View 439 / Share

5 เหตุผล ที่สาวกปาร์ตี้ทั้งหลายต้องไปงาน S2O สงกรานต์มิวสิคเฟสติวัล 2016

ENTERTAINMENT/Event - 5 เหตุผล ที่สาวกปาร์ตี้ทั้งหลายต้องไปงาน S2O สงกรานต์มิวสิคเฟสติวัล 2016

สาดน้ำสงกรานต์ที่ถนนข้าวสารหรือเล่นน้ำที่ถนนสีลม ต้องหลบไปกับงาน S2O Songkran Music Festival ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว โดยยังปักหลักอยู่ที่เดิมย่าน RCA โชว์ดีซี โอเอซิสอารีน่า พระราม 9 ความยิ่งใหญ่อลังการของงาน S2O ที่สาวกปาร์ตี้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่าตั้งหน้าตั้งตารอ สงครามสาดน้ำที่พร้อมเปียกกระหน่ำแบบมันส์ที่สุดในโลก พร้อมปาร์ตี้กับดีเจชื่อดังที่ขนกันมาจากทั่วโลก แนวเพลง EDM ที่ขาแดนซ์ไม่มีผิดหวังกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ รออะไรละจ๊ะเตรียมตัวหาซื้อบัตรกันเลย แว่วมาว่าบัตรเกือบหมดเกลี้ยงแล้วน๊า

#1 เหมือนอยู่ในเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกกับเหล่า DJ ชื่อดังระดับโลก


ตามใจแฟน EDM สุดๆ ด้วยการนำ Afrojack กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ที่ขนกันมาครบทีม หรือที่ชาว EDM คุ้มหูในชื่อ Jacked (กลุ่มแจค) ซึ่งในงาน S2O ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่เอาดีเจทั้ง 6 คนของกลุ่มแจคารวมตัวเปิดแผ่นให้แดนซ์กันกระจาย รวมทั้งศิลปินระดับโลกที่พวกเราคุ้นเคยเป็นอย่างดีอย่าง Nicky Romero, Deorro, Wolf Pack และอีกมากมาย เรียกว่าอยากจะให้ถึงวันงานกันพรุ่งนี้มะรืนนี้เลยทีเดียว

#2 ความอลังการของเวที ปังมาก!


หากใครได้ไปเมื่อปีที่แล้วก็จะพอรู้กันว่าเวทีของงานนี้มันปังขนาดไหน ทั้งระบบเสียงคุณภาพระดับโลก แสงจากไฟ LED ที่สวยเว่อร์ในยามค่ำคืน รวมทั้งความสูงของเวทีที่สูงถึง 20 เมตร รับรองความตะลึงและอลังการเมื่อได้เข้าไปอยู่ในงาน S20 ที่เราคาดหวังได้ว่าปีนี้ปังกว่าปีที่แล้วแน่นอน

#3 รับประกันความเปียกตลอดงาน


ตั้งแต่งานเริ่มจนจบงาน ความมันส์ของปาร์ตี้ S2O คือเราจะโดนสาดน้ำ ฉีดน้ำ ตลอดงานเพราะทั้งเวทีและบริเวณรอบงานทั้งหมดนั้นเต็มไปด้วยสายพ่นน้ำเทอร์โบ คอยพ่นน้ำตลอดเวลาและรับประกันความแฉะในปีนี้ด้วย โดรน ที่ติดสายพ่นน้ฎเป็นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

#4 Food Truck มาเพียบ ไม่ต้องกลัวหิวมีให้กินทั้งคืน


Food Zone ปีนี้แน่นสุด แดนซ์กันได้ตั้งแต่หัวค่ำยันงานเลิกก็ไม่ต้องกลัวหิว

#5 RCA ศูนย์กลางของงานปาร์ตี้ ใจกลางเมืองเดินทางได้สะดวกสุด!


งานนี้จัดที่โซนปาร์ตี้ The Show DC Oasis Arena พระราม 9 ที่เดิมเป็นครั้งที่ 2 แล้ว สถานที่กว้างขวางดิ้นได้แบบสุดๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะเบียดจะเสียดกัน แถมมางานได้อย่างสะดวกสบายด้วย MRT, Taxi หรือหากใครจะขับรถมาก็มีที่ว่างให้จอดเยอะแยะ เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่มีโปรแกรมสงกรานต์ที่ไหน เราอยากให้รีบซื้อตั๋วซะแล้วมาพิสูจน์อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O ด้วยตัวเองกันเถอะ 

 

ฝันหวานไปพร้อมกับ “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK”

More story