View 3.54K / Share

เสิร์ฟร้อนๆ ยิ่งกว่าซุปกิมจิ ด้วยซีรีส์เกาหลีที่เตรียมลงจอในเดือนมิถุนายนนี้

ENTERTAINMENT/Movies - เสิร์ฟร้อนๆ ยิ่งกว่าซุปกิมจิ ด้วยซีรีส์เกาหลีที่เตรียมลงจอในเดือนมิถุนายนนี้

ย่างเข้าเดือน 6 ฝนก็ร้องพรำๆ หืม! เราร้องถูกรึเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้คือซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ของเดือน 6 เผยตัวตนแล้วจ้า ซึ่งก็มีหลายเรื่องที่ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ตื่นเต้นกันแล้ว พร้อมตื่นเต้นไปกับนักแสดงเนี่ยแหละ ก็อปป้าช่างแซบ นางเอกก็โดนใจ เป็นอันต้องเฝ้ารอดูให้ได้ ซึ่งในเดือนมิถุนายนนี้ก็มีนักแสดงมากฝีมือเพียบ แต่ละสถานีโทรทัศน์ของเกาหลีก็ขนเอาซีรีส์มาให้เราได้เตรียมตัวชมรัวๆ กันเลย

ช่อง KBS

ซีรีย์

The Best Hit เป็นซีรีส์ที่รวมไอดอลในวงการเกาหลีอย่างแท้จริง ทั้งนักแสดง Yoon Si Yoon, Lee Se Young และ Kim Min Jae โดยบทบาทของเรื่องนี้จะมีความสัมพันธ์กับการเป็นสมาชิกกลุ่มไอดอลชื่อดัง ที่มีแฟนคลับจำนวนมาก แต่กลับมีเรื่องอื้อฉาวอยู่ตลอด ในขณะที่บางคนกลับอยากเป็นไอดอล ซึ่งก็ไม่ง่ายเลยจนถึงขั้นต้องมีการฝึกซ้อม และยังต้องเก็บเป็นความลับจากครอบครัวอีกด้วย จึงกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจในแง่มุมมองของคนเป็นไอดอลและคนที่อยากเป็นไอดอล

ช่อง SBS

ซีรีย์

Sweet Enemy ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดย Yu Geon กับการรับบทเป็นหัวหน้าในบริษัทอาหารชื่อ Choi Sun-Ho ด้วยคาแรกเตอร์สุดเท่ และดูฉลาดมาก พอทำให้สาวๆ อย่างเราเคลิ้มได้แน่นอน และอีกหนึ่งนักแสดงนำ Park Eun-Hye กับบทสาวที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร ส่วนเรื่องย่อหรือตัวอย่างนั้นยังไม่เผยรายละเอียดที่แน่นอน แต่ที่แน่ๆ ได้ดูยาวถึง 120 ตอนกันเลย แถมยังมีคิวออกอากาศที่เกาหลีทุกวันจันทร์ถึงศุกร์อีกด้วย

ช่อง OCN 

ซีรีย์

Duel เป็นเรื่องราวของมนุษย์โคลนนิ่งสุดแซบ และพ่อลูกคู่หนึ่ง ซึ่งพวกเขาต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในคดี จนเกิดเป็นการสู้รบขึ้นระหว่างมนุษย์โคลนนิ่ง แน่นอนว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวสืบสวนสอบสวน อาชญากรรม หรือแนว science fiction ใครที่ชอบซีรีส์แนวนี้ อย่าพลาดจ้ะ นักแสดงก็ดีงามรามอินทรามาก

ช่อง tvN

ซีรีย์

Forest of Secrets คอมเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยกับนักแสดงที่เข้าถึงอารมณ์ตัวละครได้ดี อย่างนักแสดงนำอย่าง Cho Seung Woo รับบทเป็นอัยการลุคเย็นชา และ Bae Doo Na รับบทเป็นตำรวจที่รักความยุติธรรม ซึ่งทั้งคู่ต้องรับหน้าที่ร่วมกันในการไขคดีฆาตกรรมสุดหลอน เรื่องนี้จึงถือเป็นซีรีส์แนวลึกลับ ระทึกขวัญที่หลายคนตั้งตารอคอย

ช่อง JTBC

ซีรีย์

Woman of Dignity เป็นซีรีส์อีกเรื่องที่ลึบลับซับซ้อน ซึ่งตัวละครหลัก รับบทโดย Kim Hee-Seon สาวที่มีฐานะร่ำรวย แต่กลับต้องเผชิญกับเรื่องราวร้ายๆ ในชีวิต เธอจะเลือกใช้ชีวิตอย่างไรท่ามกลางความกดดัน แล้วเงินจะช่วยอะไรเธอได้บ้างไหม เป็นปมที่ทำให้เราอยากดูเรื่องนี้ แถมทีเซอร์ยังสร้างความอินให้เราได้อีกหลายเท่าในเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในเรื่องอีกด้วย

ช่อง SBS Plus

ซีรีย์

Wednesday 3:30PM หลายคนสงสัยว่าไม่มีซีรีส์แนวมุ้งมิ้ง โรแมนติกบ้างเหรอ ก็นี้ไง Wednesday 3:30PM ที่จะมาเติมเต็มหัวใจเราให้ผ่องโต ซึ่งนักแสดงนำชาย คือ Hongbin และ 2 นักแสดงสาวชั้นนำ คือ Jin Ki Joo และ Cha Jung Won บอกเลยว่าแค่เห็นทีเซอร์เบาๆ ก็ช่างชมพูมุ้งมิ้งมาก ส่วนเรื่องราวจะเป็นเช่นไรต้องติดตามในเดือนมิถุนายนนี้จ้า

 

Image Source: allkpopasianwikiforums.soompi

10 หนังแวมไพร์สุดเซ็กซี่ ที่ดูแล้วขนลุกซู่จนต้องกัดหมอนตาม

More story