View 312 / Share

รวมไฮไลต์คอนเสิร์ตเคป๊อปที่จะมาช่วงต.ค.- ธ.ค.

ENTERTAINMENT/Event - รวมไฮไลต์คอนเสิร์ตเคป๊อปที่จะมาช่วงต.ค.- ธ.ค.

เรียกว่างานคอนเสิร์ต แฟนมีตติ้งของศิลปินเกาหลีมากันจนเก็บเงินแทบไม่ทันเลยทีเดียว มีทั้งสายเคป๊อปบอยแบนด์ ไปจนถึงแนวฮิปฮอป อินดี้ ที่ดูหลากหลายกว่าที่เคยเป็น ถ้าใครไม่อยากพลาดว่ามีอีเว้นต์ไหนที่น่าติดตามบ้าง ต้องลอง Check!!

 

1. “เรน” ฟิตเต็มร้อยแฟนมีตติ้งครั้งสำคัญ 2018 RAIN JUST FOR YOU IN THAILAND

เปิดขายบัตร 29 ก.ย. พร้อมสิทธิพิเศษใกล้ชิดมากกว่าใคร

 

 

 

กลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้ง สำหรับซูเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย “เรน” โดยสุดยอดโปรโมเตอร์ของเอเชีย WOWSTAR ENTERTAINMENT ร่วมกับ 9NA Company Limited ในแฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ "2018 RAIN JUST FOR YOU IN THAILAND" วันที่ 27 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ณ Hall 105 ไบเทค บางนา โดยงานนี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับของเรน ทั้งในประเทศไทย และประเทศต่างๆในเอเชีย หลังจากที่ครั้งล่าสุด เรนได้มาประเทศไทยในงาน VIRAL FEST ASIA 2017

 

2. เตรียมมาสร้างความสนุกให้ชาวสตาร์ไลท์ไทยกับคอนเสิร์ต "VIXX LR Concert Tour Eclipse in Bangkok" หนุ่มแห่งวง "วิกซ์" (VIXX) ได้แก่ "เลโอ" (Leo) และ "ราวี" (Ravi)


 

ใน วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:00 น. ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน จองบัตรได้ที่ ticket.agbkk.com บัตรราคา 1,800 / 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท

 

VIXX LR เป็นยูนิตพิเศษของสมาชิกวง VIXX ที่ออกตัวในปี 2015 โดยบริษัท Jellyfish Entertainment ของประเทศเกาหลี มีสมาชิก 2 คน ประกอบด้วยนักร้องนำ LEO และ Rapper RAVI หนุ่มทั้งสองมีส่วนร่วมในการผลิตอัลบั้มโดยจัดการทั้งแต่งเพลงและเขียนเนื้อร้อง แสดงถึงความสามารถอย่างเต็มที่และการพัฒนาที่ก้าวกระโดด นอกจากทำให้บทบาทของศิลปินมั่นคงยิ่งขึ้น ยังเสริมสร้างเอกลักษณ์ศิลปินที่เฉพาะตัวและสีสันของ VIXX LR เสียงที่ละเอียดอ่อนและสงบของ LEO กับ Rap ที่มีพลังดั่งระเบิดของ RAVI ก็เสมือนด้านสงบและด้านแรงกล้าที่ตรงข้ามกัน และสื่ออารมณ์เหล่านี้ออกมาด้วยดนตรี สองหนุ่มนี้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตในฐานะนักดนตรีและโปรดิวเซอร์ ซึ่งไม่ทำให้แฟนๆ ที่รอคอยมา 2 ปีกว่าผิดหวังเลยทีเดียว

 

3.เตรียมพบกับดูโอ้สาวสไตล์อะคูสติกป๊อป “บลปัลกันโฟร์” (Bolbbalgan4) ศิลปินอินดี้ระดับแนวหน้าจากประเทศเกาหลี เจ้าของรางวัล “อินดี้แห่งปี”, “ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” และยังเป็นเจ้าของเพลง “Galaxy” (우주를 줄게) ที่ได้รับรางวัล “เพลงยอดเยี่ยมประจำปี” จากประเทศเกาหลี

