View 1.22K / Share

4 ซีรีส์ที่น่าดูช่วงหยุดยาวสงกรานต์

ENTERTAINMENT/Movies - 4 ซีรีส์ที่น่าดูช่วงหยุดยาวสงกรานต์

ไหนๆ ช่วงนี้ก็หยุดยาวใครที่ไม่ได้ออกไปเล่นน้ำสงกรานต์หรือทำอะไรเป็นพิเศษ ลองหาซีรีส์สนุกๆ มาดูกันไหม 4 เรื่องที่จะแนะนำนี้เป็นที่ฮ็อตฮิตในช่วงปลายปี 2017 - 2018 เหมาะกับสายฟินเป็นที่สุดเชียวล่ะ เพราะแนวโรแมนติกคอมเมดี้กำลังฮิตมากๆ เชื่อว่าถ้าดูจบเป็นต้องรีรันใหม่จนหมดวันหยุดอย่างแน่นอน

I am not a robot

 

p1m4tjamqzSearv1IBA-o.jpg

 

ซีรีส์ที่ถือว่าฟินจิกหมอนในต้นปีนี้ต้องยกให้ I am not a robot เนื้อเรื่องจะออกแนวประมาณว่า ชายหนุ่มที่ไม่เคยมีความสัมพันธ์กับใครๆ เพราะเป็นโรคภูมิแพ้มนุษย์ ดันไปตกหลุมรักกับสาวที่แกล้งทำตัวเป็นหุ่นยนต์ แล้วยังไงดีล่ะทีนี้ ใครชอบแนวโรแมนติก คอมเมดี้ต้องไม่พลาด เพราะดูแล้วฟีลกู้ดมั่กๆ กับพระเอก นางเอกมาก ติดใจจนต้องกลับมาดูใหม่อีกรอบเลยทีเดียว

 

 

 

Radio Romance

 

เรื่องราวของซุปตาร์ชื่อดังจีซูโฮ (รับบทโดย ยุนดูจุน จากวง Hilight) ที่จัดรายการสดด้วยตัวเองไม่ได้แต่ต้องมาพัวพันอยู่กับรายการวิทยุรายการหนึ่งกับซงกือริม (รับบทโดย คิมโซฮยอน) สาวนักเขียนโปรแกรมรายการวิทยุที่รายการกำลังจะถูกปิดเพราะความไม่มีพรสวรรค์ด้านการเขียนบท และความวุ่นวายของปัญหานี้ก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักของทั้งสองคนใน Radio Romance เรื่องนี้ได้รับฟี้ดแบคค่อนข้างดีเพราะติดท็อปเสิร์ชใน Naver และเป็นการกลับมารับบทนำในรอบ 3 ปีของ ยุนดูจุน ไอดอลจากวง Hilight ที่มีแฟนเคป็อปคอยเชียร์อยู่แล้ว

 

 

 

A Korean Odyssey

 

ไซอิ๋วฉบับเกาหลีนั่นเอง ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกของ อีซึงกิ หลังออกจากกรมทหาร และเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของ ชา ซึงวอน หลังจากที่ทั้งสองเคยเล่นซีรีส์ด้วยกันในเรื่อง You’re All Surround เป็นละครที่ถูกแปลมาจากนิยายจีนเรื่อง “Journey to the West” หรือ ไซอิ๋ว นั้นเอง เรื่องเล่าถึงการเดินทางของการแสวงหาแสงสว่างที่แท้จริงในโลกมืดของปี พ.ศ. 2560 ที่ซึ่งบรรดาเทพแห่งความชั่วร้ายแพร่หลายไปทั่วโลก โดยรวมโปรดักชั่นการถ่ายทำดี งานอลังการงานสร้างดีงาม ใครชอบสายแฟนตาซีต้องไม่พลาด

 

 

Black Knight

 

 

เป็นการโคจรมาพบกันระหว่างพระเอกรูปหล่อคิมแรวอนและนางเอกสาวมากความสามารถชินเซกยอง เล่าถึงความรักระหว่างหญิงสาวคนหนึ่งที่รอคอยความรักกับชายหนุ่มผู้ต้องการปกป้องความรักของเขาที่ข้ามกาลเวลาเกือบ 200 ปี เพื่อตามหารักแท้ เสน่ห์ของพระนางคู่นี้ล้นจอมากๆ พระเอกงานดีมาก พล็อตน่าติดตาม จะเป็นฉากย้อนยุคหรือปัจจุบันเอาอยู่ทุกบท

 

 

 

 

 

ของมันต้องดู! ซีรีส์คนคุกในแบบฟีลกู้ดที่ขึ้นแท่นซีรีส์ที่ดีที่สุดแห่งปี

More story