View 1.52K / Share

2 หนุ่ม สมบัติแห่งชาติเกาหลี กับผลงานภาพยนตร์ล่าสุดที่ต้องติดตาม

ENTERTAINMENT/Movies - 2 หนุ่ม สมบัติแห่งชาติเกาหลี กับผลงานภาพยนตร์ล่าสุดที่ต้องติดตาม

กรีดร้องด้วยความปลื้มปริ่ม ในที่สุด 2 หนุ่มสุดฮ็อต (เจ้าของฉายาสมบัติแห่งชาติของเกาหลี) อย่าง คังดงวอน และ โซจีซบ ก็คัมแบ็ค พร้อมกับผลงานใหม่ล่าสุดให้เราได้ชื่นชมแล้วค่ะ แฟนคลับของหนุ่มๆ ทั้งสอง เตรียมเปย์ค่าบัตรกันได้เลย

1. คังดงวอน กับภาพยนต์  “GOLDEN SLUMBER” (โกลเด้นสลัมเบอร์)  
ภาพยนต์แนว แอ๊คชั่น-ทริลเลอร์  กำหนดฉายในไทย : วันที่ 5 เมษายนนี้ 

GOLDEN SLUMBER

เรื่องนี้ หนุ่ม คังดงวอน รับบทเป็น "พนักงานส่งพัสดุ" ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในเหตุการณ์ลอบสังหารผู้สมัครประธานาธิบดี และต้องถูกตามไล่ล่า แถมยังต้องต่อสู้อย่างเอาเป็นเอาตาย เพื่อให้มีชีวิตอยู่รอดจากการถูกใส่ร้าย 

เรื่องนี้โอปป้าของพวกเรา ทุ่มสุดตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ถูกไล่ล่า ซึ่งตลอดเวลาการถ่ายทำฉากนี้  คังดงวอน ต้องวิ่งเฉลี่ย 3-4 ชั่วโมง ทุกๆ วัน ซึ่งถ้ารวมๆ แล้ว โอปป้าของเราวิ่งไปกว่า 150 ชั่วโมง !!! ในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้” 

หรือแม้กระทั่งฉากในท่อระบายน้ำของฮงแจชอน คังดงวอน ได้เล่าว่า "ในฉากที่ผมต้องวิ่งในท่อระบายน้ำ ผมพบว่ามันคือการแสดงที่ทุลักทุเลมาก เนื่องจากในท่อระบายน้ำมีกลิ่นที่เหม็นสุดๆ" แถมยังต้องเจอน้ำสกปรกที่สาดเข้ามา และศพหนูที่ลอยตายอยู่ในนั้นด้วย”

งานนี้เรียกได้ว่า คังดงวอน จัดเต็ม ใส่เต็มทุกเม็ด แค่ได้ดูเทลเลอร์ก็ใจเต้นแล้ว อดใจรออีกนิดเดียว 5 เมษายนนี้ ได้ชมกันแน่นอนค่ะ

2. โซจีซบ กับภาพยนต์เรื่อง Be With You ภาพยนต์แนวแฟนตาซี เมโลดราม่า  
กำหนดฉายในไทย : รอติดตามกันได้ที่เพจ Mongkol Cinema

Be With You
Be With You เรื่องราวของ อูจิน (รับบทโดย โซจีซบ) ที่อยู่ดูแลลูกชายอย่างโดดเดี่ยว หลังจากที่ได้สูญเสียภรรยา ซูอา (รับบทโดย ซนเยจิน) ซึ่งก่อนที่เธอจะจากไปเธอได้ให้สัญญาว่า จะกลับมาอีกครั้งในวันฝนตกอีกหนึ่งปี และอีกหนึ่งปีต่อมา ซูอา ก็ปรากฏตัวอีกครั้ง แต่เธอกลับมาพร้อมกับความทรงจำที่หายไป

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เข้าฉายที่ประเทศเกาหลีใต้ไปเรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยขึ้นอันดับ 1 ติดต่อกัน 8 วัน!! แถมยังมียอดคนดูทะลุล้านคนไปแล้ว! และ สหมงคลฟิล์มก็ได้แจ้งข่าวว่า จะนำภาพยนต์เรื่องนี้เข้ามาฉายในไทยเร็วๆ นี้ด้วยค่ะ แฟนๆของโอปป้าเตรียมฟินกันได้เลย เราคัดภาพ และตัวอย่างมาให้ชมกันก่อน ขอบอกเลยว่า Mood & Tone คือดีงามมาก ควรค่าแก่การไปชม ส่วนกำหนดการฉายก็ไปรอติดตามกันได้ที่เพจ Mongkol Cinema นะคะ 

Be With You


 

ควรค่าแก่การดู! หนัง 13 เรื่องที่ผู้กำกับเป็นผู้หญิง ที่ดี (มาก) ไม่น้อยไปกว่าหนังดังๆ ที่ผู้ชายกำกับ

More story