View 317 / Share

'ยุนอา' มาแล้วคร่าาา “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK

ENTERTAINMENT/Event - 'ยุนอา' มาแล้วคร่าาา “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK

ยังคงฮ็อตฮิตไม่เปลี่ยนแม้ว่าครั้งนี้ยุนอาจะมาคนเดียวแต่บัตรก็สามารถ Sold out ได้อย่างง่ายดาย โดยก่อนแฟนมีตติ้งจะเริ่มยุนอาได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในห้องแถลงข่าวอย่างเป็นกันเอง ซึ่งเราว่าเธอเป็นมืออาชีพและตอบคำถามได้อย่างน่ารัก แม้จะมีลุคที่นิ่งและโตขึ้นเมื่อเทียบกับสมัยก่อน คงเพราะความรับผิดชอบและประสบการณ์ที่เพิ่มมากขึ้น แต่ที่ยังไม่เปลี่ยนไปคือรอยยิ้มอันสดใสของเธอที่ยังน่าประทับใจไม่เปลี่ยนแปลง

และเราก็รอคอยว่าเธอจะแสดงเสน่ห์และตัวตนที่ต่างออกไปเมื่อเทียบกับตอนอยู่เป็นวงยังไง ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะยุนอาทำการบ้านมาดีและตั้งใจมอบโชว์ดีๆ ให้กับโซวอน โดยเริ่มจาก บทเพลงแนวอะคูสติก บัลลาด ‘When The Wind Blows’ที่เหมาะกับเสียงใสๆ และรอยยิ้มหวานของเธอ   จากนั้นจึงเข้าสู่ช่วงทำความรู้จักกับตัวตนของหญิงสาวที่ชื่อว่า ‘ยุนอา’ กันมากยิ่งขึ้นผ่านการพูดคุยต่าง ๆ และช่วง “#Yoongstagram” (ยุงสตาแกรม) ที่เธอได้แชร์รูปภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมเรื่องราวของภาพนั้น ๆ รวมถึงยังได้เลือกคำถามที่แฟน ๆ อยากรู้มาตอบกันแบบสด ๆ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่ให้เธอได้โชว์ฝีมือการทำน้ำแตงโมปั่นของโปรด และเกมสนุก ๆ อย่างเกมใบ้คำ และเกมเทเลพาธีสื่อใจที่เธอได้สุ่มเลือกผู้โชคดีขึ้นไปร่วมเล่น และรับของรางวัลบนเวทีแบบกระทบไหล่สุดใกล้ชิด อีกทั้งยังเซอร์ไพร์สแฟน ๆ ด้วยการร้องคัฟเวอร์เพลงภาษาไทย ‘YOU YOU YOU’ ของ เอิ๊ต ภัทรวี ซึ่งเป็นเพลงที่เธอตั้งใจเตรียมเพื่อมาสร้างสีสันให้กับแฟน ๆ ชาวไทยกันมากยิ่งขึ้นจนฟินอิ่มความสุขกันแบบสุดๆ

โดยภาพรวมเป็นแฟนมีตติ้งที่จัดออกมาได้ดีเพราะสื่อไปถึงแฟนคลับที่รักอย่างตรงไปตรงมา เพื่อจะตอบแทนแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนมาเป็นเวลา 11 ปีเต็ม ทั้งในฐานะอิม ยุนอา ที่เป็นตัวตนของเธอเอง และยุนอาจากวง  Girls' Generation

ฝันหวานไปพร้อมกับ “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK”

More story