View 1.41K / Share

รวมหนังภาคต่อน่าดูปี 2017 #เตรียมเฝ้ารอบฉายได้เลย

ENTERTAINMENT/Movies - รวมหนังภาคต่อน่าดูปี 2017 #เตรียมเฝ้ารอบฉายได้เลย

ลิสต์มาให้แล้ว พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้แชร์กับหนังภาคต่อที่จะมีกำหนดฉายในปีหน้าแบบเดือนต่อเดือน ใครเป็นแฟนคลับเรื่องไหนก็ตั้งเตือนในโทรศัพท์กันรัวๆ นะจ๊ะ ขอบอกว่าปีหน้าโปรแกรมหนังน่าสนใจมาก เรียกได้ว่าครบทุกอารมณ์ ฟินทุกองศา จะบู๊ล้างผลาญ หลอนสุดไส้ แฟนตาซีเหนือโลกมนุษย์ โรแมนติกจิกหมอน ก็พร้อมให้ทุกคนได้ตีตั๋วเก้าอี้รอติดขอบจอกันไปเลย

เดือนมกราคม 2017

หนังน่าดู

Resident Evil: The Final Chapter เป็นเรื่องราวที่อยู่ในเกมยอดฮิต Resident Evil ซึ่งมีสาวนามว่า อลิซ หญิงสายบู๊เป็นตัวละครหลัก (แสดงโดย Milla Jovovich) ที่พยายามหยุดแผนชั่วร้ายที่จะทำลายมนุษยชาติ และเป็นเรื่องราวต่อเนื่องถึง 6 ภาค จนมาถึงต้นปี 2017 นี้เป็นภาคสรุป และเราจะได้รู้แล้วว่าเธอจะจัดการกับคนชั่วได้อย่างไร ความน่าสนใจน่าจะอยู่ตรงที่ฉากแอ็ดชั่นที่ขนจัดเต็มเข้าถึงอารมณ์แน่นอน

เดือนกุมภาพันธ์ 2017

หนังน่าดู

Fifty Shades Darker เรื่องนี้หลายคนรอคอยดูความล่ำของ คริสเตียน เกรย์ พระเอกสุดร้อนแรงของเรื่อง โดยครั้งนี้ท่าทางว่าจะไม่ได้ร้อนแรงแค่พระเอกคนเดียวแล้วล่ะสิ แต่นางเอกอย่างแอนัสเตเซีย สตีลก็กลับมาพร้อมความมั่นใจกว่าเดิม ซึ่งความรักของเขาทั้งสองคนจะเป็นยังไง จะโดนทำลายความหวังหรือจบแบบแฮปปี้ เอ็นดิ้งก็ต้องติดตามชมนะจ้า เอาเป็นว่าระหว่างรอไปทบทวนความทรงจำภาคแรกไปก่อนล่ะกัน

เดือนเมษายน 2017

หนังน่าดู

Fast 8 ถือว่าเป็นเรื่องหนึ่งที่มีภาคต่อยาวนานเช่นกัน กับหนังแอ็คชั่นที่ควงคู่รถแข่งคู่ใจจนฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มาได้ แต่ภาคนี้กลับเป็นภาคที่ทำให้ดอม หนึ่งในตัวละครหลักของเราต้องกลับมาอยู่ในโลกของอาชญากรรมอีกครั้ง แต่สาเหตุว่าทำไมเขาถึงตัดสินใจทำแบบนั้น หรือจะรับมือกับมันยังไง เป้นสิ่งที่เราต้องไปหาคำตอบกันในช่วงเดือนเมษายน 2017 นะจ๊ะ

หนังน่าดู

Guardians Of The Galaxy หนังแฟนตาซีที่น่าดูมากถึงมากที่สุด ใครที่ติดใจในความเป็นแฟนตาซีจากภาคแรก เราบอกเลยว่าอย่าได้พลาด ซึ่งภาคนี้จะเป็นภาคต่อที่เกิดขึ้นหลังจากภาคแรกประมาณ 2-3 เดือนต่อมา และมีสิ่งมีชีวิตทางพันธุกรรมรุ่นที่สองที่ถูกสร้างขึ้นมาเพิ่มโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่มีแผนจะครองโลก แต่เรื่องราวจะทั้งมัน และฮายังไง รอชมได้เลยจ๊ะ

เดือนพฤษภาคม 2017

หนังน่าดู

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales กลับมาท้าทายความตายบนท้องทะเลกันอีกครั้ง โดยงานนี้นักแสดงมากฝีมืออย่างป๋าเดปป์ยังคงเป็นกัปตันเดินเรือเช่นเคย แต่กลับมีหน้าที่เพิ่มขึ้นในการตามหาตรีศูลแห่งโพไซดอน (เชื่อว่าถ้าใครได้ไปจะมีอำนาจเหนือทุกสิ่ง) ก่อนที่ตัวร้ายอย่างกัปตันซาลาซ่าจะได้ครอบครองไป ซึ่งเรื่องราวครั้งนี้ช่างไม่ง่ายเลย เนื่องจากต่างฝ่ายต่างมีชีวิตเป็นเดิมพัน

หนังน่าดู

Annabelle2 เป็นเรื่องราวความหลอนของตุ๊กตาที่เราเชื่อว่าไม่มีใครอยากจะเป็นเจ้าของแน่นอน ครั้งนี้แอนนาเบลจัดเต็มความหลอนถึงขีดสุด และรับรองว่าจะมีฉากที่ทำให้สาวๆ ต้องกรี๊ดร้อง ทั้งตกใจ หวาดผวา ถ้าใครไปดูเราขอเตือนไว้ว่าพกสติไปด้วยเยอะๆ นะจ๊ะ ไม่งั้นมีหลอนนนนติดตา

