boost 350 “BLACK” เพียง 51 คู่ในประเทศไทยเท่านั้น

ENTERTAINMENT/Event - รวมตัวเหล่าสนีกเกอร์เฮด ลุ้นเป็นเจ้าของ Kanye West Yeezy Boost 350 “BLACK” เพียง 51 คู่ในประเทศไทยเท่านั้น

ตอกย้ำกระแสความแรงของรองเท้าสนีกเกอร์เมื่อ ‘อาดิดาส ออริจินอลส์’ ส่งรองเท้าลิมิเต็ด เอ็ดดิชั่นรุ่นที่สาม adidas Originals X Kanye West YEEZY BOOST 350 “BLACK” มาเขย่าวงการสตรีทแฟชั่นอีกครั้ง และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลก ซึ่งสำหรับประเทศไทยก็เปิดโอกาสให้แฟนๆ อาดิดาสได้ลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์ซื้อรองเท้าที่มีเพียง 51 คู่ในประเทศไทยเท่านั้น

โดยมีเหล่าแฟชั่นนิสผู้คลั่งไคล้อาดิดาสให้ความสนใจและเดินทางมาร่วมลงทะเบียนรับสิทธิ์เป็นจำนวนมากตั้งแต่เช้า ณ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็ปท์สโตร์ สยามเซ็นเตอร์ โดยแต่งตัวและสวมใส่ผลิตภัณฑ์ของอาดิดาส ออริจินอลส์มาอย่างพร้อมเพรียง และหย่อนชื่อลงกล่องตามเบอร์รองเท้าเพื่อลุ้นรับสิทธิ์ซื้อและยืนรอลุ้นอย่างใจจดใจจ่อ

‘คุณนายเทพฤทธิ์ ไรวินท์’ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การร่วมงานระหว่างอาดิดาส ออริจินอลส์กับคานเย เวสต์ รุ่นนี้เป็นรองเท้ารุ่นสามแล้ว ความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้ นอกจากจะมีรูปทรงที่ทันสมัยและเรียบง่ายแล้ว ยังผสมผสานนวัตกรรมล่าสุดของอาดิดาสเข้ากับเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อให้การใช้งานเกิดประสิทธิ์ภาพสูงสุดเมื่อสวมใส่ จะเห็นได้ว่าการคอลาบอเรทครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีผู้คนให้ความสนใจและมาร่วมต่อคิวจับฉลากเพื่อลุ้นรับสิทธ์ซื้อรองเท้าจนล้นทะลักสยามเซ็นเตอร์ถึงแม้จะมีเพียงไม่กี่คู่เท่านั้น”

สำหรับ YEEZY BOOST 350 “BLACK” เป็นรุ่นที่สามที่คานเย เวสต์ (Kanye West) ออกแบบร่วมกับอาดิดาส ออริจินอลส์ ซึ่งเปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ในนิวยอร์กแฟชั่นวีคเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยรุ่นที่หนึ่งและสองได้เปิดขายไปแล้วและขายหมดในทันทีที่วางจำหน่าย จนปลุกกระแสผู้คนทั้งโลกให้ตื่นตัวกับการมาของคอลเลคชั่นนี้ อีกทั้งประเทศไทยก็ได้เป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่ได้เป็นผู้จำหน่ายรุ่นนี้อย่างเป็นทางการ  ความพิเศษของ YEEZY BOOST 350 “BLACK”  คือกระบวนการผลิตที่ซับซ้อนของอัพเปอร์รองเท้าที่ทำขึ้นอย่างประณีตด้วยผ้าถักสีดำและสีเทาโดยใช้นวัตกรรม PRIMEKNIT เทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้เทคนิควิศวกรรมดิจิตอลในการถักทอ ให้ความรู้สึกเสมือนรองเท้าเป็นผิวชั้นที่สองเวลาสวมใส่ ทั้งยังมีการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมพื้นรองเท้าช่วยเพิ่มความกระชับและคล่องตัว วัสดุมีความสวยงาม แฝงด้วยความเรียบง่าย รูปแบบสบายตา และทันสมัย

 

 

เริ่มต้นเส้นทางสายดนตรีครั้งใหม่เพื่อแฟนๆ กับ FIVE FOUR LIVE present 2018 HIGHLIGHT

More story