View 146 / Share

ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!

ENTERTAINMENT/Event - ASTRO หล่อปัง ! จัดเต็มเสิร์ฟความสนุกเกือบ 3 ชม. กับคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย...ครับ ครับ ขอบคุณครับ!!!

สมาชิกทั้ง 6 ของบอยแบนด์สุดหล่อ ASTRO นำโดย พี่ใหญ่ “เอ็มเจ” , ลีดเดอร์ “จินจิน” , หนุ่มหล่อ “ชาอึนอู” , หนุ่มน้อย “มุนบิน” , หนุ่มนักเต้น “ร็อกกี้” และ น้องเล็ก “ยุนซานฮา” ลัดฟ้ามาหา AROHA ชาวไทยอีกครั้ง กับการแสดง “อาสโทร เดอะ เซ็คคั่น อาสโรด ทู แบงคอก (สตาร์ไลท์)” (ASTRO The 2nd ASTROAD to BAmgkok [STARLIGHT]) ซึ่งผู้จัดมากฝีมืออย่าง อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ได้พาหนุ่มๆ กลับมาเจอกับแฟนชาวไทยอีก กับคอนเสิร์ตที่ความสนุกความฟินแบบจัดเต็ม โดยจะจัดขึ้น ณ บีซีซีฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

แต่ก่อนจะไปชมการแสดงสนุกๆ หนุ่มหล่อก็ขอพบปะสื่อมวลชน และ อะโรฮ่า ชาวไทย เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องกันก่อน โดยในวันนี้มี คุณเจมิกซ์ เจริญ แซ่จู รับหน้าที่พิธีกร พร้อมคุณเยจิน ล่ามเกาหลีคนสวย และทันทีที่ทั้ง 6 หนุ่มปรากฏตัวบนเวที บริเวณด้านหน้าบีซีซีฮอลล์ ก็สนั่นหวั่นไหวไปด้วยเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่มารอกันแน่นขนัด หลังทักทายพี่ๆสื่อมวลชนเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ” มุนบิน ก็หันมาถามพิธีกรว่า “เราเคยเจอกันมาแล้ว” พิธีกรถามกลับ “สบายดีกันใช่มั้ยครับ?” หนุ่มๆตอบว่า “สบายดีครับ” ก่อนจะเริ่มทักทายกันเป็นหมู่คณะว่า “พวกเรา อาสโทร ครับ” แล้วตามด้วยคอนเซ็ปต์ของแต่ละหนุ่ม เริ่มที่ ร็อกกี้ “มนุษย์หมาป่าที่ปกป้องอะโรฮ่า” , จินจิน “ลีดเดอร์ หนุ่มเท่ จินจินครับ” , อึนอู “เจ้าชายของคุณ ชาอึนอู ครับ” , มุนบิน “รักนะครับ สวัสดีครับ” , เอ็มเจ “เทวดา เอ็มเจ ที่มาจากบนฟ้า” , ซานฮา “กลับมาน่ารักกว่าเดิม ซานฮา ครับ” แล้ว มุนบิน ก็โชว์สกิลภาษาไทยแถมท้ายให้อีกว่า “คิดถึง ขอบคุณครับ” แล้วพาเข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์ให้ได้หายคิดถึงกัน

พิธีกร : คอนเสิร์ต “อาสโทร เดอะ เซ็คคั่น อาสโรด ทู แบงคอก (สตาร์ไลท์)” ที่จะจัดขึ้นในพรุ่งนี้ ถือเป็นการพบปะแฟนๆ ชาวไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งที่ 3 ครั้งนี้ แต่ละคนไปซุ่มซ้อมอะไรเป็นพิเศษมาเพื่องานนี้บ้างมั้ย?

มุนบิน : ครั้งนี้พวกเราเตรียมเพลงของอัลบั้มล่าสุดมา และมีการโคฟเวอร์เพลงของรุ่นพี่ด้วย อยากให้ทุกคนมาสนุกสนานไปด้วยกันนะครับ

พิธีกร : ถ้าให้เปรียบเทียบตัวเองตอนนี้กับ 3 ปีที่แล้วที่เพิ่งเดบิวต์ อะไรเปลี่ยนแปลงไปมากที่สุด?

จินจิน : 3 ปีที่เติบโตขึ้น คิดว่าความแตกต่างน่าจะอยู่ที่คอนเซ็ปต์มากกว่านะครับ ช่วงแรกๆจะออกแนวน่ารัก ช่วงนี้ก็จะออกแนวเซ็กซี่ๆ แมนๆ ครับ

พิธีกร : แล้วใครเซ็กซี่ที่สุด?

ซานฮา  : ให้ชี้เลยมั้ยครับ? มุนบินเค้าพูดเองเลยครับว่าตัวเองเซ็กซี่

มุนบิน : ก็ถ้าให้พูดเอง ก็คือ สูงก็สูง หล่อก็หล่อ เล่นมิวสิคัลก็เก่งน่ะครับ

พิธีกร : เดบิวต์มาได้ 3 ปีแล้ว มีช่วงไหนที่ลืมไม่ลงบ้าง อะไรที่ประทับใจสุดๆ

เอ็มเจ : ล่าสุดเราเพิ่งได้ First Win จากเพลง All Night มาครับ ช่วงนั้นแหละครับที่ประทับใจที่สุด

พิธีกร : แต่ละคนมีความสามารถพิเศษเยอะมาก ถ้าให้ขโมยความสามารถของคนอื่นมาไว้ที่ตัวจะเลือกใคร?