 

 

 

คอนเฟิร์มคิวนัดพบแฟนคลับชาวไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งครั้งนี้เตรียมบินเดี่ยว บินตรงจากแดนกิมจิสู่น่านฟ้าประเทศไทยในงาน “บลปัลกันโฟร์ เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2018” (BOLBALGAN4 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2018) วันเสาร์ที่ 10 พฤษจิกายน 2561 โดยแฟนมีตติ้งครั้งนี้ จะเพิ่มความพิเศษโดยเป็นสไตล์ เอ็กซ์คลูซีฟ (Exclusive) ที่จะให้ทุกคนได้ชื่นชมความหวานของบทเพลง และความน่ารักของสองสาวกันอย่างใกล้ชิด ที่ ดีเอ็นดีคลับ คลับชั้นนำย่านเอกมัย

 

4. สาวกฮิปฮอปรวมตัว! คอนเสิร์ต AOMG Follow The Movement Thailand 2018 เสาร์ 24 พฤศจิกายนนี้

 

 

คอนเสิร์ต AOMG Follow The Movement Thailand 2018 นำทีมโดย Jay Park (เจย์ พาร์ค) แร็พเปอร์ตัวพ่อที่มีความสามารถในระดับโลก หนึ่งในคณะกรรมการ Asia’s Got Talent season 2 จัดเต็มแท็คทีมศิลปินในสังกัด AOMG ได้แก่ Simon Dominic (ไซมอน โดมินิก), LOCO (โลโค่), GRAY (เกรย์), Woo Won Jae (อูวอนแจ) และ DJ PUMKIN (ดีเจ พัมคิน) พร้อมระเบิดความมันให้โยกกันสุดเหวี่ยงแบบนอนสต็อปตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไปทาง www.do-doncert.com บัตรราคา 5,200 / 3,600 / 2,200 บาทพิเศษ! สำหรับบัตรราคา 5,200 บาทรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจรรม Hi-Touch ทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ ในแต่ละราคาบัตรอีกด้วย สามารถอัพเดตความมันได้ที่แฮชแทค #AOMGinBangkok2018 เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/doconcert และอินสตาแกรม : doconcert_officia

 

5.WINNER 2018 EVERYWHERE TOUR IN BANGKOK

 

 

ในที่สุดคุณก็ได้เจอพวกเค้าทั้ง 4 คน

เตรียมตัวคุณไว้ให้พร้อมแล้วมาสนุกและร่วมฉลองไปกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของพวกเค้าไปพร้อมกัน ในงาน

WINNER 2018 EVERYWHERE TOUR IN BANGKOK

ในวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

บัตรราคา 6,500 / 5,800(Standing) / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 3,000 และ 2,000 บาท

เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. 

ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com

 

 

6.‘SUPER JUNIOR’ (ซูเปอร์ จูเนียร์) บอยแบนด์วงโปรดตลอดกาลที่มีคอนเสิร์ต “SUPER SHOW” ในประเทศไทยมาถึง 7 ครั้ง กำลังจะกลับมาสร้างความสนุกสนาน และประทับใจให้กับทุกคนแบบพิเศษกว่าครั้งไหน ๆ ในคอนเสิร์ตอังกอร์ครั้งแรกในประเทศไทยของ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ (ซูเปอร์ จูเนียร์ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ โชว์ เซเว่น อิน แบงค็อก) ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.00 น. ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 โดยคอนเสิร์ตอังกอร์ในครั้งนี้ พวกเขาก็ได้เตรียมเวทีการแสดงต่าง ๆ มาแบบอัพเกรดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมเซอร์ไพร์สต่าง ๆ อีกมากมายที่รับรองว่าเต็มอิ่มอย่างแน่นอน

