View 382 / Share

ฟินได้อีกกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ “Shopee BamBam Homecoming”

ENTERTAINMENT/Event - ฟินได้อีกกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ “Shopee BamBam Homecoming”

TAGShopee

หลายๆ คนคงรู้ดีว่า ยุคนี้แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์สกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้หลายๆ เจ้าต้องเร่งสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ตรงใจมากที่สุด ดังนั้น Shopee ที่ถือว่าเป็นตัวแทนของแพลตฟอร์มที่กำลังมาแรงในภูมิภาคนี้ จึงไม่รอช้าที่จะนำ “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ศิลปินไทยแห่งวง GOT7 มาร่วมกิจกรรม “Shopee BamBam Homecoming” เพราะหนุ่มแบมก็เป็นหนึ่งในไอดอลตัวท็อปของไอดอล โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Shopee x JYP Festival ที่ได้จับมือกับค่าย JYP ค่ายยักษใหญ่ของเกาหลีที่กำลังฮ็อตสุดๆ ในไทยอีกด้วย

ภายในงาน ตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม มีทั้งแฟนคลับและผู้สื่อข่าวเต็มไปหมด สมแล้วที่แบมแบมเป็นขวัญใจอันดับ 1 ของแฟนๆ ชาวไทย  โดยเปิดเวทีด้วยโชว์ร้องเพลง “Believe”  ทำเอาแฟน ๆ นั่งไม่ติดกันเลยทีเดียว ต่อด้วยกิจกรรมที่แฟน ๆ ผู้โชคดีจะได้ร่วมเล่นและกระทบไหล่กับแบมแบมอย่างใกล้ชิด ทั้งเกมสุดคลาสสิก “เก้าอี้ดนตรี” เกม “Google Translate” ร่วมทายชื่อเพลงจากเนื้อร้องแบบสด ๆ และเกม “ทายใจ” หาแฟนพันธุ์แท้ที่รู้ใจหนุ่มแบมมากที่สุด ปิดท้ายด้วยไฮไลต์สำคัญ กับกิจกรรม Fansign สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 

สำหรับแคมเปญ “Shopee x JYP Festival” นั้น เป็นสุดยอดมหกรรมความบันเทิงที่ทั้ง ‘ช้อปปี้’ และ ‘เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์’ ได้เตรียมขนความพิเศษจากศิลปินในค่ายเจวายพีมาร่วมสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ชาวไทยตลอดช่วงท้ายปี เพื่อเป็นการขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา โดยประเดิมกิจกรรมแรกด้วยวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่อย่าง “ITZY” กับงาน ‘Shopee x ITZY IT’Z ICY 1st Fan Sign’ ในสัปดาห์ที่ผ่านมา

บอกเลยว่าวีคนี้เราเจอแบมแบมและไอดอลจากค่าย JYP กันชนิดเต็มอิ่มเลยทีเดียว แต่ชอบอยู่อย่างตรงเด็กๆ ค่ายนี้น่ารักและมีความเป็นกันเองสูงมากๆ เลย ไม่แปลกใจแต่อย่างใดที่จะโด่งดังมากๆ ขนาดนี้

สามารถติดตามรายละเอียดของศิลปินที่จะมาเข้าร่วมแคมเปญ Shopee x JYP Festival รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/m/jyp-festival

รวมคอนเสิร์ต - อีเว้นต์สายบันเทิงเอเชีย ต.ค.- พ.ย.ประเดิมปี 2019

“สามย่าน มิตรทาวน์” แหล่งรวมตัวสุดฮิปทางเลือกแห่งใหม่ใจกลางกรุง