View 1.65K / Share

จัดเต็มไปให้สุดกับไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ต EXO ทั้ง 3 วัน

ENTERTAINMENT/Event - จัดเต็มไปให้สุดกับไอเดียแต่งตัวไปคอนเสิร์ต EXO ทั้ง 3 วัน

โซลเอ้าต์กันไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต EXO ทั้ง 3 วัน ตั๋วคอนเสิร์ตพร้อม อุปกรณ์แท่งไฟทุกอย่างเรียบร้อยดังนั้นก็ถึงคราวหาชุดมาใส่จะได้มันส์ในคอนเสิร์ตให้สะใจยังไงล่ะ เผื่อใครยังไม่มีไอเดียเราขอแจกไอเดียเผื่อประยุกต์ใช้ให้เข้ากับตัวเองทั้ง 3 วันไปเลยยย

แต่ก่อนจะไปพูดถึงการแต่งตัว ต้องย้อนไปก่อนว่าครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตครั้งที่ 5 ของ EXO ที่ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ในฐานะราชาแห่งเค-ป๊อปได้อีกครั้ง ด้วยมหากาพย์คอนเสิร์ต EXO PLANET #5 - EXplOration - in BANGKOK” (เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ไฟว์ เอ็กซ์พลอเรชั่น อิน แบงค็อก) ที่จะถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ 3 รอบการแสดง บัตรทั้งสิ้น 33,000 ใบ ในวันศุกร์ที่ 20 (เวลา 20.00 น.), เสาร์ที่ 21 (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 22 (เวลา 17.00 น.) กันยายน 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และก็หมดในระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ววว

โดยก่อนหน้า หนุ่ม ๆ ‘EXO’ ได้ส่งคลิปมาบอกข่าวดี และความพร้อมในการที่จะมาสร้างความทรงจำร่วมกับ EXO-L (เอ็กซ์โซแอล: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทยตลอดทั้ง 3 วัน ดังนี้

แน่นอนว่าทุกคนที่ได้บัตรมาอยู่ในมือคือผู้โชคดีทั้งดวง ทั้งเงินอย่างแท้ทรู !!! ใกล้จะถึงวันคอนเข้ามาทุกทีแล้ว  เราเลยขอแจกทริคเล็กๆน้อยๆ สำหรับการแต่งตัวไปดูคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ 

ไม่ว่าจะไปคอนเสิร์ตไหนๆ เราต้องเลือกความคล่อง สบายตัวไว้ก่อน โดยเฉพาะคอนเสิร์ตที่ขายดีอย่าง EXO เชื่อเถอะว่า ถ้าอยู่หลุมยืนยังไงก็ต้องวิ่งล่ะจ้ะ แล้วก็เบียดแน่นอน ดังนั้นควรเลือก กางเกงขาสั้นหรือเดนิม

เรียบหรูดูดีด้วยสไตล์มินิมัล

ไม่ก็ชุดแบบเซ็ตเข้ากันจะได้ไม่ต้องคิดให้ยุ่งยาก น่ารักดีอีกด้วย

หรือถ้าชอบขายาวก็เอาแบบทะมัดทะแมง ใส่สบายแต่เน้นสีเจ็บๆ ขอเด่นๆ ไปเลย

มาด้วยลุคแคชชวลเก๋ๆ กับเสื้อลายตาราง

แต่ถ้าแต้มบุญดีกดที่นั่งแถวหน้าได้ก็โอเคสวยๆ เริ่ดๆ รอหนุ่มวิ่งมาหาได้ ก็จัดกระโปรงไป 

สไตล์แคชชวลเกิร์ลด้วยเดนิมสเกิร์ต

มาสายหวานสไตล์เฟมินีนด้วยกระโปรงสีขาวและเสื้อสีส้มสุดจี๊ด

อินสไตล์ไปด้วยกระโปรงทรงเทนนิส

Credit: Sm true enchuu.korea

เปิดรับสมัคร Miss Teen Thailand 2019 by Hello พิชิตมงกุฎ ทำตามฝัน แจ้งเกิดวงการบันเทิง เก็บตัว จ.ภูเก็ต

“มิกซ์จตุจักร” แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ที่น่าจะลองไปสักครั้ง

More story