View 0 / Share

เอ พลาโน่ เทค จัดใหญ่ HYPE TYPE METAVERSE CONCERT  

ENTERTAINMENT/Event - เอ พลาโน่ เทค จัดใหญ่ HYPE TYPE METAVERSE CONCERT  

เมื่อ บริษัท เอ พลาโน่ เทค จำกัด ทุ่มงบจัดเต็ม จัดปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ HYPE TYPE METAVERSE CONCERT คอนเสิร์ต Metaverse ครั้งแรกของคนไทยที่จะทำให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์ แบบเหนือจินตนาการ ในรูปแบบ Online Metaverse Party Concert พร้อมเนรมิตงานด้านโปรดักชั่นด้วยเทคนิคล้ำสมัย ยกทัพศิลปีนชื่อดัง และดีเจดังระดับโลก ร่วมแสดงในปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งนี้

ด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบัน ทำให้การจัดงานคอนเสิร์ตเปลี่ยนรูปแบบใหม่ ๆ ไปให้เข้ากับสถานการณ์และมีความทันสมัยมากขึ้น "บริษัท เอ พลาโน่ เทค จำกัด" จึงนำเสนอปรากฏการณ์ใหม่ของชมคอนเสิร์ตที่แตกต่างใน "METAVERSE CONCERT" คอนเสิร์ตสุดล้ำ กับเทคโนโลยี "HYPE TYPE METAVERSE CONCERT" ในรูปแบบ Online Metaverse Party Concert และการทำ Production สุดปัง ซึ่งงานนี้มีดีเจดังระดับโลกอย่าง "DJ Dimitri Vegas & Like Mike" ที่เคยถูกจัดอันดับให้เป็นดีเจอันดับ 1 ของโลก จะมาระเบิดความมัน พร้อมด้วยเหล่าดีเจ และ ศิลปินอีกมากมาย อาทิ DJ Wolfpack, DJ Makasi, DJ FRIDAYYY & AOORA, Botcash และ YoungOhm นอกจากนี้ยังมี Special Guess ซึ่งเป็น "ศิลปินเกาหลี" สุดฮอต ที่จะมาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ร่วมชมคอนเสิร์ตได้ฟินไปตาม ๆ กัน นั่นก็คือ "แบมแบม GOT7"

 


คุณมอสส์-กตัณณ์ ธรรมวิจิตเดช CEO ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ พลาโน่ เทค จำกัด กล่าวว่า เราซุ่มเตรียมงานมากว่า 1 ปี โดยเฉพาะงานด้านโปรดักชั่น ที่เราได้นำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใช้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เรามี Know How เจ๋งๆ ล้ำสมัยมากๆ  ทั้งกราฟฟิคสุดอลังการ  ตื่นตาตื่นใจ ดูได้แบบ 4 มิติ ใน 360 องศา ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคนดูคอนเสิร์ตในโลก Metaverse โลกเสมือนจริงที่มีความล้ำสมัยเหนือจินตนาการโดยมีลักษณะเฉพาะตัว  ด้วยเทคนิคพิเศษไม่เหมือนใคร  โปรดักชั่นที่นำเทคโนโลยี CG Sci-fi ตระการตา พร้อม Know How ต่างๆ ที่เรามีพาร์ทเนอร์จากทั่วโลก มาช่วยกันเนรมิตให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นสุดยอด Metaverse Concert ที่จัดเต็มตลอด 6 ชม. จึงแตกต่างจากคอนเสิร์ตออนไลน์ทั่วไป  


ทางด้าน คุณธีร์ บุณย์เกรียงไกร CTO & Co-Founder ประธานกรรมการฝ่ายเทคโนโลยี และกรรมการบริหาร บริษัท เอ พลาโน่ เทค จำกัด กล่าวเสริมว่า เราได้นำ Know How และเทคโนโลยีที่สอดรับกับพฤติกรรมของคนดู  รวมถึงเรื่องความปลอดภัยของระบบต่างๆ โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ จัดเต็มแบบ Full Experience VR สามารถเข้าชมด้วยการใส่แว่นวีอาร์ ที่มีหลาย Device ทั้งดูผ่านมือถือ คอมพิวเตอร์ และแว่นวีอาร์ ที่รองรับทุก Device ที่จะทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นเสมือนอยู่สถานที่จัดคอนเสิร์ตจริงได้สัมผัสบรรยากาศความมันส์ในโลกแห่ง Metaverse ที่ดึงดูดเราให้เข้าไปสัมผัสกับความมันส์สุดเหวี่ยงของคอนเสิร์ตที่สามารถดูได้กับทุกอุปกรณ์แบบตื่นตาตื่นใจ


โดย HYPE TYPE METAVERSE CONCERT จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 ในรูปแบบ Online Metaverse Party Concert  สนุกสุดเหวี่ยงกับบีทส์ดนตรีมันส์ๆ อย่างต่อเนื่อง 6 ชั่วโมงเต็ม นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตสามารถมี interaction ระหว่างกันได้ พูดคุยทักทาย แต่งตัวสวยงามแบบจัดเต็มในโลก Metaverse โดยมีเทคนิคพิเศษเฉพาะในการถ่ายทำครั้งนี้ ที่จะทำให้ผู้ชมคอนเสิร์ตได้ดูศิลปินแบบใกล้ชิดที่ทำให้ความรู้สึกเหมือนศิลปินมายืนตรงหน้าคุณเลยทีเดียว  โดยสามารถจับจองบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ Eventpop.com ราคา Early bird 1,200 / 1,800 / 2,000 / 5,000 บาท พิเศษ! เมื่อซื้อบัตร Early Bird (ซื้อได้วันนี้ ถึง 9 มิถุนายน 2565) มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Lucky Draw สุดคุ้ม โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hypetype-concert.com บอกได้เลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้สนุกและมันส์เหนือจินตนาการแน่นอน!!!

 

แมท ภีรนีย์ – แพท ณปภา และ 3 คู่จิ้นจากซีรีส์ ‘นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ’ และเซเลบริตี้ร่วมงาน EVEANDBOY BEST SELLING AWARD 2021

คอนเสิร์ตเมตาเวิร์ส ‘SMTOWN LIVE 2022’ ยอดสตรีมกว่า 51ล้านครั้ง สร้างสถิติใหม่ยอดเข้าชมที่สูงที่สุด!

More story