View 699 / Share

เริ่มต้นเส้นทางสายดนตรีครั้งใหม่เพื่อแฟนๆ กับ FIVE FOUR LIVE present 2018 HIGHLIGHT

ENTERTAINMENT/Event - เริ่มต้นเส้นทางสายดนตรีครั้งใหม่เพื่อแฟนๆ กับ FIVE FOUR LIVE present 2018 HIGHLIGHT

วงBEAST หมดสัญญากับต้นสังกัดค่าย Cube Entertainment หลังจากอยู่มาเป็นระยะเวลา 7 ปี ได้ตัดสินใจออกจากค่ายเดิมและก่อตั้งค่ายใหม่ชื่อ Around US Entertainment ด้วยสมาชิกทั้ง 5 คนและเปลี่ยนเป็นชื่อวงเป็น Highlight นอกจากการเป็นศิลปินแล้ว พวกเขายัง ทำหน้าที่เป็นผู้บริหารค่ายด้วย และนี่เป็นการ 'เดบิวท์ครั้งที่สอง'โดยสมาชิกทั้ง5คนประกอบด้วย ยุนดูจุน( YOONDUJUN),ยงจุนฮยอง (YONG JUNHYUNG), ยัง โยซอบ (YANG YOSEOP), ลี กีกวัง (LEE GIKWANG) และ ซน ดงอุน (SON DONGWOON) HIGHLIGHT ในฐานะวงน้องใหม่

 

โดย บรรยากาศงานแถลงข่าว 2018 HIGHLIGHT in Bangkok เต็มไปด้วยความสนุกสนานโดยหนุ่มๆได้พูดคุยอย่างเป็นกันเอง

เริ่มจากการแนะนำตัวอย่างเป็นทางการและทั้ง4หนุ่มได้พูดถึงความรู้สึกของการกลับมาประเทศไทยอีกครั้งในฐานะHIGHLIGHT  ว่ารู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่ได้มาเจอแฟนๆอีกครั้ง

แต่ก็รู้สึกเสียใจที่ยุนดูจุน หัวหน้าวงไม่สามารถมาร่วมงานในครั้งนี้ได้ และการมาในครั้งนี้เป็นการมาไทยครั้งแรกหลังจากเปลี่ยนชื่อวงจึงรู้สึกกังวล ว่าแฟนๆจำพวกเค้าได้หรือไม่ แต่พอมาถึงสนามบินก็ยังมีแฟนๆมาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ดงอุน ได้กล่าวว่าเนื่องจากไม่ได้มาประเทศไทยนานมากแล้วโชว์ในวันนี้จึงได้มีการเตรียมเวทีที่พิเศษและเกมส์ต่างๆที่จะได้เห็นพวกเค้าในอีกมุมหนึ่งและสามารถแบ่งปันความรู้สึกร่วมกับแฟนๆ 

 

 

 

 

โดยสมาชิกต่างได้พูดถึงผลงานของตนเอง จุนฮยองพูดถึงอัลบั้มล่าสุดของตัวเองก็ได้รับผลตอบรับที่ดีและโยซอบที่ปล่อยอัลบั้มไปเมื่อต้นปีก็ได้ขอบคุณแฟนๆที่สนับสนุนโดยกล่าวว่ารู้สึกตกใจที่แฟนๆให้การตอบรับที่ดีขนาดนี้

และกิกวังที่มีอัลบั้มในปีที่แล้วและมีคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ประเทศเกาหลีที่ผ่านมา โดยเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกหลังจากเดบิ้วต์มา9ปี

สุดท้ายดงอุน น้องเล็กของวงที่มีกิจกรรมเดี่ยวไม่แพ้พี่ๆทั้งพิธีกร ดีเจ และมิวสิคคัล ก่อนจบงานแถลงข่าวหนุ่มๆได้ฝากถึงงานคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในเย็นวันนั้นว่า พวกเราไม่ได้มาประเทศไทยนานมาก แต่จะพยายามทำเต็มที่เพื่อตอบแทนแฟนและพยายามในส่วนของดูจุนที่ไม่ได้มาในครั้งนี้ พร้อมขอบคุณทีมงานและอยากให้ทุกคนคาดหวังกับงานคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น

 

 

 

 

 

ซึ่งภายในคอนเสิร์ตหนุ่มๆ ก็จัดเต็มให้แฟนคลับได้ประทับใจสมกับที่รอคอยกันมานานถึง 2 ปี 6 เดือน อย่างแท้จริง เพราะพวกเขาได้แสดงโชว์สมกับเป็นมืออาชีพ และเอนเตอร์เทนแฟนคลับได้อย่างเยี่ยมยอด และสัญญาว่าจะกลับมาเร็วกว่านี้ในครั้งหน้า สร้างความประทับใจและซึ้งไปตามๆ กัน      ว่าแล้วลองไปดูภาพบรรยากาศของงานแถลงข่าวและคอนเสิร์ตกันดีกว่า

 

 

 

 

 

'ยุนอา' มาแล้วคร่าาา “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK

เปิดนิทรรศการ “กัปตันซึบาสะ” ต้อนรับบอลโลก 2018

More story