View 1.39K / Share

งานนี้ต้องรอติดขอบจอคอมพ์เลยนะ เพราะซีรีย์เกาหลีเดือนกันยายนมาแล้วจ้า

ENTERTAINMENT/Movies - งานนี้ต้องรอติดขอบจอคอมพ์เลยนะ เพราะซีรีย์เกาหลีเดือนกันยายนมาแล้วจ้า

ได้เวลากันอีกแล้วกับการอัพเดตซีรีย์ที่กำลังลงจอแก้วฉายในเกาหลี และอีกไม่นานแฟนคลับไทยก็คงได้ชมกันแน่นอน โดยในเดือนกันยายนนี้ยังคงเรื่องราวอย่างครบรสชาติ แถมนักแสดงแต่ละเรื่องก็ดีงามต่อสายตาจริงๆ เราเชื่อว่าต้องมีแฟนคลับหลายคนตั้งนาฬิกาปลุก นับวันรอกันเลยว่าเมื่อไรไอดอลในใจของตัวเองจะลงจอให้เห็นหน้าเห็นตาผ่านจอแก้วสักที เอาเถอะน่ะ! เดี๋ยวก็มา อดใจรอกันนิดนึงนะ แต่ก่อนอื่นไปอัพเดตลิสต์ซีรีย์ที่กำลังมาในเดือนกันยายนกันดีกว่า

KBS

My Golden Life

ซีรีย์เกาหลี

เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับผู้หญิงที่กำลังก้าวไปสู่การประสบความสำเร็จ แต่ว่าหนทางมันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เธอกลับต้องเจอความตกต่ำในชีวิตแทน แต่เราจะก้าวผ่านความเป็นจริงนี้ได้อย่างไร คงต้องทำแบบนางเอกโดยการหาความสุขรอบๆ ตัวนั่นเอง บวกกับความรักที่เธอต้องเผชิญอีกด้วย ซีรีย์นำแสดงโดยนักแสดงฝีมือดีอย่าง Shin Hye Sun, Park Shi Hoo, Seo Eun Soo และ Lee Tae Hwan

Andante

ซีรีย์เกาหลี

กรี๊ดให้หลังคาบ้านทะลุไปเลยค่ะ เพราะหนุ่มไค แห่งวง EXO รับเล่นซีรีย์เรื่องใหม่ของค่าย KBS โดยรับบทเป็นนักเรียนหนุ่มในเมือง ที่ต้องย้ายไปเรียนในโรงเรียนมัธยมในต่างจังหวัด ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวความโกลาหลต่างๆ แบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน แต่เชื่อไหมล่ะว่าประสบการณ์ครั้งนี้ของตัวละครเองต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะเค้าจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตแบบชนบท รวมถึงเรื่องราวความรักอีกด้วย

Girls Generation 1979

ซีรีย์เกาหลี

เรื่องนี้เหมือนกับการรวมตัวของเหล่าไอดอลเกาหลีเลยก็ว่าได้ เพราะได้นักแสดงนำอย่าง Bona วง WJSN, Chae Seo Jin, Seo Young Joo, Lee Jong Hyun วง CNBLUE และ Yeo Hoi Hyun โดยแต่ละตัวละครต่างมีคาแรกเตอร์ชวนป่วนที่ต่างกันออกไป คนนึงเป็นหนุ่มรักมั่นคง อีกคนเป็นอารมณ์หนุ่มเรื่อยเปื่อย กับอีกคนที่ดูสมาร์ท เป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆ ซึ่งความน่าตื่นเต้นมันอยู่ที่ตัวละครหลักต้องโคจรมาเจอกันเนี่ยแหล่ะสาวๆ 

MBC

Man Who Sets the Table

ซีรีย์เกาหลี

เค้าว่ากันว่าชีวิตไม่สิ้นหวังก็ต้องดิ้นกันไป เหมือนกับนักแสดงนำสาวสวยของเรื่องนี้ Lee Roo Ri (นำแสดงโดย Soo Young) ที่ต้องยอมแพ้กับโชคชะตา ทั้งเรื่องงานและครอบครัวของเธอจนต้องหนีไปอยู่ที่ต่างประเทศ และได้พบกับพระเอกของเรื่องนี้คือ Jung Tae Yang (นำแสดงโดย On Joo Wan) ซึ่งจะมีคาแรกเตอร์ที่ชอบการท่องเที่ยวทั่วโลก หาความสุขให้ตัวเอง แต่ลึกๆ แล้วก็มีเรื่องราวในใจเช่นกัน เค้าและเธอจึงต้องช่วยกันเติมเต็มความรู้สึก หรือจะชวนกันปวดหัวก็ไม่รู้สินะ ต้องคอยติดตามให้ได้

