View 42.42K / Share

7 นักแสดงแบดบอยจากซีรีส์เกาหลีที่ร้ายยังไงคนดูก็เทใจให้

ENTERTAINMENT/Movies - 7 นักแสดงแบดบอยจากซีรีส์เกาหลีที่ร้ายยังไงคนดูก็เทใจให้

จากที่เคยดูซีรีส์เกาหลีมา หนึ่งในคาแรกเตอร์ของตัวละครที่นิยมกันนั้นมักเป็นบทแนวแบดบอย เรียกว่าใครได้รับบทนี้ไปแล้วตีบทแตกได้ ก็จะดังระเบิดไปเลย บางคนเล่นบทพระรองด้วยซ้ำ แต่กลับแย่งซีนพระเอกไปได้เลยทีเดียว เพราะบทนี้ช่วยสร้างความฟินและเสริมสร้างจินตนาการได้ ประมาณว่าร้ายแค่ไหนก็ยังหลงเสน่ห์ไม่ได้อยู่ดีเพราะพวกนี้จะร้ายแบบมีกึ๋น ฉลาดและมีชั้นเชิงสุดๆ แล้วจะมีใครกันบ้าง ลองตามไปดูกัน

1. อูโดฮวาน

หนุ่มตี๋สุดเท่ที่โด่งดังจากซีรีส์ Save Me,Mad Dog และล่าสุดเรื่อง Great Seducer หรือ Temped รับบทชายหนุ่มที่ลวงให้นางเอกหลงรัก รับบทโดยนักร้องสาวไอดอล จอย วง Red Velvet ทางช่อง MBC  นางเอกหลงไม่หลงไม่รู้ววว แต่เราใจเหลวไปหมดแล้ว 

2. จางมีควาน(Jang Mi Kwan) จากเรื่อง Strong Woman Do Bong Soon
โดยในเรื่องรับบทเป็นผู้ร้ายที่ลักพาตัวหญิงสาวไปขังเอาไว้ แม้จะใส่แมสค์ปิดหน้าไปทั้งเรื่องแต่ความหล่อก็ยังปิดไว้ไม่มิด แถมในละครยังฉลาดเป็นกรด สร้างแผนปั่นให้ตำรวจหัวหมุนมาแล้ว เรียกว่า แบดบอยแบบมีชั้นเชิงจริง ๆ บทจะยิ้มทีก็ทำเอาเราหันมาเอาใจช่วยซะงั้น 

3. ชเวแทจุน
หนุ่มหล่อหวานใจของน้องผัก (พัคชินฮเย) เค้าเคยรับบทฆาตกร “ชเวแทโฮ” ฆาตกรตัวจริงที่เป็นคนฆ่า ลี ยอล (รับบทโดย ชานยอล EXO)  ในเรื่อง Missing 9 ที่แสดงได้สมบทบาทขัดกับภาพลักษณ์หนุ่มอบอุ่น หน้าตาใจดี ซึ่งตอนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกไปแล้วเรียบร้อย 

4. คิมแจอุค

ถือว่าเป็นพระเอกสายติสท์คนนึงที่เลือกบทในคาแรกเตอร์ที่ตัวเองสนใจ และส่วนใหญ่มักจะชอบรับบทเป็นพระรองตัวร้ายซะด้วย จาก The Voice ซีซั่น 1 ในบทฆาตกรโรคจิตคดีต่อเนื่อง  กับ The Guest แต่บางคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเขาจากซีรีส์ฮิตเรื่อง Coffee Prince ที่มีกงยูแสดงนำ และล่าสุดก็ประกบคู่ นางเอกสุดฮ็อต พัคมินยองในเรื่อง Her Private Life แต่เห็นอย่างนี้ก็เคยก่อตั้งวงดนตรีร็อก ตำแหน่งนักกีตาร์และนักร้องมาแล้วด้วยนะ

5. อีซูฮยอก 
 เป็นอีกหนึ่งหนุ่มนายแบบสุดฮ็อตและกวาดรางวัลมาแล้วหลายเวที  เช่น Korea Best Dresser Swan Awards Best Dressed, Model category 25th  เคยรับบทบาทเป็น กวี (Gwi) แวมไพร์สุดหล่อผู้ชั่วร้ายจากซีรีส์  Vampire Idols และ Scholar Who Walks The Night ผู้ซ่อนตัวในเงามืดบนโลกมนุษย์  หล่อ หุ่นแซ่บ ขนาดนี้ถึงมาหลอกก็ไม่กลัวววจ้าา  ล่าสุดมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ใน Pipeline ประกบซออินกุก

6. นักแสดงหนุ่ม ชินซองรก (Shin Sung Rok) ที่โด่งดังจากบทตัวร้ายในละครสุดฮิต You Who Came From the Stars และเรื่องอื่นอีกมากมาย อาทิ  The Last Empress (An Empress’s Dignity) ในบทบาท องค์จักรพรรดิ์อีฮยอก และตอนนี้เขาคอนเฟิร์ม รับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง KBS ที่มีชื่อว่า Purfume

7. คิมอูบิน คนนี้คงไม่พูดถึงไม่ได้เพราะโด่งดังสุด ๆ กับบทพระรองตัวร้าย ชเวยองโด จาก The Heir   ที่แม้นางเอกไม่เลือก แต่คนดูละครเทใจให้เป็นแถว ด้วยมาดและภาพลักษณ์ที่ดูกวน ๆ ทำให้ตีบทแตกได้ไม่ยาก 

 

รวมที่สุดแห่งปรากฏการณ์ของ 4 เมกะสตาร์จีน กับความปังในฐานะ 'WeTV Global Brand Ambassador'

รวมซีรีย์ 3 สัญชาติที่น่าลองตามไปดูช่วงนี้

More story