View 351 / Share

‘SUPER JUNIOR’ กับความประทับใจในคอนเสิร์ตอังกอร์ SUPER SHOW 7” in BANGKOK’

ENTERTAINMENT/Event - ‘SUPER JUNIOR’ กับความประทับใจในคอนเสิร์ตอังกอร์ SUPER SHOW 7” in BANGKOK’

ยังคงอัดแน่นและเต็มไปด้วยคุณภาพเช่นเคยกับ ‘SUPER JUNIOR’ บอยแบนด์ขึ้นหิ้งอีกวงของวงการ K POP ที่สร้างความประทับใจมาอย่างยาวนานทั้งตัวตนและคาแรกเตอร์ที่เด่นชัด ดูจบแล้วบอกได้คำเดียวว่านี่ล่ะ ‘SUPER JUNIOR ตัวจริงเสียงจริง ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมสมาชิกที่เพิ่งปลดประจำการออกมาเสริมทัพความสนุกในครั้งนี้ และเปิดตัวอย่างอลังการ ‘เรียวอุค’

สำหรับคอนเสิร์ตอังกอร์ในครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตอังกอร์ของ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ ที่พวกเขาเคยได้ฝากความสนุกสนาน และความประทับใจเอาไว้เมื่อช่วงต้นปี 
พร้อม โชว์เพลงฮิตสร้างชื่อมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘Black Suit’ (แบล็ค สูท), ‘MAMACITA’ (มามาซิต้า), ‘Shirt’ (เชิ๊ต), ‘Sorry, Sorry’ (ซอรี่ ซอรี่), ‘Mr. Simple’ (มิสเตอร์ ซิมเพิ่ล), ‘Bonamana’ (โบนามานา), ‘Devil’ (เดวิล) และเซอร์ไพร์สแรกที่เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่มยิ่งกว่าเดิมกับการที่หนุ่ม ๆ ได้แสดงเพลงใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรก ทั้งเพลงสุดฮิตแนวละตินป๊อปอย่าง “Lo Siento” (โล ซีเอนโต) โดยเพลงนี้ถือเป็นความท้าทายเพลงแนวละตินครั้งแรกของหนุ่ม ๆ นับตั้งแต่เดบิวต์ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก
ในช่วงท้ายของคอนเสิร์ต E.L.F. (เอลฟ์: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ได้ทำแฟนโปรเจกต์เพื่อฉลองการครบรอบเดบิวต์ 13 ปี ของ “SUPER JUNIOR” ในช่วงเพลง ‘Shining Star’ (ชายนิ่ง สตาร์) ด้วยการแปรสีแท่งไฟทั่วทั้งฮอลล์เป็นตัวเลข “13” รวมถึงการถือแบนเนอร์ข้อความสุดซึ้งมีความหมายว่า “ขอบคุณที่เป็นดวงดาวเปล่งประกายให้พวกเราตลอด 13 ปีที่ผ่านมา”,
 
 
โปรเจ็คต์ต่างๆ ถือว่าเป็น 1 ในไฮไลต์ของคอนเสิร์ต เพราะเอลฟ์ขึ้นชื่อในการเป็นเจ้าแม่สารพัดโปรเจ็คตํ์มานานแล้วก็ยังสร้างความประทับใจได้อยู่ดี เพราะครีเอตสุดๆ 
 
เรียกได้ว่า ตลอดการแสดงกว่า 3 ชั่วโมง ใน 25 บทเพลง ที่มาพร้อมโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่อลังการ และความตื่นตาตื่นใจของเวทีการแสดงที่ถูกอัพเกรดให้พิเศษสุดยอดยิ่งกว่าเดิม รวมถึงการปรับเปลี่ยนสีโดยอัตโนมัติตามจังหวะเพลงของแท่งไฟ ‘SUPER JUNIOR OFFICIAL FANLIGHT’ นั้น ช่วยทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นเหมือนกับการรวมตัวของครอบครัวและไอดอลที่ผูกพันกันมานาน

ชอบล่ำๆ มาทางนี้ คาเฟ่หนุ่มล่ำเปิดให้บริการแบบเฉพาะที่กิจอิเคะบุคุโระ

เปิดตัวพิพิธภัณฑ์ลอยน้ำ ‘เรือสำเภาศรีมหาสมุทร’ แหล่งความรู้ใหม่ที่ Icon Siam

More story