20th Century Boy and Girl

ซีรีย์เกาหลี

อีกหนึ่งเรื่องราวของสาวเลข 3 ซึ่งนำแสดงโดย Han Ye Seul ที่ต้องรับบทเป็นผู้หญิงอายุ 35 ที่ไม่เคยผ่านการแต่งงาน แต่เมื่อวันหนึ่งจะต้องเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี รวมถึงความรัก เธอจะต้องรับมือกับเรื่องราวแบบนี้ยังไง ซึ่งแนวซีรีย์จะไปทางโรแมนติก คอมมิดี้ และรับรองความแซ่บด้วยนักแสดงท่านอื่นๆ อาทิ Kim ji Suk, Ryu Hyun Kyung, Lee Sang Woo และ Oh Sang Jin

SBS

Temperature of Love  

ซีรีย์เกาหลี

โคจรกลับมาเจอกันอีกแล้วเจ้าค่ะกับคู่ Seo Hyun Jin และ Yang Se Jong ซึ่งในบทบาทที่ได้รับนั้น เริ่มต้นจากนางเอกที่แสดงเป็นนักเขียนบทละครที่ใช้เวลากว่าจะประสบความสำเร็จในทุกเรื่อง ยกเว้นความรัก และมีเรื่องที่เธอผูกใจอย่างมากเกี่ยวกับรักแรกพบว่ามันไม่มีจริงหรอกบนโลกใบนี้ ส่วนพระเอกรับบทเป็นเชฟที่ได้รับรางวัลมิชลิน และมักจะเชื่อสัญชาตญาณตัวเองมากกว่าการใช้เหตุผล

While You Were Sleeping  

ซีรีย์เกาหลี

ว่าที่สามีในอนาคตของเดี๊ยนกลับมาอีกแล้ว ก็ Lee Jong Suk กลับมาทวงความหล่อกระชากใจอีกครั้งโดยการรับบทเป็นพนักงานอัยการ ซึ่งต้องเจอกับความวุ่นวายมากมายหลังจากย้ายที่อยู่ใหม่ ส่วนนางเอกที่รับบทเป็นนัมฮงจู คือนักแสดงหน้าหวาน Suzy ซึ่งความพิเศษของตัวละครนั้นสามารถมองเห็นอนาคตล่วงหน้าได้ผ่านความฝัน และเมื่อทั้งสองคนได้เจอกัน จึงต้องเป็นภารกิจหน้าที่ในการช่วยกันยับยั้งไม่ให้เกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้นจริง

tvN

Argon 

ซีรีย์เกาหลี

Argon เป็นชื่อของสถานที่ทำงานของตัวละครเอกในเรื่อง อย่าง Kim Joo Hyuk และ Chun Woo Hee ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ประกาศข่าว และทีมการรายงานสืบสวนสอบสวนในการอดทนการฝึกอบรมให้ได้เป็นนักข่าวอย่างมืออาชีพเพื่อทำงานในสายนี้ได้อย่างถาวร ใครที่มีความฝันอยากทำงานในสายนี้ ดูซีรีย์เรื่องนี้ไว้สำหรับเป็นข้อมูลได้สบายๆ เลยล่ะ แถมยังสนุกไม่น่าเบื่อแน่นอน


JTBC 

Magic School

ซีรีย์เกาหลี

ขนมาทั้งทัพไอดอลแห่ง JYP อีกแล้ว แถมครั้งนี้ได้นิชคุณมาร่วมแสดงเว็บดราม่าอีกครั้ง ซึ่งเป็นเรื่องราวของวัยรุ่นกับความฝันที่ท้าทายของพวกเขา แต่ละคาแรกเตอร์เองจะมีความโดดเด่นในแบบของตัวเอง อย่างเช่นนักแสดง Jin Young จะเป็นหนุ่มธรรมดาที่ไม่เคยมีแฟน และอยากทำงานรับราชการ, Yoon Park เป็นนักมายากลชื่อดังที่มีแต่เรื่องราวในใจ, Nichkhun หนุ่มฐานะยากจนแต่ใจดี, Ryu Seung Soo เป็นผอ.โรงเรียน และ Shin Eun Soo มีความฝันอยากเป็นนักเต้น ซึ่งตอนจบแล้วพวกเขาจะเป็นยังไง รอชมคำตอบได้เลย

Image Source: viewasianhancinemainikpopeukybearlovesdramaWhile_You_Were_Sleepingviewasian

10 เหตุผลที่คอการ์ตูนห้ามพลาดในเรื่องล่าสุดของดิสนีย์

More story