View 719 / Share

เตนล์ & แทยง คู่ดูโอ้สุดฮ็อตกับแฟนมีตจัดเต็มเพื่อ NCTZEN ไทยโดยเฉพาะ

ENTERTAINMENT/Event - เตนล์ & แทยง คู่ดูโอ้สุดฮ็อตกับแฟนมีตจัดเต็มเพื่อ NCTZEN ไทยโดยเฉพาะ

ผ่านพ้นกันไปแล้วกับความประทับใจแบบจัดเต็มที่มีต่อ ดูโอ้สุดฮ็อต ‘TAEYONG’ และ ‘TEN’ แห่ง ‘NCT U’ ที่งานนี้เป็นแฟนมีตติ้งที่หาบัตรยากสุดๆ เลยทีเดียว ส่วนนึงเพราะความนิยมของแฟนๆ ที่มีต่อสองหนุ่ม เพราะทันทีที่เปิดขายก็หมดเกลี้ยงภายใน 1 นาทีเท่านั้น เป็นการเปิดมิติใหม่ของการจองบัตรที่ระทึกเป็นที่สุด ตั้งแต่วันจองถึงจ่ายตังค์ เรียกว่าลุ้นกันตัวโก่งกว่าจะได้บัตรมาครอบครอง ก่อนจะถึงวันงานแถลงข่าวแทยงกับเตนล์ได้เดินสายโปรโมตทำกิจกรรมต่างๆ ในประเทศไทย จัดเต็มแบบฟูลแพ็คออกทั้งช่องทีวี รายการวิทยุ รวมไปถึงการถ่ายแบบสุดเอ็กคูลซีฟ

สำหรับงานแถลงข่าวครั้งนี้ความพิเศษอยู่ที่การเปิดตัวเพลงที่มีเนื้อร้องภาษาไทยอย่าง “Baby Don’t Stop (Special Thai Version)” ซึ่งเพลงนี้ ได้ 2 แร็ปเปอร์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย ‘คุณขันเงิน เนื้อนวล’ หรือ ‘ขัน ไทเทเนียม’ และ ‘คุณ Twopee Southside มารับหน้าที่แต่งเนื้อร้องภาษาไทย ที่หนุ่ม ๆ ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญสำหรับแฟนชาวไทย

และงานแจกลายเซ็น แม้ว่าอากาศในวันนั้นจะร้อนไปสักหน่อย เพราะจัดอยู่กลางสวนสวยชั้นลอยฟ้า ก็เป็นอะไรที่เก๋แปลกตาไปอีกแบบกับการจัดงานแถลงข่าวของไอดอลเกาหลี แต่ไม่ว่าอากาศหรือสถานที่จัดงานจะเป็นแบบไหน แฟนๆ ก็พร้อมใจเข้าคิวรอกันแต่เช้าด้วยความอดทนมั่กๆ ซึ่งสองหนุ่มก็มาพบกับแฟนคลับด้วยรอยยิ้มที่สดใส และตั้งใจตอบคำถามอย่างกระตือรือร้น ใส่ใจคนรอบข้าง สร้างความประทับใจให้ทั้งแฟนๆ แขก และสื่อที่มาร่วมงานไปตามๆ กัน ทั้งในแง่สปิริตและการตอบคำถามแบบมีไหวพริบ

 

 

 

 

 

ในส่วนของวันจัดแฟนมีต ที่ได้จัดอีกครั้ง ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สถานที่เดิมเหมือนเมื่อ 2 ปีก่อน แต่ความรู้สึกครั้งนี้กลับต่างออกไปเพราะเตนล์และแทยง มาในฐานะคู่ดูโอ้ ที่มีประสบการณ์ทำงานที่มากกว่าสมัยตอนเป็นรุกกี้ รวมถึงแฟนคลับก็ได้รู้จักตัวตนและเสน่ห์ของพวกเขามากขึ้นเช่นกัน โดยคำถามและเกมที่ได้นำมาเล่นก็บ่งบอกถึงนิสัยและรสนิยมของพวกเขาเป็นอย่างดี หรือครีเอตแม้กระทั่งของที่ระลึกให้แฟนคลับ เช่น การไซน์บนกระถางต้นไม้ที่ลงมือเพ้นต์ด้วยตัวเอง ก่อนอื่นต้องขอชื่นชม ล่ามกับพิธีกรที่ทำให้การพูดคุยในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน ไหลลื่นไม่ค่อยสะดุด มีการชง ต่อมุก และเข้าใจทั้งเนเจอร์ของแฟนคลับและศิลปิน รวมไปถึงเลือกถามในสิ่งที่แฟนๆ อยากรู้ไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป โชว์จาก 2 หนุ่ม ภาพรวมคือทำได้ดี เอนเตอร์เทนแฟนๆ ได้สนุกสนาน เป็นการโชว์สกิลเต้นและแรปที่ลงตัว แม้จะมีไลน์การเต้นและอินเนอร์ที่ต่างกันออกไป

ภายในงานมีตเต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและมีซึ้งบ้างบางช่วงโดยเฉพาะโปรเจ็คต์ที่แฟนคลับเตรียมให้ ทั้งบอลลูนหลากสีกับคลิปรวบรวมภาพประทับใจ รวมไปถึงข้อความซึ้งๆ อย่าง “ฉันจะทำให้เธอเปล่งประกายมากกว่านี้เอง ดังนั้นขอให้ยิ้มกว้าง ๆ เสมอนะ” เป็นข้อความไม่สั้นไม่ยาวเกินไปแต่ลึกซึ้งเต็มไปด้วยความหมาย เพื่อถ่ายถอดไปยังศิลปินที่พวกเขารักได้อย่างตรงไปตรงมามากที่สุด

 

 

 

 

 

ฝันหวานไปพร้อมกับ “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK”

More story