View 3.54K / Share

เฝ้าหน้าจอ รอได้เลยกับซีรีย์เกาหลีกำลังมาในเดือนมีนาคม 2017

ENTERTAINMENT/Movies - เฝ้าหน้าจอ รอได้เลยกับซีรีย์เกาหลีกำลังมาในเดือนมีนาคม 2017

ใกล้จะข้ามเดือนแห่งความรักกันไปแล้ว ซีรีย์หลายเรื่องก็เข้าฉายกันตามคิวเป็นที่เรียบร้อย ครั้งนี้มาถึงคิวของซีรีย์เดือนมีนาคมที่มีกำหนดเข้าฉายทางสถานีโทรทัศน์ค่ายเกาหลี ซึ่งเราลิตส์เรื่องที่น่าสนใจทั้งหมด 5 เรื่อง ในหลายแนว จะมีเรื่องไหนถูกจริตบ้าง ไปอ่านเรื่องย่อและตามดูนักแสดงกัน

ค่าย MBC

เรื่อง You Are Too Much 

ซีรีย์เกาหลี

กลับมาอีกครั้งกับฝีมือการแสดงของ อึม จองวา และคูฮเยซอน สองนักแสดงสาวที่คนนึงต้องรับบทเป็นนักร้องสาวยอดนิยม ชื่อว่า ยูจีนา แต่กลับมีอดีตตั้งแต่เด็ก และเธอก็ไม่อยากจะจดจำ แต่อีกมุมหนึ่งของตัวละครชื่อ จุงเฮดาง ที่ต้องทำงานเพื่อช่วยเหลือครอบครัว ซึ่งจุงเฮดางนี่เองต้องรับบทหนักในการพยายามร้องเพลงเลียนแบบสาวยูจีนา

credit: hancinema และ asiangrup

เรื่อง Queen of Ring

ซีรีย์เกาหลี

เป็นมินิซีรีส์เรื่องที่ 3 ในตระกูล Three Colors of Fantasies โดยมาถึงคิวของเรื่อง Queen of Ring หรือถ้าแปลเป็นไทยคือ ราชินีแห่งแหวน เนื่องจากเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นจากที่นางเอกนันฮี ที่ใครๆ ก็มักมองข้ามตัวเธอไป แต่วันหนึ่งกลับได้รับแหวนมาจากครอบครัวลึกลับ จึงทำให้เธอเจอกับชายหนุ่มสุดหล่อ และความมหัศจรรย์ของแหวนก็ทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่เค้าต้องการ ซึ่งเรื่องนี้จะจบเช่นไร อำนาจของแหวนจะทำให้เค้ารักกันจริงได้หรือไม่ น่าติดตามที่สุด ภายใน 3 ตอนรู้คำตอบแน่นอน

ซีรีย์เกาหลี

credit: asianwiki และ hancinema

เรื่อง Radiant Office

ซีรีย์เกาหลี

ความเครียดของคนทำงานก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการกลัวตกงาน แต่พอเกิดขึ้นกับใครสักคนนึงอย่างสาว Eun Ho Won ซึ่งแสดงโดย โกอาซอง ที่หมดหนทางจนคิดฆ่าตัวตาย แต่โชคชะตาก็ทำให้เธอไม่ตาย ได้งาน และเจอผู้ชาย เรื่องราวโรแมนติก ปนคอมมาดี้นิดๆ ก็ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ ซึ่งจะมีฉายทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน

credit: hancinema

ค่าย SBS

เรื่อง Whisper 

ซีรีย์เกาหลี

เสียงกระซิบก็เปรียบเสมือนการทุจริตที่ไม่มีใครเห็น หรือเห็นแต่ต้องทำเป็นไม่รู้ เรื่องนี้จึงเกี่ยวกับคดีใหญ่ของประเทศเกาหลี โดยมีนักสืบหญิงสุดเท่ ชินยังจู ซึ่งนำแสดงโดยลี โบยอง และลีดงจุนผู้พิพากษาผดุงความยุติธรรม ซึ่งพวกเค้าเตรียมเปิดเผยการคอรัปชั่นของบริษัทกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

credit: twitter

ค่าย OCN

เรื่อง Tunnel

ซีรีย์เกาหลี

ใครชอบแนวสืบสวนต้องซีรีย์เรื่องนี้เท่านั้น แถมยังได้ชมหน้าหล่อๆ ของนักสืบยอดเยี่ยม ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักในการทำงานอย่างยิ่ง นำแสดงโดย ชอย จินฮยอค กับการไขคดีที่เกี่ยวข้องกับลูกสาว แถมยังมีความแฟนตาซีเข้ามาในซีรีย์อีกด้วย  แต่ด้วยเรื่องราวน่าระทึกทำให้เราได้ลุ้นและตามไปไขคดีในทุก 16 ตอน

credit: koreandrama

9 หนังสยองขวัญ บน Netflix ที่จะทำให้คุณอินกับเทศกาลฮัลโลวีน

More story