View 538 / Share

4 นักแสดงสาวที่แจ้งเกิดจากบทสาวบอนด์

ENTERTAINMENT/Movies - 4 นักแสดงสาวที่แจ้งเกิดจากบทสาวบอนด์

ถ้าพูดถึงเจมส์ บอนด์ จะนึกถึงอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากวอดก้ามาร์ตินี่, อุปกรณ์หรือรถหรูสุดไฮเทค, และผู้หญิงข้างกาย!!!ถึงคราวประกาศสร้างภาคต่อทีไร ก็มักจะให้ความสนใจว่าคราวนี้ใครจะมาเป็นสาวบอนด์กันนะ เพื่อเป็นการต้อนรับสาวบอนด์คนใหม่จากภาค Spectre มาพบกับกิ๊กเก่ารุ่นพี่ที่ได้มิสเตอร์บอนด์เป็นป๋าดันกันดีกว่า

Gemma Arterton : Quantum Of SolaceI(2008)

ถึงแม้ว่าจะโผล่ในหนังแค่แป๊บเดียวแต่งานที่ตามมากลับโดดเด่นกว่าสาวบอนด์ตัวจริง  (Olga Kurylenko) อย่างเห็นได้ชัดไม่ว่าจะเป็น Clash of the Titans, Prince of Persia : The Sand of time จนมาปังที่สุดกับบทนำใน Hansel & Gretel: Witch Hunters ที่กวาดรายรับทั่วโลกมากกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ

Cr. dosedeclic.com

Cr.Telegraph.co.uk

Famke Janssen : GoldenEye(1995)

บางคนอาจจะไม่คุ้นชื่อคนนี้ แต่ถ้าเลื่อนไปดูรูปแล้วต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอนเพราะหลังจากเล่นเรื่องนี้ก็มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย เช่น The Faculty, House on Haunted Hill, Taken, Hansel & Gretel : Witch Hunters ฯลฯ จนมาดังถล่มทลายกับบทจีน เกรย์จาก X-MenTrilogy โดยเฉพาะภาค Days of Future Past ที่กวาดรายรับทั่วโลกไปกว่า 700 ล้านเหรียญสหรัฐ!!!

cr.haineng.com

Cr.thefilmfrontier.com

Rosamund Pike: Die Another Day(2002)

สาวคนนี้ก็ไม่แพ้กันหลังจากผ่านแฟรนไชส์นี้ไปก็ได้ประกบดาราดังระดับแม่เหล็กอยู่หลายเรื่อง เช่น Pride&Prejudice(คีย์ร่า ไนท์ลีย์),Surrogates(บรูซ วิลลิส), Wrath of the Titans(แซม เวิร์ทธิงตัน,เลียม นีสัน,ราล์ฟ ไฟนส์), Jack Reacher(ทอม ครูซ) และมาฟู่ฟ่าที่สุดในบทนำเรื่อง Gone Girl ที่สร้างความสะใจให้กับสาวๆ  ทั่วบ้านทั่วเมืองจนได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิง

Cr.okok1111111111.blogspot.com

Cr.china.org.cn

Eva Green: Casino Royale(2006)

คนสุดท้ายจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากตะละแม่เอวา กรีน หนึ่งเดียวที่หักอกเจมส์ บอนด์จนเสียผู้เสียคน ถึงแม้ว่าผลงานหลังจากเรื่องนี้จะไม่มากนักแต่ก็นับว่าติดตาตรึงใจผู้ชมได้อยู่หมัด โดยเฉพาะบทแม่ทัพสาวสุดเซ็กซี่ใน 300: Rise of An Empireซึ่งแทบจะเป็นสาเหตุหลักที่ดึงดูดให้หนุ่มๆ ตีตั๋วหนังเข้าโรง กันเลยทีเดียว 

Cr. chataboutheroesrp.wikia.com

www.vidigy.com

Cr.allocine.fr 

เตรียมไปให้กำลังใจกับสาวบอนด์คนใหม่ใน Spectre องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย 6 พฤศจิกายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์

 

CR: pics
evegreen : chataboutheroesrp.wikia.com
famke janssen : haineng.co
gemma : dosedeclic.com
rosamund : okok1111111111.blogspot.com

ควรค่าแก่การดู! หนัง 13 เรื่องที่ผู้กำกับเป็นผู้หญิง ที่ดี (มาก) ไม่น้อยไปกว่าหนังดังๆ ที่ผู้ชายกำกับ

More story