View 598 / Share

7 ปีที่รอ!!! “เป๊ก” เปิดตัวอัลบั้มที่ 4 ในชีวิตพร้อมกำลังใจท่วมท้นจากนุช

ENTERTAINMENT/Event - 7 ปีที่รอ!!! “เป๊ก” เปิดตัวอัลบั้มที่ 4 ในชีวิตพร้อมกำลังใจท่วมท้นจากนุช

7 ปีที่ห่างหายจากการทำอัลบั้ม วันนี้นักร้องซุปตาร์ขวัญใจมหาชน “เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร” ได้ฤกษ์ปล่อยอัลบั้ม “The Butterfly” อัลบั้มที่ 4 ในชีวิต ซึ่งใช้เวลาถึง 3 ปีในการรวบรวมเพลงที่ทยอยปล่อยออกมา โดยมีแฟนๆ 1,000 กว่าคนแห่ให้กำลังใจอย่างล้นหลามในงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มและกิจกรรมแฟนไซน์ ผู้โชคดี 100 คน พร้อมโชว์พิเศษเพลง “Nobody Like You” และ “This is Love” จากอัลบั้ม The Butterfly ในเวอร์ชั่นอะคูสติก ที่ลาน Helix Garden ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทีย

จะว่าไปเราค่อนข้างทึ่งในพลังแฟนคลับของหนุ่มเป๊กมากนะ  ถ้าไม่นับศิลปินเคป็อป เจป๊อป ซีป๊อปต่างๆ ที่มีฐานจากต่างประเทศมาบ้างแล้ว   หนุ่มเป๊กถือว่ากระแสยังคงฟีเวอร์ตลอดเวลาแล้วก็สามารถยืนระยะอยู่ได้ท่ามกลางคู่แข่งในตลาดที่มากมาย ติดทั้งเทรนด์ทวิตเตอร์และแบรนด์แรงกิ้งค์สูงๆ ทำให้แบรนด์ต่างๆ รุมจีบเป็นพรีเซ็นเตอร์จนไม่หวาดไม่ไหว 

นอกจากตัวตนของหนุ่มเป๊กแล้ว ก็คงต้องให้เครดิตของแฟนคลับอย่างนุชนี่ล่ะ ที่มีโปรเจ็คต์ทึ่งๆ มาให้ว้าวได้เสมอ  อย่างที่เค้าว่ากันว่าถ้าศิลปินดีและแฟนคลับยิ่งมีพลังมันก็จะยิ่งส่งเสริมกันมากๆ  จนบางทีก็แอบสงสัยไม่ได้ว่าความรักและแรงซัพพอร์ตของนุชนี่มันมากขนาดไหนกันนะ?

เป๊ก กล่าวว่า “7 ปีที่ผ่านมา ลืมความรู้สึกในการออกอัลบั้มไปแล้ว นอนไม่หลับเพราะตื่นเต้นมาก เป็นโมเม้นท์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ ความรู้สึกเหมือนเพิ่งออกอัลบั้มครั้งแรกเลยครับ” พร้อมพูดถึงที่มาของชื่อ The Butterfly ที่เจ้าตัวคิดถึงผีเสื้อที่มีหลายสายพันธุ์ เปรียบเสมือนแฟนๆ ที่มีหลากหลาย มาจากหลายที่ คอยรายล้อมซับพอร์ตอยู่เสมอ และความเชื่อเรื่องทฤษฏีผีเสื้อ ที่ว่าความสำเร็จเหมือนผีเสื้อ ยิ่งไล่ยิ่งบินหนี สิ่งที่ใช่ก็คือใช่ สิ่งที่ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ เมื่อเราอยู่ถูกที่ถูกเวลาผีเสื้อจะบินมาหาเราเอง ซึ่งอัลบั้ม The Butterfly นี้มีทั้งหมด 10 เพลงแต่ละเพลงมีความพิเศษที่มีเรื่องราวของมันอยู่ แถมปิดท้ายอย่างประทับใจด้วยความรู้สึกจากใจมอบแก่แฟนๆ ทุกคน “รักทุกคนมากๆ นะครับ ทุกคนที่มาจากที่ไกลๆ และไม่ว่าจะมาจากไหน ผมรู้สึกดีใจมากที่มากันนะครับ ขอบคุณทุกคนมากนะครับ วันนี้เป็นวันที่ผมมีความสุขมากๆ อีกวันหนึ่ง ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันเสมอ”

 

 

 

 

โอเรียนทอล พริ้นเซส” จัดโครงการ L.I.F.E. Limited Edition มอบทุนช่วยเหลือชีวิตสัตว์เล็กที่เจ็บป่วย

13 ปีที่รอคอย ARASHI คัมแบ็คไทยแลนด์ แถลงข่าวโปรเจกต์ใหญ่ JET STORM

More story