View 151 / Share

เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงครึ่ง กับ หนุ่มตี๋ขี้อ้อน แสนเซ็กซี่ กับ ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’

ENTERTAINMENT/Event - เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงครึ่ง กับ หนุ่มตี๋ขี้อ้อน แสนเซ็กซี่ กับ ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’

จบไปด้วยความชื่นมื่น สำหรับ FANMEETING ครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มตี๋เจ้าเสน่ห์ แห่งค่าย YG KPLUS (วายจี เคพลัส ) อย่างหนุ่ม Kwon HyunBin (ควอน ฮยอนบิน) โดยฮยอนบินเริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงเกาหลีจากการเป็นนายแบบดาวรุ่งสุดฮ็อต ก่อนย้ำกระแสความแรงด้วยการเข้าร่วมแข่งขันในรายการชื่อดังของประเทศอย่าง Produce 101 Season 2 และเป็นหนึ่งในทีม Avengers Sorry Sorry 2 ที่โด่งดัง รวมทั้งได้เดบิวเป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์หน้าใหม่ในนาม JBJ (เจบีเจ)

 

ภายหลังจากการจบโปรเจ็คต์ของวง JBJ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา หนุ่มฮยอนบินก็ได้ออกเดินสายทำกิจกรรมเดี่ยวอย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะเป็นงานพรีเซนเตอร์ หรือ งานแฟนมีตติ้งที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา จวบจนมาถึงแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยกับ ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’ ที่จัดขึ้น เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดขวัญใจแฟนคลับอย่าง RegiStarThailand ที่เป็นคนนำหนุ่มตี๋สุดฮ็อตฮยอนบินมาเจอแฟนคลับอย่างใกล้ชิดอีกครั้งในประเทศไทย
งานในวันเสาร์ เริ่มต้นที่การแถลงข่าวกับสื่อมวลชนในเวลาประมาณ 15.30 น. ที่ห้อง SAPPHIRE 203, IMPACT Forum โดยมีแฟนคลับผู้โชคดี 200 คน รวมถึงผู้สื่อข่าวเข้าร่วมงานแถลงเต็มพื้นที่  และมีคุณโบว์ ธนากร เป็นพิธีกรตลอดทั้งงานแถลงข่าวและแฟนมีตติ้ง ฮยอนบินปรากฏตัวในชุดสูทสีน้ำเงิน โชว์หุ่นที่ผอมเพรียว และหล่อเหลา ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงความพร้อมในงานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น พร้อมกับตอบคำถามจากพิธีกร ถึงเรื่องงานที่ชื่นชอบ แผนการทำงานในอนาคต และนอกจากนี้ฮยอนบินยังได้แนะนำสมาชิกใหม่ของครอบครัว ซึ่งเป็นแมวสองตัว พันธุ์ Siamese ที่ชื่อว่า ควอนลูน่าและควอนอารือ ให้กับทุกคนได้รู้จัก รวมทั้งหยอดคำหวานกับผู้สื่อข่าวและแฟนๆในห้องส่งว่า อยากให้ไปติดตามงานแฟนมีตติ้งกันเยอะๆ เพราะเตรียมการแสดงมาโชว์เยอะมากๆ รวมถึงจะมีเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลงไทยอีกด้วย

 

 

 

บรรยากาศงานแถลงข่าว ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’

 

หลังจากจบงานแถลงข่าวไปด้วยความประทับใจ ก็ได้เวลาเริ่มต้นของงาน ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~’ โดยรอบๆ งานมีแฟนๆ มารอร่วมงานแฟนมีตติ้งตั้งแต่ช่วงบ่าย รวมถึงมีโปรเจ็คต์ดีๆ ที่จัดโดยเหล่าแฟนคลับ ด้วยการมาตั้ง COFFEE TRUCK เพื่อบริการกาแฟสำหรับผู้มาร่วมงาน ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับกาแฟก่อนจะไปกรี๊ดสุดเสียงในงานแฟนมีตติ้ง

