View 1.39K / Share

ฟินไปตามๆ กันกับเชอร์รี่ (บอมบ์) ตัวจริงใน NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK

ENTERTAINMENT/Event - ฟินไปตามๆ กันกับเชอร์รี่ (บอมบ์) ตัวจริงใน NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK

ครั้งก่อนได้พูดถึงแฟชั่นของหนุ่มๆ 127 กันไปแล้ว มาครั้งนี้วันที่ 9 เดือน 9 กับสมาชิกทั้ง 9 คนได้มาหาแฟนๆ ชาวไทยถึงที่กับงานแฟนมีตครั้งแรกของพวกเขา NCT 127 FAN MEETING in BANGKOK งานนี้ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างดีเยี่ยมทั้งจากการไปรับที่สนามบินที่อบอุ่นมั่กๆ จนวินวินถึงกับเอ่ยปากว่า 10 10 10 ไปเลยจ้า! โดยก่อนงานแฟนมีตจะเริ่มอย่างเป็นทางการ SM TRUE จัดแถลงข่าวให้หนุ่มๆ ได้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง วันนั้นพวกเขาปรากฏตัวด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว ผูกไทด์ กางเกงสีดำ เรียบหรูดูดีสลัดลุคแฟชั่นชุดสีแสบตา กับทรงผมสุดแหวกแนวจากอัลบั้มอย่าง FIRE TRUCK ไปหมดเกลี้ยง เอาง่ายๆ ว่าคุมโทน และแท็คทีมกันมาดี แม้จะใส่เสื้อตัวใน ตัวนอก หลายชั้น จนแอบเหงื่อตกแทน แต่ก็ถือว่าดีมาก ผ่านหมดทั้งเสื้อผ้า หน้าผมสิ้นสุดยุคมืดกันซะที

ติ่งเกาหลี

ติ่งเกาหลี

ภายในงานแถลงข่าวหนุ่มๆ ได้พูดถึงคอนเซ็ปต์ของวง  อัพเดตข่าวคราว และหน้าที่ของแต่ละคนในอัลบั้มนี้  โดยอง แอบกระซิบมาว่าอยากมาถ่ายทำ NCT LIFE ที่สมุย ติดตามกันต่อไปว่าจะมาจริงหรือไม่  ใช่ไม่ใช่!! 

ติ่งเกาหลี

เราสังเกตว่า Nctzen (ชื่อแฟนคลับของ NCT) มาด้วยธีมชมพู ขาว และแดงกับพร็อพเชอร์รี่  บางคนก็ย้อมผมสีชมพูมาเลย ตรงกับคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มนี้ “Cherry Bomb” ที่น่ารัก สดใส คัลเลอร์ฟูล มากๆ   แน่นอนอยู่แล้วว่าศิลปินมีคอนเซ็ปต์ แฟนคลับก็ต้องมีจะได้เข้าคู่กัน 

‘NCT 127’ เปิดฉากความสนุกของแฟนมีตติ้งด้วยเวทีการแสดงที่สื่อความหมายถึงความไร้ขีดจำกัดอันเป็นคอนเซ็ปต์ของวง ในเพลงเปิดตัว ‘LIMITLESS’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ก่อนจะเริ่มกิจกรรมแรก  “TO. NCT 127”   

กิจกรรมนี้เป็นอะไรที่สนุกและเสียงกรี๊ดได้สนั่นจนแก้วหูสะเทือน  เพราะมันคือช่วงประกาศความเป็นชิปเปอร์นั่นเอง  เรือใครแตก แห้ง หรือ เรือเหาะ แปรสภาพเป็นเครื่องบินเจ๊ต จนไม่ต้องใช้ฝีพายเป็นที่รู้กันก็งานนี้เพราะหนุ่มๆ เขาชงเองตบเองเสร็จสรรพ 

