View 3.92K / Share

ซีรีส์เกาหลีเดือนเมษายน ที่กำลังจ่อลงจอให้เราได้ฟินกันรัวๆ

ENTERTAINMENT/Movies - ซีรีส์เกาหลีเดือนเมษายน ที่กำลังจ่อลงจอให้เราได้ฟินกันรัวๆ

มาถึงเดือนที่ 4 ของปี 2017 กันแล้ว ทำไมเวลาช่างผ่านไปเร็วเสียจริง แต่เวลารอคอยที่จะได้ดูซีรีส์เรื่องที่รอคอยก็เข้าใกล้เข้ามาทุกทีเช่นกัน และในเดือนเมษายนนี้ ซีรีส์เกาหลีก็ยังคงมีละครแนวลึกลับ สืบสวน รักกุ๊กกิ๊ก และโรแมนติกให้เราได้ชมกัน ซึ่งจะมีนักแสดงนำคนไหนบ้างนั้น คงต้องตามมาเลื่อนอ่่าน อัพเดตกันเองแล้วล่ะจ้า

ช่อง KBS เรื่อง Mystery Queen

ซีรีย์เกาหลี

ซีรีส์แนวลึกลับ คอมเมดี้ 16 ตอน นำแสดงโดยชเวคังฮี ในบทบาทแม่บ้าน และควอนซังวู รับบทเป็นนักสืบเพื่อแก้ไขปัญหาคดี และนักแสดงคนอื่นๆ ได้แก่ คิมมินแจ, จอนซูจิน และลีวอนกึน ซึ่งทั้งหมดจะต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของคดี แล้วเค้าจะแก้ไขคดีได้อย่างไรหรือต้องเจออะไรบ้าง คงต้องรอติดตามกันในเดือนเมษายนนี้

ช่อง MBC เรื่อง All Kinds of Daughters in Law

ซีรีย์เกาหลี

ดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะไม่ได้รับการเปิดเผยถึงข้อมูลเท่าไร แต่ได้ข้อมูลยืนยันมาแล้วว่านักแสดงนำของเรื่องคือ ฮันอึนจอง นักร้องสาวแห่งวง T-ARA รับบทเป็น ฮวังอึนบยอล และนักแสดงหนุ่ม คังคยองจุน รับบทเป็นชอยฮันจู ซึ่งเราต้องมาติดตามกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรบ้าง นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมว่าเป็นละครแนวครอบครัว และโรแมนติก มีทั้งหมด 120 ตอน

ช่อง SBS เรื่อง Unni is Alive

ซีรีย์เกาหลี

เรื่องนี้หลายคนรอคอยอย่างมาก เพราะมีสาวคิมดาซม แห่งวง Sistar มารับบทเป็นหนึ่งในนักแสดงเรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวแนวดราม่า แต่ยังคงตามสไตล์ซีรีส์ที่ต้องแฝงความโรแมนติก และยังมีนักแสดงที่น่าติดตามอย่าง ฮันฮโยจู รับบทเป็น คังฮาริ ที่ต้องขยันทำงาน, จางซอฮี รับบทเป็น มินโดรี นักแสดงที่เคยโด่งดังมาก และโออูนอา รับบทเป็นคิมอึนฮยาน อาชีพเลขาฯ ส่วนออปปร้าในเรื่องคือ ลีจีฮุน รับบทเป็น ซอยกีชาน มี 50 ตอนด้วยกัน

ช่อง OCN เรื่อง My Secret Romance

ซีรีย์เกาหลี

ซีรีย์เกาหลี

พระนางของเรื่องมีพลังความดึงดูดแรงมาก ซึ่งนำแสดงโดย ซองฮุน และซงจีอึน จะทำให้ซีรีส์โรแมนติกเรื่องนี้ยิ่งดูหวาน และจิ้นหนักเข้าไปอีก กับเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ เมื่อนางเอกของเราซึ่งยังไม่เคยมีแฟนมาก่อน ต้องไปมีความสัมพันธ์แบบคืนเดียวจบ! กับพระเอกรวยสุดๆ ที่เคยเป็นเพลย์บอยที่เอาแต่บ้างาน หลังจากนั้น 3 ปี นางเอกต้องกลับมาโคจรเจอพระเอกอีกครั้งในฐานะพนักงานด้านโภชนาการในบริษัทพระเอก ซึ่งทั้งสองคนก็แกล้งทำเป็นไม่รู้จักกัน แต่เรื่องของความรักมันก็ไม่เข้าใครออกใครอ่ะเนอะ จึงเป็นเรื่องราวที่เราต้องลุ้นกันต่อไปว่าจะลงเอยกันแบบไหน

ช่อง tvN เรื่อง Chicago Typewriter

ซีรีย์เกาหลี

นำแสดงโดยนักแสดงหลัก 3 คน (Yoo Ah In, Im Soo Jung และ Go Kyung Pyo) กับเรื่องราวของนักเขียนในสมัยทศวรรษที่ 1930 ที่กำลังก้าวเข้าสู่ยุคตกต่ำ แต่ด้วยความรักในอาชีพทำให้เขาต้องกลายเป็นนักเขียนที่ต้องซ่อนตัวอย่างลึกลับ ซึ่งบางครั้งความลับก็ไม่มีในโลก จุดจบจะเป็นยังไงก็ต้องเฝ้ารอติดตามกันให้ได้ และดูจากหน้านักแสดงก็ดูไม่มีเบื่อแน่นอน

ช่อง JTBC เรื่อง Man to Man

ซีรีย์เกาหลี

ซีรีย์เกาหลี

เป็นซีรีส์แนวแอ๊คชั่น ลึกลับที่นำแสดงโดยพระเอกชวัญใจสาวไทย พัคแฮจิน โดยรับบทเป็นตัวละครชื่อ คิมซอลอู บอดี้การ์ดสุดเท่ที่เคยทำงานเป็นหน่วยสืบสวนพิเศษที่ต้องคุ้มครองดาราตัวท็อปและต้องเผชิญกับความลับต่างๆ ของตัวละคร จนทำให้เกิดเป็นเหตุการณ์ต่างๆ ในเรื่อง ซึ่งใครชอบแนวบู๊แต่ไม่โหดร้ายทารุณจนเกินไป ต้องติดตามเรื่องนี้ให้ได้ จะออกอากาศในวันที่ 21 เมษายนนี้ และนักแสดงอื่นๆ ที่น่าสนใจคือ คิมมินจอง, พัคซังอุง, ยอนจองฮุน และแชจองอัน นอกจากนี้ยังได้ยินแว่วมาว่าซงจุงกิจะมาเป็นแขกรับเชิญในเรื่องด้วย จะจริงหรือไม่ ใช่หรือมั่วต้องรอติดตาม

Image Source: wikientertainhancinema.net

9 หนังสยองขวัญ บน Netflix ที่จะทำให้คุณอินกับเทศกาลฮัลโลวีน

More story