View 562 / Share

หยุดยาวนี้ไม่ขอไปไหน เป็นทีมหน้าจอ มีหนังสนุกๆ ดูก็พอแล้ว !!

ENTERTAINMENT/Movies - หยุดยาวนี้ไม่ขอไปไหน เป็นทีมหน้าจอ มีหนังสนุกๆ ดูก็พอแล้ว !!

ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาทั้งปี ถ้าอยากให้รางวัลตัวเอง ด้วยการพักผ่อน การแบกเป้ลากกระเป๋าไปเที่ยวช่วงวันหยุดปีใหม่ อาจไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุดก็ได้ เพราะแน่นอนว่าต้องเจอฝูงชนมหาศาล แย่งกันกินแย่งกันเที่ยว กว่าจะถึงที่หมายก็หมดไปวันนึงแล้ว ดังนั้น เรามาเป็นนักท่องเที่ยวผ่านทางภาพยนตร์ที่ Netflix กันเถอะ!!

นักท่องเที่ยวสายเกา

เริ่มต้นด้วยการเอาใจสาวกกิมจิกับ 4 ซีรี่ส์ ภาพยนตร์และซิตคอมเกาหลีชื่อดัง ที่รับประกันความสนุกครบทุกรส และยังได้ท่องเที่ยวไปกับสถานที่สวยๆ น่าประทับใจในเกาหลีใต้ ทั้งในยุคประวัติศาสตร์ดั้งเดิมและยุคปัจจุบัน เรียกได้ว่าเที่ยวสนุกตังค์อยู่ครบเลยทีเดียว

 • Mr. Sunshine (สุภาพบุรุษตะวันฉาย)
  เรื่องราวที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปหลังเหตุการณ์สำคัญในช่วงปี 1871 บอกเล่าเรื่องราวความรัก และความขัดแย้งบนหน้าประวัติศาสตร์เกาหลี

สามารถรับชม Mr. Sunshine (สุภาพบุรุษตะวันฉาย) ได้ ที่นี่

 • YG Future Strategy Office (เฟ้นหาดาว YG)

ร่วมเอาใจช่วยซึงรีแห่งบิ๊กแบง กับภารกิจการเป็นผู้นำของทีมสุดวุ่นแห่งหน่วยเฟ้นหาดาวของ YG ในซิตคอมที่เรียกเสียงหัวเราะให้ดังสนั่นโซเชียล

สามารถรับชม YG Future Strategy Office (เฟ้นหาดาว YG) ได้ ที่นี่

 • Train to Busan (ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง)
  หนังซอมบี้สายพันธุ์เกาหลี ที่จะพาคุณขึ้นรถไฟสายมรณะไปกับพ่อ(กงยู) และลูกสาวเพื่อมุ่งหน้าไปยังเมืองปูซานซึ่งเป็นเมืองสุดท้ายที่ปลอดภัย หลังเกิดโรคระบาดที่เปลี่ยนคนธรรมดาเป็นซอมบี้กระหายเลือด ร่วมเอาใจช่วยพ่อลูกคู่นี้ว่าจะอยู่รอดปลอดภัยจนถึงสถานีปลายทางหรือไม่!

สามารถรับชม Train to Busan (ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง) ได้ ที่นี่

 

นักท่องเที่ยวสายถ่ายภาพ

สำหรับนักท่องเที่ยวสายถ่ายภาพที่ชื่นชอบภาพสวยๆ ชวนฝัน Netflix จึงได้รวบรวมภาพยนตร์และซีรี่ส์ 3 เรื่องมาเสิร์ฟถึงหน้าจอให้คุณได้นอนชมวิวและชิลล์บนเตียง ดังนี้

 • Gravity (กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง)
  ท่องไปในอวกาศ กับวิศวกรการแพทย์และนักบินอวกาศมากประสบการณ์ ที่พบว่าตัวเองต้องลอยเคว้งกลางอวกาศโดยไร้หนทางติดต่อกับโลก เมื่อกระสวยอวกาศถูกสะเก็ดอุกาบาตทำลาย นำแสดงโดย แซนดร้า บุลล็อค (Bandra Bullock) กำกับโดย อัลฟอนโซ กัวรอน (Alfonso Cuaron)
  สามารถรับชม Gravity (กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง) ได้ ที่นี่
 • Memories of the Alhambra (อาลัมบรา มายาพิศวง)