ติ่งเกาหลี

โดยไฮไลต์ที่จะหยิบมาพูดถึงก็หนีไม่พ้น  โดยองกับแทยง ที่ปกติจะมาในธีม แมวกับกระต่าย จะตีกันตายตั้งแต่สมัยรุกกี้ มาคราวนี้กลายเป็นออร่าสีชมพูฟุ้งไม่แพ้สีผมของแทยงตอนนี้เลยทีเดียว  กับคำถามที่โดยองเลือกเอง   ว่าความประทับใจแรกของเขาที่มีต่อแทยงเป็นยังไง เรียกว่าโมเม้นต์มาถูกที่ ตรงกับกระแสไวรัลติดเทรนด์ทวิตเตอร์ที่ไทยตอนนี้พอดี๊ พอดี  เพราะโดยองบอกว่า ชอบพี่แทยงตอนนี้ มากกว่าตอนเจอกันครั้งแรกที่บันไดซะอีกเพราะเราอยู่ด้วยกันและรู้จักกันมานาน ติ่งเกาหลี

ต่อด้วยยูตะที่อยากได้แทยงเป็นน้องสาวคนสวย  แต่นี่ว่าอาจไม่ได้น้องสาวสวยอย่างเดียว  ยูตะคงได้น้องสาวขี้บ่น  ทำอาหารเก่ง รักสัตว์ รักโลกแล้วยังไล่พี่ไปแปรงฟันให้เรียบร้อย แถมมาเป็นแพ็คเกจครบชุดให้อีกด้วย  

ยูตะเป็นอีกคนที่เราสังเกตว่า ต่อมุกรับส่งกับเอ็มซีและแฟนๆ ได้ลื่นไหลเป็นธรรมชาติ เข้าใจเนเจอร์ของแฟนคลับแต่ละที่ได้ดีมาก  อีกคำถามที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่น สั่นสะเทือนไปหลายริกเตอร์  ก็คือคำถามที่ว่า  ถ้ามาร์คเป็นผู้หญิงที่สวยมาก จะเลือกเมมเบอร์คนไหนเป็นแฟน  พอแปลจบปุ๊ป พี่เจย์เท้าคางรออยู่เลยจ้า  พี่เขามั่นมากว่าคำตอบมีเพียงหนึ่งเดียว ส่วนพี่โดยองที่รักน้องมาร์คแต่น้องไม่เลือกก็แกล้งงอนไปตามระเบียบ  

ติ่งเกาหลี

แต่คนที่นกจริง นกจัง  2 รอบติดคือน้องเจย์กับคำถามนิสัยการนอนของพี่แทยง ที่น้องอยากตอบแล้วไม่ได้ตอบซะที บทเรียนครั้งนี้สอนให้รู้ว่า ถ้าจะยกมือแล้วต้องยกค้างให้สุด  อย่ายิ้มเขินแล้วรีบเอามือลง 

อีกคนที่ฮ็อตปรอทแตกไม่แพ้กันคือจอห์นนี่ ที่ทั้ง แจฮยอนและแทยงแย่งกันจะให้มาเล่นที่ห้องของตัวเอง  แต่อดทั้งคู่เพราะจอห์นนี่เลือกไปห้องของน้องมาร์ค กับเลือกยูตะและแทอิลไปเที่ยวรอบโลกด้วย  ต้องบอกว่างานนี้หนุ่มชิคาโก้มาในธีมหล่อเลือกได้ ต่อด้วย “It’s Him!” ที่เผยมุมมองและความสัมพันธ์ที่น่ารักของเมมเบอร์แต่ละคน  

