View 366 / Share

มาแน่! หนัง 4 เรื่องแนวไลฟ์แอ็คชั่นของ Walt Disney #ภาพสวยเวอร์

ENTERTAINMENT/Movies - มาแน่! หนัง 4 เรื่องแนวไลฟ์แอ็คชั่นของ Walt Disney #ภาพสวยเวอร์

ปีนี้ท่าทางจะได้ชมภาพยนตร์ไม่ต่ำกว่า 4 เรื่องแน่นอน เพราะแค่ของค่าย Walt Disney Studio เราก็จดลิสต์ต้องดูลงปฏิทินไว้เรียบร้อย ซึ่งถ้าทุกคนได้ดูทีเซอร์เรื่องต่างๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ รับรองว่าจะต้องหยิบมือถือมากดตั้งเตือนวันเข้าฉายเหมือนกับเราแน่นอน

ดัมโบ้ (Dumbo) ประเดิมเรื่องแรกของปีกับเรื่องสุดคลาสสิกของช้างน้อยมหัศจรรย์ ได้ผู้กำกับที่โดดเด่นด้านจินตนาการ ทิม เบอร์ตัน พร้อมดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ต้องมารับหน้าที่ดูแลดัมโบ้ ช้างเกิดใหม่ที่ใบหูขนาดใหญ่กว่าปกติ แต่เมื่อรู้ว่า ดัมโบ้ บินได้ คณะละครสัตว์ก็กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งหลังจากประสบปัญหามาก่อน นอกจากนี้ยังได้นักร้องเสียงทรงพลัง มาเรียม B5 พากย์เสียงภาษาไทยครั้งแรก และร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ Baby Mine ที่ทุกคนบอกว่าพอฟังแล้วเหมือนตกอยู่ในภวังค์ (เข้าฉาย 28 มีนาคม) 

อะลาดิน (Aladdin) เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทุกคนต้องรู้จัก ในฐานะที่นางเอกของเรื่องเป็นถึงเจ้าหญิงแห่งดิสนีย์หรือเจ้าหญิงจัสมิน นั่นเอง เนื้อเรื่องก็แบบที่เราคุ้นเคย แต่สิ่งที่เราจะเห็นจากหนังคือภาพและเอฟเฟกต์ที่อลังการ พร้อมได้ผู้กำกับฝีมือดี กาย ริชชี่ รวมกับนักแสดงมากฝีมือ วิล สมิธ ที่เปลี่ยนโฉมเป็นยักษ์จินนี่ รวมกับพระนางดาวรุ่ง มีนา มาซูด และนาโอมิ สก็อต งานนี้เราจะได้เจอตะเกียงและพรมวิเศษในเวอร์ชั่นแบบไหน รอชมเลย (เข้าฉาย 23 พฤษภาคม) 

เดอะ ไลอ้อน คิง (The Lion King) ใครจะรู้ว่าเราจะได้ชมเรื่องนี้ในเวอร์ชั่นไลฟ์ แอ็คชั่นได้ ซึ่งไม่ใช่เราคนเดียวที่คิด เนื่องจากพอทาง Walt Disney ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างไป คนก็แห่แหนมาชมกันมากถึง 61.5 ล้านครั้ง ณ ขณะนี้ และผู้กำกับที่จะพาเราไปผจญภัยในแอฟริกา ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน Jon Favreau ที่เคยประสบความสำเร็จอย่างมากกับภาพยนตร์เรื่อง The Jungle Book นอกจากนี้ภาพยนตร์ก็มีกระแสความน่าดูอีกครั้ง เมื่อได้เห็นรายชื่อนักพากษ์เสียงตัวละคร Nala คือเสียงนักร้องสาวเซเลบฯ อย่าง Beyonce ซึ่งก็ทราบกันดีว่าเสียงของเธอมีความหวานและเซ็กซี่อยู่ไม่น้อย ทำให้คนดูยิ่งอินกับเรื่องไปได้แน่นอน (เข้าฉาย 17 กรกฎาคม)

มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ (Maleficent: Mistress Of Evil) ไม่ต้องรอกันยาวอีกแล้วนะจ๊ะ เพราะปีนี้คุณแม่ แองเจลิน่า โจลี่ จะกลับมาทวงบัลลังก์คืน โดยได้ผู้กำกับ Joachim Ronning จากภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean 5 มาร่วมสร้างความสะพรึง ลุ้นระทึก นอกจากนี้ผู้ที่รับบทเป็นเจ้าหญิงออโรร่า คือ น้อง Elle Fanning สาวผิวสวยหน้าหวาน งานนี้เราไม่มีทางพลาดแน่นอน นักแสดงดี ภาพดี เสียงอลัง โอ๊ย เริ่มรอไม่ไหวแล้วววว (17 ตุลาคม)

แค่สบตาป้าก็หัวหด!!! GRETA เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด หนังระทึกขวัญที่ไม่ควรพลาด

รวมหนังรักน่าดู ไม่ว่าจะมีคู่หรือไม่ ก็หวานได้ ใน Netflix

More story