ซึ่งล่าสุด ‘SUPER JUNIOR’ ได้ส่งคลิปมาบอกขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนด้วยตัวเอง สำหรับความรัก และการสนับสนุนจนทำให้เกิดคอนเสิร์ตอังกอร์ในครั้งนี้ขึ้นได้ พร้อมกันนี้ยังได้บอกว่ากำลังตื่นเต้น และตั้งตารอคอยที่จะได้กลับมาพบกับเอลฟ์ (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ของพวกเขาอีกครั้ง โดยมีใจความดังนี้


 

กระซิบว่าตอนนี้บัตรนั่งทุกราคาได้ถูกจำหน่ายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเฉพาะบัตรยืนราคา 4,500 บาทเท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตอังกอร์ในครั้งนี้ รีบจองบัตรด่วน ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.allticket.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

 

7. งานแฟนมีตติ้ง JIN LONG GUO 1st Fan Meeting ‘Friday n Night’ in Bangkok


 

 

ครั้งนี้ แฟน ๆ ชาวไทยจะได้รู้จักและใกล้ชิดกับจินหลงกั๋วมากขึ้นผ่านเสียงเพลง การพูดคุยและกิจกรรมต่าง ๆ มากมายภายในงาน พร้อมของขวัญสุดพิเศษ! ทุกที่นั่งจะได้ Hi-Touch สัมผัสมือกับหนุ่มสุดคิ้วต์ “จินหลงกั๋ว” อย่างใกล้ชิด สาว ๆ รีบเคลียร์คิวให้พร้อมแล้วมาสำลักความสุขส่งท้ายปีในงาน JIN LONG GUO 1st Fan Meeting ‘Friday n Night’ in Bangkok เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 ทาง www.do-concert.com ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 4,800 / 3,500 / 2,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายแบบไม่ต้องลุ้นในทุกราคาบัตร ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฮชแทค  #JinLongGuoFridaynNightinBKK เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/doconcert และอินสตาแกรม doconcert_official

 

8.ไม่ปล่อยให้รอนาน! South Club คัมแบ็คจัดคอนเสิร์ตในไทย 3 พ.ย.นี้


หลังจากสร้างความประทับใจในงาน Music Fan Meeting เมื่อปลายที่ผ่านมา South Club พร้อมแล้วที่จะกลับมามอบความสุขด้วยเสียงเพลงอีกครั้งกับคอนเสิร์ต South Club 2018 Live in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 พวกเขาจะมาโชว์ฝีมือร้องและเล่นดนตรีสดแบบเจ๋งๆ ในงานแฟนมีตติ้งให้แอมป์ไทยละเมอเพ้อพกจนถึงวันนี้ ความพิเศษคือนอกจาก 3 สมาชิกที่เราคุ้นเคยกัน นัมแทฮยอน, จางวอนยอง, คังคอนกู South Club เวอร์ชั่นล่าสุดยังเพิ่ม นัมดงฮยอน น้องชายแท้ ๆ ของนัมแท ที่ขยับจากสเปเชียลเกสต์บนเวทีที่บ้านเราปีที่แล้วมาเป็นสมาชิกวงเรียบร้อย พร้อมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย มาสนุกกับสี่หนุ่มที่เพิ่งคัมแบ็คกับมินิอัลบั้มที่ 2 “20” และมีเอ็มวีสุดแนวอย่าง Grow Up ด้วยกันนะ

 

 

9. iKON 2018 CONTINUE TOUR IN BANGKOK

 

 

 

และนี่คือโอกาสที่คุณจะได้พบกับศิลปิน “Perfect All Kill” ที่คุณรักทั้ง 7

อย่าพลาด!! ที่จะมาร่วมสร้างความสนุก ความประทับใจ และความทรงจำแสนวิเศษไปพร้อมกัน

ในงาน “iKON 2018 CONTINUE TOUR IN BANGKOK”

วันศุกร์ที่ 19 และ วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

บัตรราคา 6,500 / 5,800 (บัตรยืน) / 5,500 / 5,000 / 4,500 / 3,000 และ 2,000 บาท

 

