View 3.14K / Share

พร้อมเสิร์ฟร้อนๆ กับซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ เตรียมออกฉายแล้วในเดือนพฤษภาคม

ENTERTAINMENT/Movies - พร้อมเสิร์ฟร้อนๆ กับซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ เตรียมออกฉายแล้วในเดือนพฤษภาคม

ก็กลายเป็นธรรมเนียมสำหรับ Girldaily ไปแล้วในการอัพเดตซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ในแต่ละเดือน ตอนนี้ก็ถึงเดือนที่ห้าของปีที่เราพร้อมสรุปลิสต์มาแล้วว่ามีซีรีย์เรื่องไหนน่าสนใจบ้าง รวมถึงนักแสดงที่จะมาแสดงฝีมือให้ทุกคนได้ชม ถ้าถูกใจแค่ไหนก็กดแชร์กันโล้ดจ้า

ค่าย KBS

Third Rate My Way

ซีรีเกาหลี

เป็นเรื่องราวของตัวละครหลักที่ต้องวิ่งไล่ตามความฝัน แต่กลับมีอุปสรรคมาขวางนำแสดงโดย Park Seo-Joon เคยเป็นนักเทควันโดที่มีชื่อเสียง และทำงานเป็นพนักงานลูกจ้างชื่อ Ko Dong-Man ส่วนนางเอกของเรื่องนำแสดงโดย Kim Ji-Won ในตัวละครชื่อ Choi Ae-Ra ที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าว แต่ในความเป็นจริงแล้วเธอทำงานอยู่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของห้างสรรพสินค้า แต่โชคชะตาก็ทำให้เค้าและเธอมาเจอกันจนเกิดเป็นเรื่องราวโรแมนติก

The Best Hit

ซีรีเกาหลี

เป็นซีรีย์ที่พูดถึงชีวิตของนักร้องไอดอลสุดโด่งดังแต่มีเรื่องอื้อฉาว นำแสดงโดย Yoon Shi Yoon และอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่ดิ้นรนให้ตัวเองกลายเป็นไอดอล นำแสดงโดย Kim Min Jae  ในขณะที่ตัวละครทั้งหมดต้องเผชิญสถานการณ์ต่างๆ และหนึ่งในนักแสดงที่สาวๆ ควรให้ความสนใจจริงๆ คือหนุ่ม Cha Eun Woo หนึ่งในสมาชิกวง Astro ที่จะมาร่วมฝากฝีมือการแสดงในซีรีย์เรื่องนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกมากมาย อาทิ Lee Se Young, Cha Tae Hyun, Yoon Son Ha 

Seven Day Queen

ซีรีเกาหลี

มีกำหนดฉายทางโทรทัศน์วันแรกคือวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ซึ่งเป็นซีรีย์แนวย้อนยุคของเกาหลีที่น่าดูอีกเรื่องหนึ่ง แนวละครจะเป็นเรื่องราวของความรักระหว่างพระราชินี ซึ่งได้ครองบัลลังก์เพียง 7 วัน แต่เรื่องราวของราชินี รวมถึงสาเหตุว่าทำไมถึงต้องเป็นเลข 7 เท่านั้น กลับเป็นสิ่งที่หลายคนอยากติดตาม นอกจากนี้ยังต้องมาลุ้นอีกว่า สุดท้ายบัลลังก์จะลงเอยอย่างไร ซีรีย์เรื่องนี้นำแสดงโดย Yun Woo Jin, Park Min Young

ค่าย MBC

Ruler: Master of the Mask

ซีรีเกาหลี

เรื่องนี้มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริงในยุคโชซอน ปี 1700 ขององค์ชายอึอซานที่ต้องต่อสู้กับผู้มีอำนาจที่ส่งผลให้ประชาชนในบ้านเมืองเดือนร้อน จะมีเพียงคนรักของเค้าหรือไม่ที่จะช่วยให้เรื่องราวต่างๆ คลี่คลายได้ รวมถึงการต้องการแผ่ขยายอำนาจที่องค์ชายต้องท้าทายความสามารถเช่นกัน