ร็อกกี้ : ผมเป็นคนใจร้อน อยากให้ตัวเองใจเย็นๆ แบบคุณจินจินน่ะครับ

จินจิน : (อธิบายความเป็นตัวเองให้ฟัง) ถ้าพูดดีๆก็จะใจเย็น แต่ก็อึดอัดนิดนึง (แล้วค่อยตอบคำถาม) ความน่ารักของคุณซานฮาครับ เพราะซานฮาเป็นน้องเล็กสุด มีความน่ารัก เลยอยากมีมุมน่ารักในตัวผมเองบ้าง ความจริงก็น่ารักกันทุกคนนะ แต่ ซานฮา น่ารักที่สุดครับ

ก่อนจะลากันไป จินจิน ในฐานะลีดเดอร์ก็ฝากถึงงานพรุ่งนี้อีกครั้งว่า “ไม่ได้เจอแฟนไทยมานานแล้ว อยากให้สนุกสนานกัน เราเตรียมอะไรมาเยอะมาก อยากให้มาสนุกไปกับ ASTRO ด้วยกันนะครับ!

ช่วงท้ายเหล่าผู้บริหารขึ้นมอบช่อดอกไม้และร่วมถ่ายภาพกันบนเวที เริ่มจากผู้จัดใจดี คุณชลทิชา ศรีทอง CEO บริษัท อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด , คุณภานพ มากฉาย Partner of Founder บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด , คุณเพียงฤทัย อุเทศธำรง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด , คุณเตชะทัต ถนอมเงิน CEO บริษัท มีมาก โซลูชั่น จำกัด และ คุณอาภาวดี จิตธรรมมา ผู้จัดการอาวุโสแผนกกลยุทธ์การตลาดสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

จากนั้นเป็นช่วงคอนเสิร์ตซึ่งต้องบอกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ไม่ได้ดูมีคำว่าเสียดาย..เพราะนี่เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปครั้งแรกในเมืองไทยของหนุ่มๆ แถมยังเป็นคอนเสิร์ตที่สุดท้ายของโชว์นี้  งานนี้เลยแบบจัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นสนุกๆจุใจเกือบ 3 ชั่วโมง!!! ก่อนที่ อาสโทร จะปรากฏบนเวที ก็ส่ง VCR มาให้เหล่าอะโรฮ่า (AROHA : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO)  ได้ซ้อมร้องเพลงกันไปก่อน กับ MV สวยๆ  2 เพลง ที่ฉายอุ่นเครื่องกัน และระหว่างที่แฟนๆกำลังเพลินกับภาพบนจอ จู่ๆ ทั้ง 6 หนุ่มก็โผล่พรวดขึ้นมาตามจุดต่างๆ รอบฮอลล์ ทำเอาแฟนกรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหว

แล้วมาถึงช่วงโฟโต้ไทม์ จินจิน ขอให้แฟนๆทำโปรเจ็คท์ทะเลแห่งดวงดาวอีกครั้ง เพื่อจะขอเก็บภาพสวยๆนี้ไว้  จากนั้น จินจิน ก็พูดย้ำอีกครั้งว่า “นี่เป็นช่วงสุดท้ายจริงๆแล้วนะครับ” แต่ มุนบิน ก็บอกว่า “เราจะอยู่ด้วยกันเสมอครับ” ก่อนที่เพลงสุดท้าย 외친다 (루핑 , Call Out) จะดังขึ้นให้ทุกคนได้สนุกกันก่อนลา พร้อมเชิญชวนให้แฟนๆ ลุกขึ้นยืนเพื่อกระโดดและเต้นไปกับจังหวะเพลงมันส์นี้  ระหว่างนั้นหนุ่มๆก็โชว์สกิลภาษาไทยแบบนันสต๊อป เช่น “อาสโทร มาไทยแล้วนะ” , “ก็มาดิค้าบ” , “รักอะโรฮ่า” , “สุดยอด” , “สุดท้ายแล้วน้า” , “กลับบ้านดีๆนะครับ” และ “ครับ ครับ ขอบคุณครับ” ก่อนจับมือกันโค้งคำนับขอบคุณรอบทิศ แล้วเดินเข้าฉากหลังเวทีไป...ซึ่งทุกคนคิดว่าจบจริงๆแล้ว ก็เริ่มหันหลังเตรียมกลับบ้าน ทว่าวินาทีนั้นเอง เสียงเพลงก็ดังขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับ อาสโทร  ก็กลับออกมาหาแฟนๆอีกครั้ง “ทุกคนนึกว่าจบแล้วใช่มั้ยครับ ตกใจใช่มั้ยครับ พวกเราขอเล่นอีกรอบ มาสนุกกันเป็นครั้งสุดท้ายอีกสักรอบนะครับ” แล้วความสนุกก็ถูกรีเพลย์ขึ้นอีกครั้ง ก่อนที่ความสนุกสุดมันส์จะปิดฉากลงจริงๆ...  เห็นทีต้องขอยืมวลีเด็ด “ ครับ ครับ...ขอบคุณครับ” ของหนุ่มๆที่มาสร้างอีกหนึ่งความทรงจำทื่ดีให้เหล่าอะโรฮ่าไทย 

รวมคอนเสิร์ตเคป็อปเดือนมิ.ย.- ก.ย.ประเดิมปี 2019

สวนสนุกธีมพาร์ค “Hello Kitty Go Around!! Bangkok” สนุกแบบญี่ปุ่นได้ที่ทองหล่อนี่เอง

More story