เปิดจำหน่ายบัตรในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com

 

10. NU’EST W CONCERT – ENCORE IN BANGKOK

 

 

นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับใครที่พลาดโอกาสในคอนเสิร์ตก่อนหน้านี้ไป และคนฟินแล้วก็จะได้ฟินดับเบิลกันไปอีกกับสี่หนุ่ม NU’EST W ในงาน NU’EST W CONCERT – ENCORE IN BANGKOK คอนเสิร์ตครั้งที่สองในรอบ 6 เดือน ซึ่งนอกจากจะรีรันทุกความประทับใจขึ้นอีกครั้งแล้ว ทั้ง 4 หนุ่มยังนำเสนอไอเดียต่างๆ ร่วมกับต้นสังกัดเพื่ออัพเกรดความพิเศษให้มากยิ่งขึ้นไปอีก

เตรียมตัวพบกัน 27 ตุลาคม นี้ ติดตามรายละเอียดกำหนดเปิดจองบัตรกันไว้ได้เลย ทาง SNS ต่างๆ ของเฟโอห์ https://www.facebook.com/FeohThai ทวิตเตอร์ @FeohThai และ อินสตาแกรม FeohThai (@officialfeoh)

 

 

11.เทศกาลดนตรี MAYA 2018 จัด AKB48 เต็มทีมครั้งแรกในไทยพร้อม EDM/K-Pop

 

 

ปีนี้เทศกาลดนตรี MAYA Music Festival เอาใจคอดนตรีด้วยศิลปินระดับโลกอย่าง AKB48 แบบเต็มทีม แถมอัพเกรด MAYA International Music Festival 2018 บนสถานที่ใหม่ความจุ 50,000 คน ที่ Show DC เนรมิตเทศกาลดนตรีสุดมัน เต็มที่ทั้งแสง-สี-เสียง ระหว่างวันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 แบบยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

 

ไลน์อัพดนตรีฝั่งอิเล็กทรอนิกส์ในงานปี 2018 ไม่เพียงอัดแน่นไปด้วยดีเจระดับโลกอย่าง ALESSO, GALANTIS, PORTER ROBINSON และ SHOWTEK ไลน์อัพฝั่งไลฟ์โชว์ยังจัดเต็มกับศิลปิน K-Pop และ J-Pop นำมาโดยวงไอดอลจากแดนปลาดิบอย่าง AKB48 ซึ่งขนสมาชิกแบบเต็มสูบ 16 ราย บินลัดฟ้ามาแสดงในไทย ถือเป็นครั้งแรกในไทยที่วงไอดอลชื่อดังจะมาแสดงในรูปแบบโชว์ที่มีสมาชิกครบ 16 ราย จากที่ก่อนหน้านี้พวกเธอเคยมาแสดงในไทยแต่เป็นรูปแบบโชว์ 6 คนในงาน Japan Expo

 

นอกเหนือจาก AKB48 เทศกาลปีนี้ยังมีศิลปินอย่าง CHEN, BAEKHYUN, XIUMIN จาก EXO-CBX / NCT U (TEN และ TAEYONG) / NCT 127 / DONGHAE & EUNHYUK ดูโอ้ยูนิต SUPER JUNIOR D&E และ RYEOWOOK แห่งวง SUPER JUNIOR / DJ HYO (HYOYEON วง GIRLS’ GENERATION) / TAEMIN จาก SHINee

 

12.2018 Yoo Yeon Seok Fan meeting in Bangkok

 

ยูยอนซอก นักแสดงหนุ่มเจ้าของบท คูดงแม ในเรื่อง  จากช่อง TvN ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นในตอนนี้ กำลังจะมาเยือนประเทศไทยเพื่อพบปะกับแฟนๆ ในงาน ‘2018 Yoo Yeon Seok Fan meeting in Bangkok ’  (2018 ยูยอนซอก แฟนมีตติ้ง อิน แบงค๊อก (ออล อะเบาท์ ยู))  ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 8 ธันวาคมนี้ ที่ Ultra Arena @ Show DC

