View 180 / Share

สวนสนุก Jurassic World พร้อมเปิดเข้าชม 11 มิถุนายนนี้

ENTERTAINMENT/Movies - สวนสนุก Jurassic World พร้อมเปิดเข้าชม 11 มิถุนายนนี้

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์ ที่ชวนคุณมาตื่นตาตื่นใจกับไดโนเสาร์หลายสายพันธุ์ รวมถึงไดโนเสาร์สายพันธุ์ผสมตัวใหม่ที่มีศักยภาพสูง ฉลาดล้ำ ดุกว่า ร้ายกว่า ซึ่งหลุดมาไล่ล่าให้ทุกคนต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอด

Jurassic World   (จูราสสิค เวิลด์) สานต่อจาก Jurassic Park ภาพยนตร์สุดคลาสสิกโดย “สตีเวน สปีลเบิร์ก” เจ้าของรางวัลออสการ์ 3 สมัย เรื่องราวเกิดขึ้น 22 ปีหลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญในอิสลา นูบลาร์ จูราสสิค เวิลด์ สวนสนุกระดับโลกแห่งแรกที่ผสมผสานความน่าอัศจรรย์ใจของวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์เข้ากับความสะดวกสบายและความหรูหราที่นักเดินทางท่องโลกคาดหวัง

Jurassic World ตั้งอยู่บนเกาะนอกชายฝั่งประเทศคอสตาริกา ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งดึงดูดใจที่น่าอัศจรรย์มากมาย เด็กๆ จะได้ขี่ไทรเซอราท็อปตัวจิ๋ว ฝูงชนจะได้ส่งเสียงร้องเชียร์ในตอนที่โมซาซอรัสกระโดดขึ้นจากสระน้ำเพื่อคาบฉลามขาวตัวใหญ่ที่ถูกแขวนไว้เป็นอาหาร และครอบครัวก็จะจ้องมองอย่างอัศจรรย์ใจในขณะที่ไดโนเสาร์หลากหลายขนาดและรูปร่างได้โลดแล่นมีชีวิตอีกครั้ง แต่ในความยิ่งใหญ่ของสวนสนุกแห่งนี้ ยังมีไดโนเสาร์ขนาดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นอย่างลับๆ ซึ่งร้ายกาจและฉลาดเฉลียว เมื่อมันหายตัวไปในป่าลึก  สิ่งมีชีวิตทั้งมวลในจูราสสิค เวิลด์ ต่างตกอยู่ในอันตราย ไม่มีมุมไหนในสวนสนุกสุดยิ่งใหญ่แห่งนี้ที่จะความปลอดภัยอีกต่อไป

Jurassic World อำนวยการสร้างโดย สตีเวน สปีลเบิร์ก กำกับการแสดงโดย โคลิน เทรเวอร์โรว์ ได้นักแสดงอย่าง คริส แพรตต์ และ ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด มารับบทนำ ร่วมด้วย นิค โรบินสัน, ไท ซิมป์คินส์, บีดี หว่อง และ เออร์ฟาน ข่าน ถ่ายทำในระบบ 3D มีกำหนดฉายในเมืองไทย 11 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ระบบดิจิตอล 2D, 3D, IMAX3D และ 4DX

 

** เรื่องโดย fiefiez S. สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเพจเท่านั้น **

 

ควรค่าแก่การดู! หนัง 13 เรื่องที่ผู้กำกับเป็นผู้หญิง ที่ดี (มาก) ไม่น้อยไปกว่าหนังดังๆ ที่ผู้ชายกำกับ

More story