ติ่งเกาหลี

ต่อด้วยกิจกรรมลำดับที่สาม “Let’s study 127” ที่ให้ทายคำถามเกี่ยวกับประเทศไทย พร้อมตอบเป็นภาษาไทย ขอบอกว่าคำถามบางข้อนี่คนไทยบางคนยังไม่รู้คำตอบเลย แต่จุดประสงค์ของเกมไม่ได้อยู่ที่พวกหนุ่มๆ จะรู้คำตอบหรือไม่ แต่มันคือทักษะการอ่านปากของแฟนๆ ที่คอยบอกคำตอบอยู่แถวหน้าเวทีต่างหาก เรียกว่าใช้ไหวพริบกันสุดฤทธิ์ เพราะคนที่ชนะจะได้มอบของขวัญให้แฟนๆ แต่หนุ่มๆ ไม่ได้มอบให้เองโดยตรง เพราะของจะเดินทางไปเอง แต่จะมีการส่องสปอร์ทไลท์ ให้หนุ่มๆ ได้เห็นหน้าของผู้โชคดีชัดๆ  สมกับเป็น Sm Style ของแท้  ที่ไม่มีใครเหมือนและยากจะเลียนแบบ   ส่วนผู้ชนะในเกมนี้คือแฮชาน น้องเล็กของวง หลังผ่านพ้นกิจกรรมสุดพิเศษไปแล้ว  

ติ่งเกาหลี

พวกเขาได้ร้องเพลง Angel ซึ่งเป็นเพลงที่ได้แต่งขึ้นเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะและเพิ่งนำมาแสดงที่ไทยเป็นครั้งแรก จะว่าไปเพลงนี้ ความหมายดี เมโลดี้ดี คนร้องก็หล่อระดับนางฟ้า เอ๊ย เทวดามาร้องให้ต่อหน้า  ทำเอาเหล่าแองเจิ้ลทั้งหลายที่แอบถ่ายรูป และชมการแสดงอยู่ด้านล่างของเวทีเขินกันเป็นแถบ 

แต่มัวเขินอย่างเดียวไม่ได้ งานก็ต้องทำเพราะมีโปรเจกต์แรกตอบกลับหนุ่มๆ ด้วยการยกป้ายคำว่า “We’ll Be Your Angel” ต่อด้วยเพลง   ‘Summer 127’ ที่หนุ่มๆ เดินออกมาเซอร์ไพรส์ถึงที่นั่งอย่างใกล้ชิด, ‘0 Mile’ และปิดท้ายด้วย ‘Cherry Bomb’  โดยภาพรวมแฟนมีตติ้งของ  NCT 127  มีช่วงทอล์คค่อนข้างยาวไปนิด แต่ก็สนุกดีเพราะเป็นวงที่เอาอยู่ทางด้านเพอร์ฟอร์มแมนซ์ที่ทรงพลังและเสียงร้อง คิดว่าอีกไม่นาน น่าจะได้เห็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่โชว์ศักยภาพของเมมเบอร์แต่ละคนมากกว่านี้  

ติ่งเกาหลี

ติ่งเกาหลี

ติ่งเกาหลี

ตามธรรมเนียมหลังจบงานแล้ว  หนุ่มๆ จะมีการอัพไอจี เป็นการแสดงความขอบคุณและบอกเล่าความรู้สึกที่มีต่อแฟนๆ ในแต่ละประเทศ  ครั้งนี้เป็นคิวของแจฮยอนที่อัพข้อความว่า   “คุณกับผม O Mile”   แล้วเจอกันอีกนะ…….

ถึงแม้ว่าความประทับใจในงานแฟนมีตติ้งในคอนเซปต์เชอร์รี่บอมบ์และเรื่องราวต่างๆ ได้จบลง แต่ว่า เส้นทางของ NCT ยังมีให้ติดตามต่อไป มาดูกันเถอะว่าพวกเขาจะกลับมาเซอร์ไพรส์ Nctzen  ครั้งหน้าในรูปแบบไหนบ้าง 

ติ่งเกาหลี

CREDIT PIC : SM TRUE , IG NCT 127 , SM ENTERTAINMENT

CREDIT CLIP : CHOCOLATE  

ฝันหวานไปพร้อมกับ “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK”

More story