 

 

            ยูยอนซอก เข้าวงการในเรื่อง ‘Oldboy’ ผลงานกำกับของปาร์ค ชาน วุค หลังจากนั้นก็ประสบความสำเร็จในการแสดงบทบาทที่หลากลายมากขึ้น อย่างในซีรี่ย์เรื่อง, ,  และภาพยนตร์เรื่อง  และตอนนี้ ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงแถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย  นักแสดงหนุ่มได้รับความรักมากมายจากผู้ชมสาวๆ กับบทบาทแอบรักข้างเดียวของเขาอย่างยูยอนซอก กล่าวในแฟนมีตติ้งที่จัดขึ้นในวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา ในกรุงโซลว่าเรื่องต่อไปเขาอยากรับบทเป็นคนที่สมหวังในความรักบ้าง นอกจากนี้เขายังโชว์ความสามารถในการร้องและเต้นที่ได้รับการยอมรับจากละครเวทีเรื่อง  ให้กับแฟนๆอีกด้วย แน่นอนว่าทั้งหนุ่มยูยอนซอก และแฟนๆ ต่างก็มีเวลาที่สนุกสนานด้วยกัน สำหรับแฟนมีตติ้งในเมืองไทยในนาม  จะจัดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคม ณ Ultra Arena @ Show DC และเจ้าตัวก็ได้เผยว่าเขากำลังเตรียมหลายอย่างมาเพื่อแสดงความเป็น        ยูยอนซอกให้กับแฟนๆ ชาวไทยสำหรับการเจอกันครั้งแรกอีกด้วย

          งาน  ‘2018 Yoo Yeon Seok Fan meeting in Bangkok ’ เปิดขายบัตร ในวันที่ 27 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป  บัตรราคา :5,500 บาท / 4,500 บาท / 3,500 บาท และ  2,500 บาท จำหน่ายบัตร ผ่านทางเว็บไซต์ www.applewoodth.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page APPLEWOOD https://www.facebook.com/Applewoodthailand/

13. SM True ตอบรับทุกคำขออันท่วมท้น พาโวคอล ควีน ‘TAEYEON’ จัดเต็มส่งท้ายปี 2561 

ในคอนเสิร์ต <'s...TAEYEON CONCERT in BANGKOK> 2 รอบการแสดง 1 และ 2 ธ.ค.นี้!

 

สำหรับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ ‘Sensibility’ (เซนซิบิลิตี้) ที่มีความหมายว่า “ความรู้สึก” โดย ‘TAEYEON’ จะพาทุกคนไปสัมผัสโลกแห่งดนตรีอันเต็มไปด้วยความรู้สึกของเธอ ผ่านหลากหลายเวทีการแสดงอันสมบูรณ์แบบที่ผสมผสานความสามารถด้านการร้องที่มีเอกลักษณ์ และเสียงที่มีเสน่ห์ พร้อมโปรดักชั่นอันงดงามอลังการ ทั้งเวที แสง สี เสียง และวงดนตรีแบบสดตลอดทั้งคอนเสิร์ตเอาไว้ด้วยกัน และที่สำคัญ 'TAEYEON' จะนำผลงานจากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 'Something New' ที่ถูกยกย่องว่าเป็นอัลบั้มที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี มาแสดงครบทุกเพลง รวมถึงโชว์เพลงใหม่ที่เตรียมไว้เป็นพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตนี้อีกด้วย รับรองได้เลยว่าจะเป็นวันที่ดีที่สุดที่ผู้ชมทั้งฮอลล์จะได้เพลิดเพลิน พร้อมประทับใจไปกับความรู้สึกที่ ‘TAEYEON’ ตั้งใจสื่อออกมาแทบครบทุกประสาทสัมผัสอย่างแน่นอน