เดือนมิถุนายน 2017

หนังน่าดู

The Mummy ภาพยนตร์แอ็คชั่น ผจญภัยเกี่ยวกับมัมมี่เราต้องยกให้เรื่องนี้กันเลย โดยได้พระเอกตลอดกาลอย่าง ทอม ครูซ ในการจัดการกับเรื่องราวอันน่าสะพนึง ซึ่งภาคนี้จะเดินเรื่องเกี่ยวกับการต่อสู้กับวิญญาณร้ายแห่งแดนอียิปต์ที่ถูกปลุกให้ฟื้นขึ้นมา ว่าแต่พระเอกของเราจะมีวิธีการรับมือยังไง ตั้งตารอกลางปี 2017 รู้กัน!

หนังน่าดู

Transformers 5: The Last Knight ไม่ว่าภาคไหนก็ฮอตสุดๆ ในหมู่เด็กและผู้ใหญ่ เพราะเป็นหนังที่ทำมาเพื่อชวนให้คนดูได้เห็นถึงพลังของหุ่นยนต์ และมนุษย์ที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อทำให้ภารกิจสำเร็จ ในภาคนี้จะเกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์ตัวเอกอย่าง ออพติมัส ไพรม์ กับพ่อมดในการชิงของสำคัญเพื่อคืนดาวบ้านเกิด 'ไซเบอร์ตรอน' แต่มีฝ่ายเดียวเท่านั้นที่จะอยู่รอด

หนังน่าดู

Despicable Me 3 เจ้าตัวเหลืองสุดแสบมาพร้อมความป่วนทั่วเมืองอีกครั้ง แถมยังมากับความฮาแบบไม่มีขีดจำกัด ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และภาคนี้เจ้าวายร้ายจะมาพร้อมชุดสุดเชย  และอาวุธคู่กายเป็นหมากฝรั่ง! กรูและเหล่ามินเนี่ยนจึงต้องช่วยกันรับมือในความเก่งฉกาจ แต่จะรั่วหรือสนุกแค่ไหน ตีตั๋วจองกันเลยดีกว่า อิอิ

เดือนกรกฎาคม 2017

หนังน่าดู

Spiderman Homecoming สาวกเจ้าแห่งใยแมงมุมหรือสไปเดอร์แมนคงต้องอยากรู้ถึงที่มาของสไปเดอร์แมนหนุ่มรูปงามคนใหม่ ที่รับบทโดย ทอม ฮอลแลนด์ ที่มีความสามารถไม่แพ้คนก่อนแน่นอน ครั้งนี้สไปเดอร์แมนขอมาทบทวนความจำในวัยเอ๊าะๆ กันสักหน่อย แถมด้วยฉากแอ็คชั่นที่บู๊สุดแน่นอนจ๊ะ

เดือนตุลาคม 2017

หนังน่าดู

Insidious Chapter 4 หนังหลอนสุดขั้วหัวใจกับพลังงานที่มองไม่เห็นจากฝั่งอเมริกา โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นความหลอนมาตั้งแต่ภาคแรกในปี 2011 จนล่าสุดจะมาเขย่าขวัญอีกครั้งในปี 2017 ใครที่ชอบแนวหนังผี ท่าจะต้องตีตั๋วจองดูเรื่องนี้ให้ได้ มีขนหัวลุกแน่นอน (หรือแอบแฝงความฮาเบาๆ ด้วยก็ไม่รู้)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เพิ่งปล่อยแค่ตัวอย่างแรกเป็นน้ำจิ้มเบาๆ แนะนำเรื่องก่อนเท่านั้น แต่อย่างน้อยก็ทำให้อุ่นใจว่าคุณป้า Lin Shaye จะยังอยู่กับเราในภาคนี้

เดือนธันวาคม 2017

หนังน่าดู

Star Wars Episode VIII สิ้นปีหน้าเราก็คงจะได้ดูเรื่องราวภาคต่อสุดยาวนานอีกเรื่องนึงที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต้องไม่พลาด โดยภาคนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำและตัดต่อ ส่วนความมันยังคงจัดเต็มทุกองศาเช่นเดิม จะมีตัวประหลาดหรือตัวร้ายไหนมาเพิ่มอีกไหม หาคำตอบช่วงสิ้นปี 2017 ได้เลยจ๊ะ

ตอนนี้ยังไม่มีตัวอย่างภาพยนตร์ออกมา งั้นดูรูปภาพผ่านวิดีโอไปพลางๆ ก่อนน้ายูว์

หนังน่าดู

Pitch Perfect 3 ต่อเนื่องกันไปกับมิตรภาพระหว่างเพื่อน และการตามล่าความฝัน ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากกับ 2 ภาคก่อนนอกจากจะจัดเต็มความฮาผสมความมันส์ส่งท้ายปี 2017 ที่จะถึงแล้ว ยังมีนักแสดงสมทบมาร่วมสร้างสีสันอีกมากมาย พร้อมเสียงอันไพเราะของแก็งค์นี้เช่นเคย แล้วมาถือไมค์ตามฝันกันเถอะสาวๆ

9 หนังสยองขวัญ บน Netflix ที่จะทำให้คุณอินกับเทศกาลฮัลโลวีน

More story