 

 

งานแฟนมีตติ้งเริ่มต้นในเวลา 17.00 ตรง กับ VCR เปิดตัวอันสดใส โชว์มุมที่สุดแสนจะน่ารักสุดของหนุ่มฮยอนบินที่มาในเพลง LOVE U ก็ทำเองแฟนๆ เกือบ 5,000 คน ในธันเดอร์โดม เมืองทองธานีส่งเสียงกรี๊ดกันออกมาสนั่น และใจละลายกับน้ำเสียงทุ้มๆ แต่แฝงไว้ด้วยความขี้อ้อนของฮยอนบินกันทั้งฮอลล์

ต่อจากเพลง LOVE YOU ฮยอนบินก็ได้การออกมาทักทายพูดคุยกับแฟนคลับพอหอมปากหอมคอ โดยหนุ่มตี๋ของเราพยายามที่จะสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อแสดงความขอบคุณกับแฟนๆ ทั้ง 5,000 คน ที่มาร่วมแฟนมีตติ้งครั้งแรกของตัวเองในประเทศไทย พร้อมกับแสดงสีหน้าตกใจมาก ตอนที่ไฟในธันเดอร์โดมเปิดขึ้น เพราะเขาไม่คิดว่าจะมีแฟนๆ มาร่วมงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของตัวเองเยอะขนาดนี้ และเมื่อถึงช่วงเวลา DIARY TALK HYUNBIN’S ONE DAY ซึ่งเป็นช่วงที่ทางทีมงานนำรูปในช่วงอายุต่างๆ ของฮยอนบินมาให้ทาย ไม่ว่าจะเป็นรูปตอนทารกอายุครบ 100 วัน รูปวัยเด็กสมัยไปเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัว หรือ สมัยเรียนไฮสคูล ที่เป็นหนุ่มตี๋หล่อย่านชองดัม โดยพิธีกรในงานอย่างคุณโบว์ ธนากร ถึงกับแซวว่า หล่อๆ แบบนี้ สมัยเรียนมัธยมสาวๆ ต้องมาชอบเยอะแน่นอน และฮยอนบินได้หัวเราะแบบเขินอายก่อนจะตอบกลับไปเป็นภาษาไทยว่า “ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ” ทำเอาแฟนคลับหัวเราะในความขี้เล่นของฮยอนบินกันทั้งธันเดอร์โดม และส่งท้ายช่วง DIARY TALK ด้วยการให้ฮยอนบินวาดรูปจำลองบรรยากาศในฮอลล์ ซึ่งฮยอนบินได้วาดเป็นรูปตัวเองที่อยู่บนเวที และแฟนๆที่อยู่ล่างเวที เป็นรูปดวงดาวเปล่งประกาย โดยให้คำจำกัดความว่า “หากอยู่บนเวที เวทีแห่งนี้ก็จะมืด แต่พอมองลงไปด้านล่างเวที ก็จะเห็นแสงสว่างจากความรักของแฟนคลับเต็มไปหมดเลย” น้องตี๋อ้อนหนักมาก เอาใจไปเลยฮยอนบินนนน

 

 

ต่อจากช่วง DIARY TALK ก็มาถึงช่วงการแสดงเพลง GOD ที่เจ้าตัวแต่งขึ้นเอง และฮยอนบินก็ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการขอเดินลงไปด้านล่างเวทีพร้อมมอบดอกกุหลาบให้แฟนๆ รอบธันเดอร์โดม พร้อมกับร้องเพลงไปด้วย ซึ่งการเดินลงไปแจกกุหลาบครั้งนี้ แฟนๆ พร้อมใจกันตกใจกับเซอร์ไพรส์ที่สุดแสนจะใกล้ชิดนี้ พร้อมกับบอกว่า เป็นงานแฟนมีตติ้งที่สมกับคอนเซ็ปต์ One Step CLOSER จริงๆ

 

 

