View 38.95K / Share

4 หนังสร้างแรงบันดาลใจในการไดเอท

ENTERTAINMENT/Movies - 4 หนังสร้างแรงบันดาลใจในการไดเอท

สำหรับสาวๆที่กำลังไดเอทอยู่ และต้องการแรงฮึดและกำลังใจ ลองมาดูหนังทั้ง 4เรื่องนี้ดูนะคะ รับรองเลยว่ากำลังใจมาเพียบบ !!

                                                     

1.Love on a Diet

เรื่องราวของ “มินิ” สาวจีนไซส์ใหญ่  ที่ผิดหวังในความรัก และพยายามฆ่าตัวตาย แต่แล้วก็ได้เจอกับ “บิ๊กกี้” ชายหนุ่มร่างท้วม ที่ได้ยื่นมือมาช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจให้เธอ  ให้กลับมาผอมอีกครั้ง เพื่อที่มินิจะได้กลับไปคืนดีกับแฟนเก่า  แต่แล้วความรู้สึกของเธอที่มีต่อแฟนเก่าก็เริ่มเปลี่ยนไป  หลังจากที่รู้จักกับบิ๊กกี้ สุดท้ายแล้วทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ไปติดตามกันได้ในหนังนะคะ  เรื่องนี้พี่ หลิวเต๋อหัว ของเราเล่นเป็นพระเอกด้วยนะ หนังอาจจะเก่าไปหน่อย แต่ดูทีไรก็เกิดแรงฮึดในการออกกำลังกายทุกทีค่ะ

                                                         

2.ฮันนะซัง สวยสั่งได้

หนังในตำนานที่สาวอวบต้องดู !! เรื่องราวของนางเอกร่างตุ้ยนุ้ย ผู้มีพรสวรรค์ทางด้านการร้องเพลง แต่ก็เป็นได้แค่เงาเสียงให้กับนักร้องซุปเปอร์สตาร์  เนื่องจากข้อจำกัดทางด้านหน้าตาและ รูปร่าง เธอจึงตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ ด้วยการศัลยกรรม และลดความอ้วน  แต่ไม่ใช่ว่า เราจะสนับสนุนให้คนทำศัลยกรรมอย่างเดียวนะคะ เราอยากให้สาวๆมองลึกไปถึงจิตใจของนางเอก ที่ลุกขึ้นมาทำอะไรเพื่อตัวเอง และเราก็เชื่อว่า สาวๆ Girldaily ก็สามารถลุกขึ้นมาทำอะไรเพื่อตัวเองได้เช่นกัน

                                            

3.Oh my venus

เรื่องราวของทนายสาว "คังจูอึน" อดีตดาวโรงเรียน ที่หุ่นต้องพังเพราะโรคไทยรอยด์ แต่ด้วยพรมลิขิตก็ทำให้เธอได้มาพบกับ เทรนเนอร์หนุ่มสุดหล่อ "คิม ยองโฮ" ที่มาคอยช่วยดูแล และเทรนให้เธอกลับมาสวยอีกครั้ง โดยเรื่องจะเน้นไปที่ความรัก และการมีสุขภาพที่ดีค่ะ โปรยเรื่องย่อมาอาจจะน่าเบื่อไปนิด แต่เธอจ๋า โอ๊ยๆ .... เรื่องนี้มันฟินเฟร่อ โดยเฉพาะฉากที่นางเอกทำ ท่าแพลงค์ แล้วมีพระเอกอยู่ข้างล่างนี่ดี๊ดี ถ้าเทรนเนอร์หล่อลากไส้ขนาดนี้  แม่จะออกกำลังกายเบิร์นไขมันวันละ 8 ชั่วโมงไปเลยจ้า

          

4.Pitch Perfect

ภาพยนตร์มิวสิเคิล คอมเมดี้ กับกลุ่มนักร้องเพลงสุดพลังอย่าง The Barden Bellas กลุ่มเด็กนักเรียนที่ตามหาฝันของตัวเอง คือโดยรวมแล้วประเด็นอาจจะไม่ตรงเหมือนเรื่องอื่นๆ แต่เราอยากให้สาวๆได้เห็น  เรเบล วิลสัน นักแสดงสาวร่างท้วมที่รับบทเป็น  Fat Amy ที่ทั้งร้องทั้งเต้นแบบสุดเหวี่ยง โดยไม่แคร์เรื่องน้ำหนักสักนิด คือชีสุดยอดมาก เราอยากให้สาวๆเอาเป็นแบบอย่างเลยล่ะ ส่วนสาวๆคนไหนที่ไม่ชอบออกกำลังกาย ลองเปลี่ยนมาเป็นเปิดยูทูปเต้นเพลงสนุกๆแบบ Fat Amy ดูก็ได้นะคะ น่าสนุกดี :) 

                                                

ควรค่าแก่การดู! หนัง 13 เรื่องที่ผู้กำกับเป็นผู้หญิง ที่ดี (มาก) ไม่น้อยไปกว่าหนังดังๆ ที่ผู้ชายกำกับ

More story