View 319 / Share

Hellboy ฮีโร่พันธุ์นรก จัดเต็มความ เถื่อนดิบ!! จนต้องร้องว่าโหดแสด!!

ENTERTAINMENT/Movies - Hellboy ฮีโร่พันธุ์นรก จัดเต็มความ เถื่อนดิบ!! จนต้องร้องว่าโหดแสด!!

หากคุณเคยดู HELLBOY ภาคก่อนหน้ามาแล้ว ให้ลืมมันไปได้เลย!!! เพราะเรื่องราวภาพยนตร์ฉบับใหม่นี้ ได้รีบู๊ต!! และดัดแปลงมาจากคอมมิคเล่มดังอย่าง Darkness Calls / The Wild Hunt และ The torm And The Fury สู่ความบ้าระห่ำที่ดาร์กขึ้นกว่าเดิม รับประกันความเลือดสาดระดับ Rated-R จัดเต็มความโหดดิบ!!!

เรื่องย่อ : การกลับมาอีกครั้งของบุรุษจากนรก “HELLBOY” ซูเปอร์ฮีโร่สีแดงเพลิงที่ต้องออกไปปฏิบัติภารกิจปราบยักษ์ที่กำลังอาละวาด แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับราชินีเลือดจากอดีตกาลผู้ฟื้นคืนชีพมาพร้อมกับความแค้น นิมเว (มิลล่า โจโววิช) การเผชิญหน้าระหว่างมนุษย์ และอสูรจากนรกได้กลายเป็นสมรภูมิที่เปลี่ยนให้เมืองทั้งเมืองกลายเป็นนรกบนดิน และสิ่งเดียวที่อยู่ระหว่างความหวัง และหายนะของมวลมนุษยชาติก็คือ ชายที่สืบทอดชะตากรรมมานับแต่อดีตกาล ชายผู้มีนามว่า “เฮลล์บอย” (เดวิด ฮาร์เบอร์)

HELLBOY เปิดฉากได้อลังการชวนน่าติดตามมาก CG ดีงาม โดยเฉพาะซีนบู๊ โหดๆ ของเดวิด ฮาร์เบอร์ ที่จัดมาเพื่อเอาใจสายฮาร์คคอโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าไม่มีวินาทีไหนที่น่าเบื่อเลย และถึงแม้ว่า HELLBOY จะเป็นฮีโร่พันธุ์นรก ที่หลายๆคนมองว่าเถื่อน!! ดิบ!! แต่หนังทำให้เราได้เห็นมุมน่ารักๆ ในมุม Sensitive ของ HELLBOY ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่มีต่อเพื่อน และซีนลูกแงติดพ่อ ซึ่งหนังถ่ายทอดตัวละครออกมาได้น่ารักชวนซึ้งดี และสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือดีไซต์สัตว์ประหลาดที่ออกแบบมาได้ขยะแขยงจนแทบจะเหมือนที่อ่านในหนังสือเลย คงน่าจะถูกใจแฟนคอมมิกกันไม่น้อย อีกทั้งยังเสิร์ฟมุกกวนๆ ให้ได้ขบขำตลอดทั้งเรื่อง นับเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่ครบรสสุดๆ ของปีนี้เลย     

ด้านนิมเว (มิลล่า โจโววิช) กลับมาคราวนี้ดูสวยมากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือมีความเป็นควีนที่ทำให้เราแอบตกใจกับความเซ็กซี่ของป้าเล็กน้อย เพราะปกติจะคุ้นเคยกับลุคเท่ๆ คูลๆ ในภาพยนตร์เรื่อง Resident Evil พอเปลี่ยนมาเป็นราชินีเลือดผู้โหดเหี้ยมก็ทำให้เราคล้อยตามกับบทบาทของนิมเวได้จริงๆ แต่ติดอยู่อย่างเดียว คือบทตัวร้ายน่าจะโหดนรกแตกได้มากกว่านี้ และฉากไคลแมกซ์ของหนังดูง่ายเกินไป ถ้าเพิ่มกิมมิคฉากนี้ได้ น่าจะเพิ่มดีกรีความมันสะใจชวนว้าวไปได้อีก สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับป้ามิลล่า ไปดูแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะแค่ได้เห็นความเซ็กซี่ของนิมเวก็คุ้มค่าตั๋วแล้ว   

สรุป ควรค่าแก่การไปดูมาก ฉากแอ็คชั่นจัดเต็มจุใจ สายฮาร์คคอไม่ควรพลาดเลย เพราะมันโหด!! เถื่อน!! เลือดสาดสะใจสุดๆ แถมตอนจบหนังได้ทิ้งปมไปสู่ภาคต่อไปได้อย่างน่าสนใจ Girldaily ให้ 7.5 เต็ม 10 ป.ล. มีเอ็นด์เครดิตสองตัว ดูจบแล้วอย่าพึ่งลุกออกจากที่นั่งล่ะ พลาดแล้วพลาดเลยนะจ๊ะ   

 HELLBOY เฮลล์บอย เข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

สมกับเป็นดินแดนทำโปรเจ็คต์ ! เมื่อแฟนเกาหลีเปลี่ยนบรรยากาศ Avengers: Endgame ให้เหมือนคอนเสิร์ตเคป็อป !!

รวมซีรีส์เรื่องเด็ดเอาไว้ดูมาราธอนในช่วงหยุดยาวสงกรานต์นี้

More story