View 1.01K / Share

Karmart เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Cathy Doll Nude Matte Series พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ไบร์ท-วิน”

ENTERTAINMENT/Event - Karmart เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Cathy Doll Nude Matte Series พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ไบร์ท-วิน”

TAGBEAUTY

บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด(มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) จัดงานเปิดตัวสินค้าชื่อว่า #CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Cathy Doll Nude Matte Series อาทิ รองพื้น Skin Fit Nude Matte Foundation, แป้งพัฟ Skin Fit Nude Matte Powder Pact, ลิปสติก Nude Matte Lipstick, Lip & Cheek Nude Matte Tint, Glow Gel Tint และบลัชออน Nude Matte Blusher พร้อมเปิดตัวสองหนุ่มพรีเซนเตอร์โอปป้าสุดฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” มาร่วมโชว์ร้องเพลง และร่วมเล่นเกมกับผู้โชคดี โดยมี ดีเจคิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ เป็นพิธีกร ณ โรงแรม อนันตรา กรุงเทพฯ (ราชดำริ)

คุณพงศ์วิวัฒน์  ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์  บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เผยว่า “งานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ Cathy Doll พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ ไบร์ท-วิน ถือเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มลูกค้ารู้จักสินค้ารุ่นใหม่ผ่านการบอกต่อของแฟนคลับพรีเซนเตอร์ที่เราเลือกมา และเรายังจัดงานให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วมสนุกในกิจกรรม #CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า ทั้งการจัดงานเปิดตัววันนี้ยังเป็นการจัดงานอีเว้นท์นอกสถานที่ครั้งแรกของแบรนด์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) หลังจากสถานการณ์โควิด-19 อีกด้วย สำหรับสินค้า Nude Matte Series เป็นเมคอัพสายมินิมอลสุดคิ้วท์สะดวกพกพาง่าย ที่มีทั้งเบสิคเมคอัพและคัลเลอร์เมคอัพ ซึ่งคำว่า”นู้ดแมทท์”เป็นชื่อเรียกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Series นี้ถือเป็นคำนิยามแทนผลลัพธ์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์เปรียบดุจผิวที่เปลือยเปล่าให้สัมผัสที่เบาบางสบายไม่รู้สึกหนักหน้า แต่ให้ลุคแมทท์และติดทนนานสีชัด

 

สำหรับกลุ่มของคัลเลอร์ลิปสติกก็จะมีทั้งหมด 3 รุ่น ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันไปอย่างตัว Glow Gel Tint เป็นลิปทินท์เนื้อเจล ให้สีชัดติดทน พร้อมบำรุงริมฝีปากดูชุ่มชื่น ราคาเพียง 59 บาท กลุ่มเป้าหมายก็จะเป็นกลุ่มวัยรุ่น  ส่วน Lip & Cheek Nude Matte Tint กลุ่มเป้าหมายจะเป็นกลุ่มวัยทำงาน-วัยกลางคน เป็นลิปที่ทาได้ทั้งปากและแก้มในแท่งเดียว เนื้อแมทท์ แต่ไม่แห้งผาก ติดทน ให้สัมผัสเบาบางไม่หนักปาก ลูกค้าสามารถที่จะทาเบลนด์ให้ดูระเรื่อหรือลงเน้นสีชัดก็ได้ขึ้นอยู่กับจังหวะการทาลิปของแต่ละคน ส่วนลิปตัวสุดท้ายคือ Nude Matte Lipstick ถือเป็นลิปสติกออกแบบตัวแท่งบรรจุมาค่อนข้างเรียบหรูดูมินิมอล 

 

 

เหตุผลที่เลือกสองหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์  และ วิน-เมธวิน มาเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งมาเสมอในเรื่องของการใช้พรีเซนเตอร์ที่อยู่ในกระแสและเป็นที่สนใจของคนรุ่นใหม่ กลายเป็นหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดอีกหนึ่งรูปแบบเพื่อกระชากลุคแบรนด์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) ให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ Cathy Doll Nude Matte Series จึงเป็นได้เป็นคู่นี้มาเป็นพรีเซนเตอร์เนื่องจากมีฐานแฟนคลับจำนวนมากเพื่อช่วยกระจายข้อมูลข่าวสารและรีวิวในเรื่องของสินค้าตัวนี้ เป็นกระตุ้นผลักดันยอดขายทั้งให้ ภาพลักษณ์สินค้าที่นำเทรนด์ และให้สินค้าเป็นที่น่าจดจำ” คุณพงศ์วิวัฒน์ฯ กล่าวทิ้งท้าย  