หลังจากแจกดอกไม้เสร็จ หนุ่มตี๋ก็เดินกลับขึ้นมาบนเวที พร้อมกับช่วง HYUNBIN POPULAR VOTE โดยจะมีรูปของฮยอนบินทั้งหมด 3 รูป ให้แฟนๆ ได้แปะโพสต์อิทว่า ชอบรูปไหนมากสุด ไม่ว่าจะเป็นรูปที่หนึ่งคือฮยอนบินในลุคเซ็กซี่แบบเผ็ชๆ รูปที่สองคือฮยอนบินในลุคแด๊ดดี้ และรูปที่สามคือฮยอนบินในลุคชิคๆ ชิลๆ โดยผลการโหวตออกมาแบบเป็นเอกฉันท์ว่า รูปที่ 1 คือฮยอนบินในลุคเผ็ชๆ ชนะไป โดยมีผลโหวตเป็นโพสต์อิทแปะอยู่มากที่สุด และหลังจากนั้น ก็ได้จับชื่อผู้โชคดีในฮอลล์ขึ้นมา เพื่อรับรูปที่ชนะการประกวดกลับบ้านไป และจบจากช่วงโหวตรูปของฮยอนบินแล้ว ก็เป็นช่วง BEST PHOTOGENIC คือการโหวตรูปสุดแสนครีเอตจากเหล่าแฟนคลับที่ส่งมาประกวดกันนับร้อยรูป โดยผู้ชนะ จะเป็นคนที่ฮยอนบินเลือก ก็จะได้ขึ้นมาเล่นเกมบนเวที พร้อมกับเดินแบบคู่และจบด้วยการโพสท่าซารังเฮโยคู่กับฮยอนบิน

 

จบเกมแรกก็มา ต่อด้วยเกมที่ 2 ที่ชื่อเกมว่า One Stop ที่แฟนผู้โชคดี 3 คนสุ่มเลือกเกมเพื่อมาแข่งกับฮยอนบิน ไม่ว่าจะเป็นเกมเป่ายิ้งฉุบเกาหลี เกมฮูลาฮูป รวมไปถึงเกมจ้องตา 5 วิ ที่หลายๆ คนบอกว่าเป็นเกมที่เล่นยากที่สุดแต่ก็ฟินที่สุดเช่นกัน และหลังจากจบเกม ก็เป็นช่วงแจกของรางวัล โดยฮยอนบินนำมาแจกทั้งหมด 6 ชิ้นคือ ฮยอนบินโฟโต้บุ๊ค 3 เล่ม, หมวกใบโปรด 2 ใบ และรางวัลที่ทุกคนอยากได้ที่สุดคือเสื้อยืดที่ใส่ในวันที่เดินทางมาถึงเมืองไทยมาให้แฟนคลับผู้โชคดี และฮยอนบินยังย้ำอีกว่า เสื้อตัวนี้ยังไม่ได้ซักเลยนะนับจากมาเมืองไทย ทำให้หลังจับฉลากผู้โชคดีขึ้นมารับรางวัลจากมือฮยอนบินบนเวทีแล้ว ผู้โชคดีที่ได้รับเสื้อไป ก็เลยรีบดมทันที หลังได้เสื้อ ฟินฟินกันไปปป

 

 