แฟนคลับชาวไทยห้ามพลาดที่จะมาร่วมทำให้ธันวาคมนี้เป็นเดือนที่น่าจดจำด้วยกัน รวมถึงเตรียมตัวมากรี๊ดให้เต็มที่ยิ่งกว่าครั้งไหน และเตรียมหัวใจมารับรู้ทุกความรู้สึกของ ‘TAEYEON’ ที่เธอจะมาเปิดเผยทั้งหมดในคอนเสิร์ต <'s...TAEYEON CONCERT in BANGKOK> ในวันเสาร์ที่ 1 (18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 2 (16.00 น.) ธันวาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.allticket.com บัตรราคา 6,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

 

14.FTISLAND ส่งคลิปเซย์ไฮ พรีมาดอนน่าไทย

   แจ้งข่าวดี 24 พ.ย. นี้ พร้อมระเบิดความมันส์ เจอกัน แบงค็อก!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว กับคอนเสิร์ตที่เหล่าพรีมาดอนน่าไทยทุกคนต่างรอคอย สำหรับ "2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK"  หลังจากที่ได้ไประเบิดความมันส์กันที่ ไทเป ประเทศไต้หวันกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หนุ่มๆ FTISLAND (เอฟทีไอส์แลนด์) ก็ไม่รอช้า เตรียมลุยต่อทันที และสเตชั่นต่อไป ก็ถึงคิวที่พรีมาดอนน่าไทยจะได้เฮกันแล้ว!!!  กับการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของ  5 หนุ่มร็อคแบนด์สัญชาติเกาหลี ที่เดินทางบนเส้นทางสายดนตรี มากว่า 11 ปี เสาร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ หากคุณพร้อมแล้ว!! เจอกันที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้รับประกันความมันส์ตั้งแต่วินาทีแรกจนจบการแสดงอย่างแน่นอน

 

ศิลปินเค้ามาการันตีกันเองเลยว่า งานนี้ จัดหนัก จัดเต็ม จัดใหญ่ ตั้งใจจัดให้ พรีมาดอนน่าไทย ได้สนุกสนานเฮฮากับแบบเต็มพิกัดอย่างแน่นอน โอ้ย!! มาหยอดคำหวาน มาให้ความหวัง มาสร้างพลังใจให้ชุ่มฉ่ำมีชีวิตชีวากันซะขนาดนี้แล้ว ขาร็อกพันธุ์แท้แบบชาวเรามีหรือจะพลาด!! 2018 FTISLAND LIVE [+] IN BANGKOK” พร้อมระเบิดความมันส์ ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พรีมาดอนน่าไทยตัวจริงเสียงจริงที่มีบัตรในมือแล้ว เตรียมวอร์มพลังเสียงให้พร้อม ถนอมร่างกายให้ฟิต แล้วไปมันส์กันได้เลย  ส่วนขาร็อกท่านใดที่ยังไม่มีบัตร สามารถเข้าไปจับจองได้ที่ www.2018FTISLANDLIVEPLUSINBKK.com บัตรราคา 5,900 (ยืน) / 4,900 (ยืน) / 3,900 / 2,900 และ 1,900 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  fb.me/2018FTISLANDLIVEPLUSINBKK  ถ้าคุณคือผู้ที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของดนตรีร็อกแล้วละก็… Let’s Rock!! ไปลุยกันเลย!!

15. ลูกเจี๊ยบ “ยูซอนโฮ” พร้อมแล้วที่จะมาหาแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง 22 ธ.ค.นี้!

แฟนคลับไทยเตรียมฟิน! ลูกเจี๊ยบน้อยสุดน่ารัก “ยูซอนโฮ” พร้อมบินลัดฟ้ากลับมาโปรยเสน่ห์ให้สาวไทยใจละลายอีกครั้ง 22 ธ.ค. นี้ ไทยแลนด์โอนลี่ ที่นี่ที่เดียว!!

