View 190 / Share

ฝันหวานไปพร้อมกับ “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK”

ENTERTAINMENT/Event - ฝันหวานไปพร้อมกับ “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK”

หลังจากที่รอคอยมานานในที่สุด 5 สาว Red Velvet ก็ได้มาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตบ้านเรา ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นเดินทางมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทยเป็นครั้งแรกของพวกเธอ ซึ่งกระแสตอบรับจากแฟนคลับชาวไทยที่รอคอยก็มาแรงแบบสุด ๆ จนทำให้บัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง ภายในงานมีทั้งแฟนบอยและแฟนเกิร์ลที่เรียกได้ว่าแฟนบอยค่อนข้างเยอะกว่าปกติเมื่อเทียบกับคอนเสิร์ตของวงอื่น ๆ จาก SM

 

สำหรับคอนเสิร์ต ‘REDMARE’ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ ‘Theme Park’ (ธีมปาร์ค) หรือ สวนสนุก ที่เนรมิตเวที และฉากออกมาถึง 5 แบบด้วยกัน ได้แก่ Fantasy Adventure, Amazon, Parade, Horror Adventure และ Real World ซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศของความหวานและความพิศวงที่เหมาะกับหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี 

 

 


        เริ่มต้นเดินทางเข้าสู่โลกอันแสนพิศวงด้วยธีม ‘Fantasy Adventure’ ที่สาว ๆ ได้ปรากฏตัวออกมาอย่างน่าตื่นตาตื่นใจพร้อมกับเพลงสนุก ๆ อย่าง “Russian Roulette” ต่อด้วยเพลงเปิดตัวล่าสุดที่กำลังฮิตแบบถล่มทลายอย่าง “Power Up” ซึ่งก็ช่วยเพิ่มพลังให้ผู้ชมทั้งฮอลล์จนถึงขีดสุด รวมถึงเพลงอื่น ๆ จากอัลบั้มใหม่ “Summer Magic” อีกทั้งยังได้โชว์สเต็ปเต้นโซโล่ของแต่ละคนที่เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่มก่อนจะไปต่อกันด้วยธีม ‘Amazon’ พร้อมกับเพลงแนวทรอปิคอลอย่าง ‘Mr.E’, ‘Zoo’, ‘Happiness’, ‘Hit That Drum’ ด้วยฉากที่เซ็ตมาอย่างเข้ากับธีมทำให้ผู้ชมต่างสนุกสนานกันเป็นอย่างมาก และฟินกันอย่างต่อเนื่องด้วยธีม ‘Parade’ ที่พวกเธอจัดเต็มความสดใสใกล้ชิดผ่านเพลง‘Lucky Girl’, ‘Blue Lemonade’ หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงซึ้ง ๆ ในเพลงบัลลาดอย่าง ‘Moonlight Melody’ ที่ด้านแฟนคลับทำแฟนโปรเจ็คต์สุดพิเศษเปลี่ยนทั้งฮอลล์ให้กลายเป็นทะเลแท่งไฟ 5 สีเพื่อสาว ๆ ทั้ง 5 คน พร้อมกับแปลอักษร ‘RV ❤’ เพื่อแสดงถึงความรักที่มีให้กับ ‘Red Velvet’ 

 

 

        และการเดินทางก็ต้องสิ้นสุดลง เมื่อถึงช่วงท้ายของคอนเสิร์ตที่ทั้ง 5 สาวพาทุกคนกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงในธีม ‘Real World’ พร้อมกับเพลงแสนหวานกลิ่นอายทันสมัย ‘Ice Cream Cake’ และเพลงสุดท้าย ‘Day 1’ ที่แฟนคลับทุกคนต่างถือป้ายข้อความอันมีความหมายว่า “เป็นรอยยิ้มของ ReVeluv ตลอดไปนะ” ปิดฉากคอนเสิร์ตนี้ได้อย่างงดงาม และน่าประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ‘Red Velvet’  เป็นความฝันที่สนุกสนานและน่าประทับใจสำหรับลัฟวี่อย่างแน่นอน 

 

 

 

ภาพรวมของคอนเสิร์ตทำได้ดี สาว ๆ เอนเตอร์เทนได้อย่างสนุกสนาน แม้จะมีเมมเบอร์แค่ 5 คนแต่ก็สามารถสร้างรอยยิ้ม ความสนุก ส่งพลังมาให้ทั่วถึงทั้งฮอลล์โดยเฉพาะเวนดี้ที่จ้างร้อยเต้นล้าน และยิ้มสดใสมาก ๆ ซึลกิก็ตามสไตล์ของไอดอลจาก SM ที่จัดเต็มทั้งร้องเต้นไม่มีที่ติ ส่วนจอย ไอรีน และเยริ ก็มีเสน่ห์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกองค์ประกอบที่รวมกันเป็น Red Velvet ลงตัวเป็นที่สุดแล้ว 

 

0

 

เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงครึ่ง กับ หนุ่มตี๋ขี้อ้อน แสนเซ็กซี่ กับ ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’

ฟินกันแบบสุดๆ ไปกับ WannaOne World Tour (ONE : THE WORLD) in Bangkok’

More story