และแล้วก็มาถึงช่วงสุดท้ายของงาน ที่เหล่าแฟนคลับของฮยอนบิน ได้จัดทำผ่าน VCR สุดซึ้ง โดยใน VTR เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับการทำงานของฮยอนบินทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการเป็นนายแบบ เป็นไอดอล หรือเป็นนักแสดง รวมทั้งแฟนๆ ได้ทำโปรเจ็คต์ป้ายกระดาษข้อความ “현빈이 뭘해도 항상 응원해줄게” แปลว่า “ไม่ว่าฮยอนบินจะทำอะไร ก็จะคอยสนับสนุนอยู่เสมอนะ” ที่ทำให้หนุ่มตี๋ฮยอนบินของเราแอบน้ำตาคลอเบาๆ ในขณะที่แฟนๆในฮอลล์หลายคนคือร้องไห้ไปแล้วด้วยความซาบซึ้ง ในความพยายามของฮยอนบินที่แสดงให้แฟนคลับเห็นมาโดยตลอด รวมทั้งฮยอนบินได้บอกความในใจให้แฟนๆ ฟังบ้างว่า “แม้ว่าผมจะไม่ได้มาเมืองไทยสักพักนึงแล้ว แต่แฟนชาวไทยก็ยังรอและให้ความรักผม มีบางครั้งที่ผมรู้สึกท้อใจ แต่เมื่อผมคิดถึงความรักของแฟนๆ ผมก็จะมีพลังและกำลังใจขึ้นมา อนาคตผมสัญญาว่าจะเป็นศิลปินที่ดี จะตั้งใจทำงานเพื่อให้แฟนๆ มีความสุขและมีรอยยิ้มตลอดไป ผมจะกลับมาเจอแฟนคลับชาวไทยอีกแน่นอน ขอบคุณครับ (พูดไทย)” พร้อมกันนั้น ฮยอนบินได้ถ่ายรูปตัวเองพร้อมกับแฟนๆ ที่ร่วมกันชูโปรเจ็คต์ด้านล่างเวทีเพื่อเก็บภาพความประทับใจในงานกลับเกาหลีอีกด้วย

จบช่วง VTR อันสุดแสนซาบซึ้ง หนุ่มตี๋ขี้อ้อนก็ได้มาพร้องเพลง 애틋해 (Affectionate) พร้อมกับเดินลงจากเวที เพื่อทักทายแฟนๆ รอบธันเดอร์โดมเป็นครั้งที่สอง ก่อนจะบอกบอกรักแฟนๆ เป็นภาษาไทยว่า “ผมรักคุณ” และกลับหลังเวทีไป

หลังจากนั้น แฟนๆ ก็ได้ตะโกนอังกอร์ พร้อมขอให้ฮยอนบินออกมาอีกครั้ง และฮยอนบินก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ด้วยการออกมาร้องเพลง อาย ของ สิงโต นำโชค เป็นภาษาไทย แบบที่เจ้าตัวบอกไว้ในงานแถลงข่าวว่า น้องตี๋ของเราซ้อมหนักมาก เพื่อนำมาร้องเป็นของขวัญให้แฟนคลับชาวไทย ทำเอาแฟนๆ ประทับใจและซาบซึ้งใจในความพยายามของฮยอนบินกันทั้งฮอลล์ จบจากเพลงอาย และต่อเนื่องไปกับการปิดงานแฟนมีตไปด้วยกิจกรรมไฮทัช ซึ่งทาง RegiStarThailand ได้จัดให้ทุกคนในฮอลล์ได้ไฮทัชกันทุกที่นั่ง รวมทั้งแฟนๆ ผู้โชคดีที่ได้รางวัล GROUP PHOTO อีก 400 คน

 

ความประทับใจของฮยอนบินต่อแฟนคลับชาวไทยยังไม่จบแค่ภายในงานแฟนมีตติ้ง เพราะหลังจากงานแฟนมีตติ้งจบแล้ว ก่อนกลับบ้าน หนุ่มตี๋ควอนฮยอนบินก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ที่ยืนส่งเขาอยู่หน้าธันเดอร์โดม ด้วยการเปิด Sunroof ของรถ แล้วโผล่ออกมายกมือไหว้แสดงความขอบคุณทุกๆ คนที่รักเขา และมาตั้งแถวรอส่งอยู่ที่หน้าธันเดอร์โดม ซึ่งสร้างความประทับใจและความทรงจำที่สวยงามให้ทั้งศิลปินและแฟนคลับแบบเต็มลิมิต สมกับคอนเซ็ปต์ของงานแฟนมีตติ้งที่ว่า One Step CLOSER จริงๆ
 

 

 

 

3 สาว AKB48 ยูนิต No Sleeves รวมตัวจัดคอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี

ฝันหวานไปพร้อมกับ “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK”

More story