 

 

หลังจากที่ได้สร้างความประทับใจในความน่ารัก ขี้เล่นของหนุ่มน้อยหน้าใส วัยละอ่อน เจ้าของฉายา “ลูกเจี๊ยบ” ที่โด่งดังจากรายการเรียลลิตี้สุดฮิตของประเทศเกาหลีอย่าง PRODUCE 101 ซีซั่น 2 หนุ่มน้อย “ยูซอนโฮ” ดาวรุ่งจากค่าย Cube Entertainment เตรียมกลับมาทำให้แฟนๆชาวไทยฟินกันอีกครั้งในรอบปี พร้อมกับงานแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งที่ 2 ของเขาในเมืองไทย ที่มีชื่อว่า 2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK ‘X’Mas Party in Seonho Land ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยการสนับสนุนของบริษัทออกาไนเซอร์ระดับชั้นแนวหน้าอย่าง BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) ที่พร้อมมอบของขวัญวันคริสมาสต์อันแสนสดใสให้แฟนๆได้มีความสุขกันอย่างเต็มที่ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้

16. 4NOLOGUE” มอบของขวัญส่งท้ายปีสุดฟิน

จัด  GOTNESTIVAL 2018 IN BANGKOK”

 

4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) จับมือกับ JYP Entertainment (เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ส่ง 7 หนุ่ม GOT7” ประกอบด้วย “เจบี (JB), มาร์ค (Mark), จินยอง (Jin Young), แบมแบม (BamBam), ยองแจ (Young Jae), แจ็คสัน (Jackson)” และ “ยูคยอม (Yugyeom)” จัดโชว์สุดพิเศษเพื่อเหล่าอากาเซ ใน4NOLOGUE PRESENTS GOTNESTIVAL 2018 IN BANGKOK” เพื่อมอบความสุขส่งท้ายปีโดยเฉพาะ กับโชว์ที่ใหญ่ที่สุดทั้งแต่เคยมีมา และมีแค่ที่ประเทศไทยเท่านั้น!!

NESTIVAL ครั้งนี้จัดหนักจัดเต็ม 3 รอบการแสดง มาร่วมสร้างสถิติโชว์ K-POP ที่รองรับผู้ชมมากที่สุดกว่า 6 หมื่นคน บนพื้นที่ที่ใหญ่กว่าคอนเสิร์ตที่ผ่านมาถึง 3 เท่า พร้อมโปรดักชั่นและโชว์สุดตระการตาซึ่งออกแบบใหม่เพื่อแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบเวทีที่ 4NOLOGUE ใส่ใจออกแบบพิเศษเพื่อให้อากาเซในทุกโซนได้ใกล้ชิด 7 หนุ่มมากกว่าเคย และยังเป็นครั้งแรกที่ GOT7 ขึ้นโชว์บน Center Stage  อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พออากาเซที่มีบัตรในมือเตรียมตัวรับของขวัญสุดพิเศษจาก7 หนุ่ม งานนี้ไม่ฟินไม่รู้จะเรียกว่าอะไร

อย่าลืมมาร่วมฉลองคริสต์มาสกับหนุ่มๆ ก่อนใครในโลก ใน 4NOLOGUE PRESENTS GOTNESTIVAL 2018 IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันที่21,22,23 ธันวาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98-99 ที่ขาดไม่ได้คือ Merchandise “NESTIVAL” และ กองทัพดีเจ” ชื่อดังจาก “เกาหลี” ที่จะมาระเบิดความมันส์ก่อนไปพบกับ 7 หนุ่ม GOT7 พร้อมทั้งกิจกรรมหน้างานมากมาย  บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด โดยจะเริ่มจำหน่ายบัตรในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 เวลา10.00 น. เป็นต้นไป ทาง www.thaiticketmajor.com

 

เทศกาลบอลลูนเมืองซากะ 2018 กำลังจะเริ่มแล้ว!!

3 สาว AKB48 ยูนิต No Sleeves รวมตัวจัดคอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี

More story