ร่วมเอาใจช่วยนักลงทุนหนุ่มยูจินอู (ฮยอนบิน) และจองฮีจู (พัคชินฮเย) ในการ ตามหาตัวจองเซจู (ปาร์คชานยอล) โปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ จนเกิดเป็นความรักของพวกเขา ท่ามกลางความงามสุดตระการตา ของเมืองกรานาด้า ประเทศสเปน

สามารถรับชม Memories of the Alhambra (อาลัมบรา มายาพิศวง) ได้ ที่นี่

 • Mowgli (เมาคลี ตำนานแห่งเจ้าป่า)
  เดินทางเข้าไปในป่าลึก และชมความงามซีจีอลังการเหนือจริง ผ่านเรื่องราวความเป็นมาของเมาคลี เด็กชายกำพร้า ที่ได้รับการเลี้ยงดูจนเติบใหญ่โดยสัตว์ป่า และการเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจ รวมถึงตามหาตัวตนและชาติกำเนิดที่แท้จริงของตัวเขาเอง

สามารถรับชม Mowgli (เมาคลี ตำนานแห่งเจ้าป่า)ได้ ที่นี่

 

นักท่องเที่ยวสายลุย

ส่วนนักท่องเที่ยวที่รักการผจญภัยและชื่นชอบในความตื่นเต้นเร้าใจ ชนิดที่นั่งเก้าอี้แทบไม่ติด Netflix ก็ขอเสิร์ฟด้วยภาพยนตร์และซีรี่ส์ 4 เรื่อง ที่รับประกันว่าจะกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนของคุณให้พุ่งพล่านอย่างแน่นอน!

 • Narcos: Mexico (นาร์โคส: เม็กซิโก)

ซีรี่ส์แนวดราม่าแก๊งสเตอร์สุดเถื่อนเกี่ยวกับวงการค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเม็กซิโก ซีซั่นนี้จะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าพ่อค้ายาที่นำไปสู่มหากาพย์สงครามยาเสพติด

สามารถรับชม Narcos: Mexico (นาร์โคส: เม็กซิโก) ได้ ที่นี่

 • Bird Box (มอง อย่าให้เห็น)

เรื่องราวเกี่ยวกับพลังลึกลับฟาดฟันทำลายล้างประชากรโลก มีสิ่งเดียวที่ทุกคนรู้คือถ้าเมื่อไหร่เรามองเห็นมัน เราต้องตาย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกลิ่นอายของความลึกลับ น่ากลัวปนน่าตื่นเต้นที่จะทำให้คอหนังได้ลุ้นกันตลอดเรื่อง Bird Box จะเข้าฉายบน Netflix พร้อมกันทั่วโลก วันที่ 21 ธันวาคมนี้

สามารถรับชม Bird Box (มอง อย่าให้เห็น) ได้ ที่นี่

 • Pirates of the Caribbean: At World's End (ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก)

ขึ้นเรือโจรสลัดไปผจญภัยสุดขอบโลกร่วมกับกัปตันบาร์บอสซ่า (เจฟฟรีย์ รัช) วิล เทอร์นอร์ (ออร์แลนโด้ บลูม) และอลิซาเบธ สวอน (เคียรา ไนท์ลีย์) ที่ออกเดินทางด้วยภารกิจคืนชีพกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ (จอห์นนี เดปป์) และการต่อสู้สุดระทึกกับเดวี่ โจนส์ กับตันเรือปีศาจที่จมดิ่ง ณ ก้นบึ้งแห่งท้องทะเล

สามารถรับชม Pirates of the Caribbean: At World's End (ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก) ได้ ที่นี่

เรียกได้ว่านักท่องเที่ยวสายไหนๆ ก็สามารถดื่มด่ำไปกับ Netflix ที่ขนทัพความบันเทิงมาเอนเตอร์เทนให้ช่วงวันหยุดยาวของคุณไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน เตรียมตัวให้พร้อม แล้วร่วมท่องเที่ยวไปในความบันเทิงคุณภาพไปพร้อมๆ กัน บน Netflix นะคะ!  #ไม่ไปไหนไปNetflix

 

 

NETFLIX เปิดตัว “เคว้ง (The Stranded)” ออริจินอลซีรีส์ไทยเรื่องแรก

10 เหตุผลที่คอการ์ตูนห้ามพลาดในเรื่องล่าสุดของดิสนีย์

More story