View 1.50K / Share

เผยรายชื่อซีรีย์น่าดูประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2017

ENTERTAINMENT/Movies - เผยรายชื่อซีรีย์น่าดูประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2017

วงการซีรีย์เกาหลีเขย่าวงการโทรทัศน์อย่างต่อเนื่องมาจนถึงเดือนที่ 2 ของปีกันแล้ว โดยในเดือนนี้ยังคงส่งซีรีย์หลากหลายแนวให้เราติดตามอีกเช่นเคย โดยช่องต่างๆ จ่อขบวนออกอากาศกันรัวๆ และจะมีอปป้าคนไหนเล่นบ้าง เลื่อนมาอ่านกันเลย

ช่อง KBS

ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่

Father Is Strange เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวที่มีคุณพ่อกับบุคลิกขยันทำงานและอาศัยอยู่ชานเมืองกับภรรยา พร้อมลูกๆ ที่กำลังจะแต่งงาน แต่เรื่องราวของครอบครัวนี้ก็ไม่ธรรมดาเมื่อต้องมาเจอกับปัญหาครอบครัวที่พวกเขาต้องรับให้ได้ ซึ่งทางช่องเองก็ออกมาเปิดเผยว่าคนที่รับบทนำในเรื่องนี้น่าจะเป็น Kim Young Chul, Lee Joon และ Kim Hae Sook

ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่

Perfect Wife เป็นเรื่องราวของคุณแม่ลูกสองที่มีเรื่องราวชีวิตมากมาย ทำให้เธอต้องจัดการอารมณ์ของตัวเองอยู่ตลอดเวลา แต่แล้วโชคชะตาก็ทำให้เธอต้องเผชิญกับเรื่องไม่คาดฝันจนเข้าไปพัวพันกับคดีความ เธอจึงต้องต่อสู้เพื่อตัวเองโดยใช้จิตใต้สำนึกที่แท้จริงของตัวเองออกมา

ช่อง MBC

ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่

Romance Full of Life (Green) ซีรีย์หนึ่งในโปรเจคพิเศษ Three Colors Fantasy จากช่อง MBC โดยรายชื่อนักแสดงที่ถูกเปิดเผยแล้วนั้นคือหนุ่มหน้าใส Yoon Shi Yoon รับบทเป็นตัวละครชื่อ อินซังที่มีความใฝ่ฝันเป็นเจ้าพนักงานตำรวจ แต่ก็สอบตกมาหลายครั้ง ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้เค้าท้อเลยแม้แต่น้อย ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ได้แก่ Jo Soo Hyang, Kang Ki Young, Kim Min Soo แนวซีรีย์จะเป็นโรแมนติก ผสมแฟนตาซี

ช่อง SBS

ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่

Super Family อีกหนึ่งซีรีย์เกาหลีคลายเครียดที่หลายคนเฝ้ารอ เป็นเรื่องราวของสุดยอดครอบครัวที่ต้องใช้ชีวิตร่วมกัน โดยแต่ละคนนั้นมีคาแรกเตอร์ที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง และนักแสดงในเรื่องนี้ได้แก่ Park Hyuk Kwon, Park Sun Young, Kim Ji Min ซึ่งถ้าใครชอบซีรีย์แนวการ์ตูนนิดๆ แฟนตาซีหน่อยๆ ก็รอชมเรื่องนี้ได้เลย

ช่อง tvN

ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่

Tomorrow with You เรื่องนี้เราใจจดใจจ่อมากๆ เตรียมพร้อมสำหรับความฟินระดับ 10 ของพระนางซึ่งนำแสดงโดย Shin Min Ah และ Lee Je Hoon เป็นเรื่องราวของชายที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้ และพบกับนางเอกในที่สุด ซีรีย์เรื่องนี้เป็นแนวสุดโรแมนติด แฟนตาซี และคลายเครียด

ช่อง JTBC

ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่

Stronger Woman Do Bong Soon นักแสดงของเรื่องนี้น่าติดตามมาก ได้แก่ Park Bo Young, Park Hyung Shik, Ji Soo, Ahn Woo Yeon โดยถูกเปิดเผยว่านางเอกจะได้รับบทเป็นหญิงสาวที่มีความแข็งแรง(เกินไป) ที่ต้องมาพบกับชายหนุ่มทั้งสองผู้มากไปเสน่ห์ที่เหลือล้นจนเกิดเป็นเรื่องราวของความรักปนฮา

ค่าย FNC Entertainment

ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่

My Only Love Song สาวๆ ที่หลงใหลได้ปลื้มซีรีย์แนวย้อนอดีตก็ต้องตามเรื่องนี้เช่นกัน โดยเนื้อเรื่องย่อนั้นเริ่มจากซงซูจอน ดาราสาวสุดฮอตที่เชื่อว่าเงินนั้นซื้อได้ทุกอย่าง(รับบทโดย กงซึงยอน) ต้องมาเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดกับการย้อนอดีตไปพบกับออนดัล (รับบทโดย อีจงฮยอน แห่งวง CNBlue) ซึ่งนักแสดงนำทั้งสองกลับมาโคจรเจอกันอีกครั้งหลังจากจบรายการคู่รักชื่อดัง WGM

 

Thanks Images: gongleeglobalforums.soompimydramalistsbsfuneentertain.naverPerfect Wife, Father-is-strange

10 หนังแวมไพร์สุดเซ็กซี่ ที่ดูแล้วขนลุกซู่จนต้องกัดหมอนตาม

More story