View 1.89K / Share

ประกาศ! นี่คือซีรีส์เรื่องดังที่เตรียมลงจอเกาหลีสิงหาคมนี้

ENTERTAINMENT/Movies - ประกาศ! นี่คือซีรีส์เรื่องดังที่เตรียมลงจอเกาหลีสิงหาคมนี้

มากันอีกแล้วในเดือนที่ 8 ของปี ซึ่งเข้าใกล้สิ้นปีเข้าไปทุกที ซีรีส์เรื่องที่รอคอยก็ทยอยลงจอแก้วกันแล้ว แต่เชื่อมะว่า ซีรีส์เกาหลีนั้นไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง ก็ยิ่งท้ายๆ ปีแบบนี้ ยิ่งแซบมากๆ โดยเฉพาะนักแสดง และตัวโครงเรื่องที่มีให้เราติดตามกันยาวถึงสิ้นปีแน่นอน แต่ดูเหมือนว่าในเดือนสิงหาคมนี้ โครงเรื่องที่ขายดีจะออกแนวย้อนเวลา ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

ช่อง KBS
Manhole

เป็นเรื่องของตัวละครหลัก บงพิล ที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวในอีกไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่เขาจะตกลงไปในหลุมที่ทำให้เขาข้ามเวลาได้ เขาจึงต้องการยับยั้งงานแต่งงานในครั้งนี้ จนเกิดเป็นเรื่องราวที่ทำให้พวกเราต้องติดตามว่าเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ หรือสุดท้ายจะตกหลุมรักเจ้าสาวแทน โอ้ว! อันนี้ก็รอติดตามกันได้เลยในเดือนสิงหาคมนี้นะจ้า ซึ่งนักแสดงนำเรื่องนี้ ได้แก่ Kim Jae Joong ,Uee, Baro และ Jung Hye Sung

ซีรีย์

Image Source: jyj3.net

ช่อง MBC
Hospital Ship

ใครที่อยากเป็นหมอหรืออยากมีแฟนเป็นหมอต้องรอเรื่องนี้เลย เพราะจะเป็นเรื่องราวของคุณหมอหน้ามน อายุยังน้อยที่ต้องคอยรักษาคนไข้ตามเกาะ โดยสถานที่รักษาของเขานั้นไม่ธรรมดา เพราะนำเอาเรือมาเปลี่ยนเป็นโรงพยาบาลกันเลย แต่เราก็สงสัยอยู่นะว่าจะผ่าตัดบนเรือกันเลยเหรอหรือว่าจะมีแต่เคสเล็กๆ เท่านั้น งั้นนี้ก็ต้องรอคำตอบเมื่อซีรีส์ลงจอฉาย โดยนักแสดงนำ คือ Song Eun Jae และ Kwak Hyun

ซีรีย์

Image Source: asianwiki

ช่อง OCN
Save me

อยู่ดีๆ ก็มีงาน(เข้า) กับ 4 หนุ่มว่างงานที่ต้องไปเจอกับหญิงสาวในซอย แต่ไม่ได้เจอแบบปกติอ่ะสิ เธอกลับตะโกนให้ทั้งสี่หนุ่ม "ช่วยด้วย" ซึ่งหญิงสาวคนนี้มีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มทางศาสนา แต่เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ทั้งสี่หนุ่มจะเมินปล่อยผ่านหรือจะช่วยได้หรือไม่ เป็นสิ่งที่เราก็อยากรู้เหมือนกัน แถมทั้งสี่หนุ่มเองก็มีบทบาทที่แตกต่างกัน ซึ่งทำให้ละครสนุกยิ่งขึ้น โดยนักแสดงนำทั้งหมดรับบทโดย Taecyeon, Seo Ye Ji, David Lee , Woo Do-Hwan และ Ha Hwe Jung

ซีรีย์

Image Source: asianwiki

ช่อง tvN
Live up to your name

ละครข้ามเวลาของเกาหลีมาแล้วจ้า โดยเนื้อเรื่องจะเป็นหมออายุรเวทในสมัยโชซอนที่เดินทางข้ามเวลามาถึง 400 ปีคือในยุคปัจจุบัน คือกรุงโซล จึงเกิดเป็นเรื่องราวความฮา แต่แน่นอนว่าหากข้ามเวลามาได้ คงต้องมีเรื่องราวที่ทำให้หมอคนนี้ต้องแก้ไขในปัจจุบันอย่างแน่นอน จนเขาได้พบกับแพทย์สมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยความลับและความเย็นชาของเธอ โดยผู้ที่รับบทนำเรื่องนี้คือ Kim Nam Gil และ Kim Ah Joong

ซีรีย์

Image Source: forums.soompi

ช่อง JTBC
Hip Hop Teacher

เปิดเรื่องมาด้วยครูสอนดนตรีโรงเรียนประถม แต่ด้วยความเบื่อในสิ่งที่ทำจึงคิดไอเดียขึ้นมาโดยการทำโปรเจ็คต์ฮิปฮอปเพื่อให้เกิดความสนุกในชีวิตยิ่งขึ้น โดยหนึ่งในนักแสดงนำคือ Yura แห่งวง Girl's Day แน่นอนว่าเราต้องเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงของเรื่องนี้กัน แต่ภาพที่ออกมาดูเหมือนจะมีเรื่องราวความรักของครูสอนดนตรีเข้ามาเกี่ยวข้อง เว็บดราม่าเรื่องนี้จึงดูครบรสน่าติดตาม

ซีรีย์

Image Source: mydramalist

Age of Youth 2

ถือเป็นซีซั่นที่สองกันแล้วสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ โดยยังคงคาแรกเตอร์ของสาวห้าคนที่ต้องมาอยู่ร่วมกัน ซึ่งรับบทโดย Han Ye Ri, Han Seung Yeon, Park Eun Bin, Ji Woo และ Choi Ah Ra ที่ต้องมาใช้ชีวิตท่ามกลางไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน แต่ไม่รู้ว่าพวกเธอจะต้องมีภารกิจอะไรที่ต้องทำด้วยกันหรือไม่ แต่เราว่าเรื่องนี้ต้องแซบแน่ เพราะผู้หญิง 5 คนมักอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้!

ซีรีย์

Image Source: brazilkorea

Somehow 18

กลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งกับโอปป้า Min Ho แห่งวง Shinee กับการแสดงในบทบาทของหนุ่มที่มั่นคงในรักแรกพบ แต่เรื่องราวอาจไม่ได้โรแมนติกอย่างที่คิด เนื่องจากเขาได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อตอนอายุ 18 อีกครั้งซึ่งเป็นตอนสมัยเรียน เพื่อช่วยชีวิตรักแรกพบของเขาจากการถูกรังแก งั้นเราคงต้องรอลุ้นกันว่าเขาจะสามารถช่วยได้หรือไม่ และถ้าเขากลับมาในโลกปัจจุบันรักแรกพบจะเป็นอย่างไร หรือทุกอย่างเป็นแค่ฝัน! ยังไงก็รอกันนะเพื่อโอปป้าของเรา ส่วนอีกหนึ่งนักแสดงหญิงที่รับบทสำคัญคือสาว Lee Yoo Bi นักแสดงจากซีรีส์เรื่องดัง Scholar Who Walks the Night นั่นเอง

ซีรีย์

Image Source: dramabeans

ของมันต้องดู! ซีรีส์คนคุกในแบบฟีลกู้ดที่ขึ้นแท่นซีรีส์ที่ดีที่สุดแห่งปี

More story