View 1.24K / Share

กรี๊ดจนหมดเสียงกับเดี่ยวคอนอำลาส่งท้ายก่อนเข้ากรมกับ KYUHYUN SOLO CONCERT

ENTERTAINMENT/Event - กรี๊ดจนหมดเสียงกับเดี่ยวคอนอำลาส่งท้ายก่อนเข้ากรมกับ KYUHYUN SOLO CONCERT

ผ่านไปแล้วกับคอนเสิร์ตของ "คยูฮยอน" นักร้องหนุ่มสัญชาติเกาหลีเจ้าของฉายา “เจ้าชายเพลงบัลลาด” วง SUPER JUNIOR เมื่อ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา เสียงกรี๊ดกระหึ่มธันเดอร์โดมเหมือนเคย แฟนคลับฟินกันไปอีกครึ่งปี

เปิดฉากความประทับใจด้วยเพลงบัลลาดสุดกินใจอย่างเพลง Ways to Say Goodbye, Because I Miss You, Piano Forest, Fall และ Once Again ก่อนจะพูดทักทายแฟนคลับด้วยภาษาไทยน่ารัก ๆ อย่าง “สวัสดีครับ คยูฮยอน ครับ ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาคอนเดี่ยวของผมครับ คิดถึงจังเลย” หืมมมม เป็นงานน่ารักจนหุบยิ้นกันไม่ได้เลย และที่พีคสุดคือนางร้องเพลง Blah Blah’ เวอร์ชั่นภาษาไทย ที่ได้ แสตมป์ อภิวัชร์ มาเขียนเนื้อร้อง แถม แสตมป์ ยังขึ้นไปจอย คยูฮยอน บนเวทีอีกด้วยนะ และยังมีเพลงไทยเซอร์ไพรส์อีก 3 เพลง ตามที่แฟน ๆ ขอกันเข้ามา ได้แก่ เล่าสู่กันฟัง ของ เบิร์ด ธงไชย, ทุกอย่าง ของ Scrubb และ หัวใจผูกกัน ของ บอย โกสิยพงษ์

ปิดท้ายด้วยบทเพลงบัลลาดที่กวาดอันดับ 1 จากทุกชาร์ตเพลงเกาหลีอย่าง ‘At Gwanghwamun’ เหล่าแฟนคลับชาวไทยก็ส่งข้อความซึ้งๆ ผ่านโปรเจ็คต์อย่าง ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ทำเพื่อพวกเรา, คยูคือความภาคภูมิใจของพวกเราเสมอไม่ว่าจะอะไรก็ทำได้ดี และ ไม่ต้องกังวลนะ.. 2 ปีก็แค่ช่วงเวลาสั้นๆพวกเราจะรออยู่ตรงนี้ เล่นเอาเจ้าตัวซาบซึ้งและเป็นปลื้มสุดๆ จนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ พร้อมฝากข้อความทิ้งท้ายที่ คยูฮยอน ต้องการจะสื่อถึงเอลฟ์ ก่อนที่จะต้องลาเข้ากรมไปรับใช้ชาติว่า วันนี้ผมมีความสุขมากครับ กลับไปอย่าลืมทานข้าว ตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เวลาก็จะผ่านไป แล้วเราก็จะได้เจอกันอีก รอผมได้ใช่ไหม รักนะเด็กโง่ เอลฟ์ทั้งหลายตายสิคะ เรียกได้ว่าได้ใจทั้งแฟนคลับ และ KYUHYUN รวมถึงผู้จัดอย่างบริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด เป็นการปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตส่งท้ายที่เต็มไปด้วยความทรงจำสุดประทับใจ

 

ฝันหวานไปพร้อมกับ “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK”

More story