ไบร์ท-วชิรวิชญ์  ชีวอารี พรีเซนเตอร์ Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation & Powder เผยว่า “ผมต้องขอขอบคุณทางเคที่ดอลล์เป็นอย่างสูงครับ ที่เลือกผมเป็นพรีเซนเตอร์สินค้ารองพื้นและแป้งในคอลเลคชั่นนี้ซึ่งเป็นสินค้าที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นที่ผมเคยใช้ถือว่าตอบโจทย์สำหรับผิวคนไทยและผู้ชายก็สามารถใช้ได้ สำหรับครีมรองพื้น Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation มี 2 แบบ โดยแบบซองจะมีสีเดียวได้แก่ LIGHT BEIGE และแบบขวดมี 4 เฉดสีได้แก่ IVORY, LIGHT BEIGE, MEDIUM BEIGE และ HONEY BEIGE ซึ่งเป็นรองพื้นเนื้อนู้ดแมทท์ที่จะปกปิดแนบสนิทกับผิว และเบาบางหากใช้คู่กันกับแป้งพัฟ Nude Matte Powder Pact จะมาช่วยเสริมให้ผิวดูเนียนละมุน สบายผิว คุมมัน กันน้ำ กันแดด ปกปิด หน้าไม่หยา บางเบา ด้วยเทคโนโลยี Skin Fit ทำให้แนบสนิทไปกับผิว ไม่หนักหน้า ควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน มี 4 เฉดสีให้ได้เลือกโทนสีเดียวกับรองพื้นเลยครับ ซึ่งสีนู้ดแมทท์ซีรีย์เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เมคอัพสไตล์มินิมอลและราคาย่อมเยาว์อีกด้วยครับ” 

วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร พรีเซนเตอร์ Nude Matte Lipstick , Lip & Cheek Nude Matte Tint, Glow Gel Tint และบลัชออน Nude Matte Blusher เผยว่า “ผมต้องขอขอบคุณทางเคที่ดอลล์ ที่เลือกผมเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวนี้ สำหรับลิปมีทั้งหมด 3 รุ่นได้แก่ Glow Gel Tint ทินท์เนื้อเจลให้สีชัด ติดทนค่อนข้างนานมีสีให้ได้เลือก 8 เฉดสี สำหรับ Nude Matte Lipstick มีให้เลือก 12 เฉดสีเป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่แมทท์ เนียนละเอียดนุ่มละมุนปาก บางเบา สีชัด สัมผัสลื่นเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เติมสีได้อย่างแนบสนิท รู้สึกสบายริมฝีปากราวกับปากที่เปลือยเปล่า ไม่แห้งตึงระหว่างวัน พร้อมแต่งแต้มสีปาก เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์  ส่วน Lip & Cheek Nude Matte Tint จะมีสีสันหลากหลายมีให้เลือกหลากสีซึ่งจะมาช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ อย่าลืมตามไปซื้อรุ่นนี้ด้วยนะครับ และตัวสุดท้ายบลัชออน Nude Matte Blusher มีเฉดสีให้ได้เลือกถึง 8 สี แนะนำให้เลือกลิปและบลัชออนใช้คู่กันจะฟินมาก แต่ถ้าจะฟินยิ่งกว่าผมแนะนำให้ใช้ทั้งลิปและบลัชออนของผมและรองพื้นกับแป้งของไบร์ทรับรองสวยฟินแน่นอนครับ”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้าน KARMART หรือช่องทางออนไลน์ www.karmarts.com , Facebook: CathyDoll , Instagram: Cathy Doll และ Line: @Karmarts_onlineshop เป็นต้น

มิน-พีชญา’ และ ‘เต้ย-พงศกร’ ร่วมเปิดตัว ‘บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้’ เชื่อมทุกมิติการช้อปกับสิทธิประโยชน์ทั้งพ้อยท์ ทั้งคอยน์

“ไมค์ ภัทรเดช” ชวนบริจาคบราเก่าสู้โลกร้อน กับโครงการ “วาโก้บราเดย์ บราเก่าเราขอ” ปี 9

More story