View 3.41K / Share

"ดาร์มา บัมส์" แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายจากออสเตรเลีย เปิด Flagship Store พร้อมดึง “นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” Brand Am

ENTERTAINMENT/Event - "ดาร์มา บัมส์" แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายจากออสเตรเลีย เปิด Flagship Store พร้อมดึง “นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” Brand Am

TAGfashion

บริษัท เพลย์กราวน์ สามหกศูนย์ จำกัด เปิดตัวแบรนด์ "ดาร์มา บัมส์" (Dharma Bums) แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายผู้หญิงจากออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิด Flagship Store แห่งแรกของโลก ใจกลางกรุงเทพฯ ณ สยามสแควร์วัน ชั้น2 และดึง "นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา" เป็น Brand Ambassador คนแรกของเมืองไทย

ครั้งแรกกับการบุกตลาดเสื้อผ้าออกกำลังกายผู้หญิงในไทยของ Dharma Bums (ดาร์มา บัมส์) แบรนด์ชุดออกกำลังกายรักษ์โลก จากออสเตรเลีย ที่โดดเด่นเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตด้วยเส้นใยและกระบวนการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะ ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการการตอบสนองทั้งเรื่องดีไซน์ความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ และนวัตกรรมการผลิตที่มีคุณภาพสูง ทำให้เนื้อผ้าสามารถซัพพอร์ตการออกกำลังกายของคุณผู้หญิงได้โดยเฉพาะ ควบคู่ไปกับการทำให้โลกของเราแข็งแรงไปพร้อม ๆ กัน พร้อมเปิด Flagship Store แห่งแรกในไทย บนพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร ณ สยามสแควร์วัน ชั้น 2

ทั้งนี้จุดเด่นของผลิตภัณฑ์แบรนด์ Dharma Bums คือ 1. Dharma Bums มีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยกระบวนการผลิตใช้พลังงานน้อยกว่าการผลิตเสื้อผ้าในอุตสาหกรรมทั่วไป ซึ่งทำให้ช่วยลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่บรรยากาศ ซึ่งSignature ของ Dharma Bums คือเนื้อผ้ารุ่น Eco-Luxe ในPrinted Legging ซึ่งเป็นผ้าที่เส้นใยมาจาก Recycled Plastic ในการผลิตกางเกงเลกกิ้ง 1 ตัวจะเทียบเท่าการใช้ขวดพลาสติกราว 16-18 ขวด 2. เรื่องคุณภาพของสินค้า แม้เส้นใยจะเป็นเส้นใยที่ผลิตจากRecycled Plastic แต่ก็ยังสามารถมีคุณภาพสูงในการซัพพอร์ตเรื่องการใช้งานสำหรับคุณผู้หญิงได้ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเก็บกระชับทรง การยื่นหยุ่น หรือแห้งเร็ว เบาสบาย เหมาะกับทุกการออกกำลังกาย 3.ลวดลายและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งถูกออกแบบโดยทีม In-House Designer จากออสเตรเลีย ลวดลายต่างๆ ล้วนแล้วแต่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ และวัฒนธรรม ซึ่งถูกออกแบบและวาดขึ้นด้วยมือทั้งหมด ก่อนที่จะนำไปพิมพ์และใช้การพิมพ์ลายแบบ Sublimation ซึ่งใช้น้ำและไฟฟ้าน้อยกว่าวิธีการพิมพ์ในแบบอื่น ๆ นอกจากนี้วิธีการพิมพ์แบบนี้ยังช่วยให้ลายพิมพ์บนผ้าติดทน ไม่ลอกและซักแล้วไม่ซีดจางด้วย

ด้วยคุณภาพ วัสดุ และดีไซน์ที่ถือเป็นจุดแข็งหลักของแบรนด์ เมื่อประกอบกับราคา ที่อยู่ในช่วงราคาที่จับต้องได้ โดยเสื้อและสปอร์ตบรา ราคาอยู่ในช่วง 1,500-1,700 บาท กางเกงเลกกิ้งราคาประมาณ 2,000-2,700 บาท จึงมองว่าแบรนด์จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของลูกค้าผู้หญิงยุคใหม่ที่คุณภาพสินค้าอยู่ในระดับพรีเมียมแต่ราคาปานกลาง คุ้มค่ากับจับจ่าย ซึ่งทำให้น่าจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ไม่ยาก

 

สาว ๆ สายออกกำลังกายสามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรมต่าง ๆ ของ Dharma Bums Thailand และเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวเองไปพร้อม ๆ กับโลกของเราได้แล้ววันนี้ที่ Dharma Bums ทั้ง 3 สาขา สยามสแควร์วัน ชั้น2, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น3และเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น2 หรือผ่านทาง www. dharmabumsth.com, Facebook : Dharma Bums TH, Instagram: Dharma Bums TH และ Line : @dharmabumsth

เปิดฉากความฮากับ “หม่ำ-เท่ง-โหน่ง” แคมเปญแอมบาสเดอร์ล่าสุดใน Shopee 11.11 Big Sale

มิน-พีชญา’ และ ‘เต้ย-พงศกร’ ร่วมเปิดตัว ‘บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้’ เชื่อมทุกมิติการช้อปกับสิทธิประโยชน์ทั้งพ้อยท์ ทั้งคอยน์

More story