Lookout

ซีรีเกาหลี

เรื่องของความยุติธรรม ต้องมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง แม้แต่ซีรีย์เรื่องนี้ก็ตาม ซึ่งเป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ต้องสูญเสียคนรักไปเพราะถูกอาชญกรรม สุดท้ายแล้วคนทำผิดกลับไม่ถูกลงโทษ พวกเขาจึงต้องใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวง จนท้ายที่สุดจึงต้องตัดสินใจสู้สถานเดียว แต่เรื่องราวมันไม่ได้จบง่ายๆ ล่ะสิ ต้องมาติดตามในเรื่องนี้กันว่าจะลงเอยอย่างไร ตัวละครนำแสดงโดย Kim Young Kwang, Lee Si Young, Kim Tae Hoon, Kim Seul Gi

Bad Thief, Good Thief

ซีรีเกาหลี

เป็นเรื่องราวของโจรที่มีไหวพริบอย่างมากหวังจะทำลายความสุขของผู้อื่น ซึ่งเรื่องนี้เพิ่งจะได้นักแสดงอย่างลงตัวไม่นาน และนักแสดงที่ได้รับความสนใจอย่างมาก เห็นจะเป็นน้องเล็กแห่งวงเกิร์ลเจเนอเรชั่น สาว Seo Hyun ซึ่งครั้งนี้ขอมาฝากฝีมือในบทบาทของตำรวจสาว ใครที่เป็นแฟนคลับสาวหวาน ตาโตคนนี้ อย่าพลาดนะจ้า โดยจะเริ่มฉายตอนแรกเดือนพฤษภาคมนี้ที่เกาหลี มี 50 ตอนด้วยกัน

ค่าย SBS

Suspicious Partner

ซีรีเกาหลี

ฆ่าคนเพราะหลงลืม นี่คือจุดเริ่มต้นของซีรีย์เรื่องนี้เลยล่ะ ซึ่งหนึ่งในตัวละครหลักนั้นเป็นฆาตกรความจำเสื่อมที่พยายามจะตามฆ่าคนที่แม้แต่ตัวเองยังจำไม่ได้ แค่อ่านแค่นี้ก็เห็นถึงความโกลาหลปนระทึกแล้วว่าสุดท้ายนั้นฆาตกรจะทำการนี้สำเร็จไหม หรือว่าเค้าจะจำทุกอย่างได้ หรือเค้าแกล้งลืม เอ๊ะ! ยังไงกันแน่เอาเป็นว่าติดตามได้ในซีรีย์เรื่องนี้นะจ้า โดยนักแสดงนำทั้งหมด ได้แก่ Nam Ji Hyun, Ji Chang Wook, Choi Tae Joon, Nara ว่าแต่สาวๆ เห็นชื่อคนนั้นไหม อปป้า จีชางอุคก็แสดงนะจ้า

ค่าย tvN

Circle

ซีรีเกาหลี

ไม่รู้ว่าเรื่อง Circle ที่แปลว่าวงกลมจะมีความหมายถึงวงเวียนการใช้ชีวิตของมนุษย์ที่ไม่มีวันบรรจบได้ เสมือนว่าใช้ชีวิตเดิมๆ วนไปค่ะ ที่เราเขียนแบบนี้เพราะซีรีย์เรื่องนี้มีการเกี่ยวข้องกับยุคปัจจุบันและมนุษย์ต่างดาวที่หวังจะเข้ามาควบคุมอารมณ์และอนาคต ซึ่งจะมีกำหนดออกอากาศวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ มีด้วยกันทั้งหมด 10 ตอน แล้วเราจะได้รู้ว่ามนุษย์ปกติกับมนุษย์ต่างดาวจะอยู่ร่วมกันได้หรือไม่ นักแสดงหลักๆ อาทิ Yeo Jin Goo, Kim Kang Woo, Gong Seung Yun, Lee Ki Kwang

Image Source: facebook.com/7daysqueenyeppudaa.comasianwiki.comdramabeans.comforums.soompihancinema.net

10 เหตุผลที่คอการ์ตูนห้ามพลาดในเรื่องล่าสุดของดิสนีย์

More story