View 914 / Share

Girl Daily Movie Update : 21 May 2015

ENTERTAINMENT/Movies - Girl Daily Movie Update : 21 May 2015

อัพเดต 4 หนังน่าสนใจสุดสัปดาห์นี้ ที่มีมาให้เลือกแบบหลากสไตล์หลายรสชาติ มีเรื่องไหนบ้างไปดูกัน

Tomorrowland ผจญแดนอนาคต
ค่าย : Walt Disney Studio Motion Pictures
กำกับ : แบรด เบิร์ด
นักแสดง : จอร์จ คลูนีย์, ฮิวจ์ ลอว์รี่, บริตท์ โรเบิร์ตสัน, รัฟฟีย์ แคสซิดี้, โธมัส โรบินสัน, แคธรีน ฮาห์น

“แฟรงค์” อดีตเด็กอัจฉริยะ ผู้เหนื่อยหน่ายและท้อแท้ และ “เคซี่” สาวน้อยผู้ปราดเปรื่อง มองโลกในแง่ดี ต้องร่วมภารกิจสุดอันตรายในการไขปริศนาของสถานที่ลึกลับที่อยู่ที่ไหนซักแห่งในห้วงเวลาและอวกาศ ซึ่งรู้จักแค่ชื่อที่ถูกเรียกขานว่า “ทูมอโรว์แลนด์” สิ่งที่พวกเขาต้องทำที่นั่นจะเปลี่ยนแปลงโลกไปตลอดกาล

 

Unfriended
ค่าย : UIP
กำกับ : เลวาน กาเบรียดเซ
นักแสดง : เชลลี เฮนนิก, โมเสส จาคอบ สตอร์ม, เรเน โอลสเตด, วิลล์ เพลท์ซ, จาค็อบ ไวโซสกี

หนังสยองขวัญไอเดียสุดล้ำที่น่าจะถูกใจหลายคน จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าระหว่างกลุ่มเพื่อนสนิทกำลัง Skype กันอยู่ ทันใดนั้น เพื่อนที่ตายไปเมื่อปีก่อนก็แทรกเข้ามาในกลุ่มสนทนา และเริ่มเล่นงานพวกเขาทีละคน ไปหลอนกับหนังสยองขวัญเรื่องนี้กัน

 

A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก
ค่าย : Mongkol Major
กำกับ : อลัน ริคแมน
นักแสดง : อลัน ริคแมน, เคท วินสเลต, มาธิอาส โซนแนเอิร์ตส์

เมื่อนักออกแบบภูมิทัศน์หญิง “มาดามซาบีน เดอ บาร์รา” ได้รับการว่าจ้างโดยสถาปนิกชื่อดังให้เนรมิตสวนสวยภายในพระราชวังแวร์ซายของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ด้วยเวลาที่แสนจะจำกัด ท่ามกลางอุปสรรครอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นกฎเกณฑ์ที่แสนเข้มงวดของราชสำนัก และเหล่าศัตรูที่แฝงกายอยู่รายล้อม ซาบีนจะทุ่มเทความมุ่งมั่นในตัวเอง พิสูจน์ให้เห็นว่าผลงานของเธอสามารถชนะใจจอมกษัตริย์ได้

 

Song of the Sea เจ้าหญิงมหาสมุทร
ค่าย : M pictures
กำกับ : ทอม มัวร์

หลังจากการจากไปของแม่ “เบน” ต้องดูแล “เซียร์ช่า” น้องสาวคนใหม่อย่างจำใจ วันหนึ่งเซียร์ช่าค้นพบเปลือกหอยปริศนาที่แม่ของเธอทิ้งไว้ และเสื้อโค้ทที่ใส่แล้วสามารถแปลงกายเป็น “เซลกี้” สัตว์ในตำนานพื้นบ้านที่มีลักษณะครึ่งคนครึ่งแมวน้ำ และเมื่อทั้งสองต้องไปอยู่กับคุณย่าในเมือง การผจญภัยของสองพี่น้องเพื่อหาทางกลับถิ่นฐานและค้นหาอัตลักษณ์เกี่ยวกับตำนานเซลกี้จึงเริ่มต้นขึ้น

 

** เรื่องโดย fiefiez S. สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเพจเท่านั้น **

 

ควรค่าแก่การดู! หนัง 13 เรื่องที่ผู้กำกับเป็นผู้หญิง ที่ดี (มาก) ไม่น้อยไปกว่าหนังดังๆ ที่ผู้ชายกำกับ

More story