View 4.61K / Share

น้องเตนส์เด็กไทยค่าย SM เต้นไฟแลบชนะเลิศในรายการแข่งเต้นของเกาหลี! (มีคลิป) #แม่ๆปริ่มน้ำตาคลอเหมือนส่งลูกเข้าโรงเรียน

ENTERTAINMENT/Music - น้องเตนส์เด็กไทยค่าย SM เต้นไฟแลบชนะเลิศในรายการแข่งเต้นของเกาหลี! (มีคลิป) #แม่ๆปริ่มน้ำตาคลอเหมือนส่งลูกเข้าโรงเรียน

ขอแนะนำน้องเตนส์ เด็กไทยที่เท้าไฟกว่าชาวเกาฯ เสียอีก! ฮีโชว์สเต็ปเทพในรายการแข่งเต้นสุดฮอตของเกาหลี Hit the Stage ชนะแล้ว เราขอชวนสาวๆ มาดูลีลาเท้าไฟที่แม้แต่กรรมการยังต้องครางฮือ เรื่องโดย Butterboo

น้องเตนล์ หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เป็นเด็กไทยอีกคนที่มีโอกาสไปโลดแล่นในวงการเคป็อป น้องเดบิวต์แล้วกับยูนิตNCT Uค่าย SM Entertainment แล้วน้องเป็น main dance ไง งานเต้นขอให้บอกค่ายเลยให้น้องไปออกรายการวาไรตี้ ‘Hit the Stage’ ทางช่อง Mnet เป็นรายการที่จะเชิญไอดอลขาแดนซ์มาประลองความเท้าไฟกัน โดยไอดอลแต่ละคนจะจับคู่กับนักเต้นมืออาชีพภายใต้คอนเซปต์ที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ  คนให้คะแนนก็คือผู้เข้าชมในวันนั้น ความพีคคือ นี่เป็นรายการวาไรตี้แบบจริงจังครั้งแรกของเตนล์ แถมยังเป็นน้องเล็กสุดในรายการ เพราะเพิ่งเดบิวต์มาแค่3เดือน! (ดูให้ครบทุกคลิปนะ แล้วจะรู้ว่าเด็กไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก)

Ep1-2: Devils Concept

การขับวิญญาณร้ายแบบเรื่อง Exorcism คือธีมที่เตนล์เลือกดูคลิปแล้วจะสะพรึง ท่าไฮไลท์ของโชว์คือพีคมากกกกกกกก อ้าปากค้างกันทั้งรายการ น้องคิดเองด้วยนะเออเสียดายที่น้องไม่ชนะค่ะ ได้ที่4 ถึงคอนเซปต์นี้จะไม่ได้ที่หนึ่ง แต่เชื่อมะ..โชว์นี้เป็นคลิปที่มียอดวิวสูงสุดตั้งแต่เปิดรายการมา 6 อีพี โกยไปสองล้านกว่าวิวแล้วตอนนี้

Ep.3-4: This Love Concept

คราวนี้น้องเลือกคอนเซปต์รอม-คอมใสๆ มีช็อตสกินชิพกับคู่เต้นเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชม แต่ไม่มากพอสำหรับการชนะใจคนดู คอนเซปต์นี้เตนล์ได้คะแนนน้อยที่สุดเลยค่ะ TT_TT

 

Ep.5-6: Uniform Concept

ความเจ็บปวดจากความพ่ายแพ้ในครั้งที่แล้ว ทำให้เตนล์ทุ่มกับคอนเซปต์นี้มากกว่าเดิม คราวนี้มาอลังการกับทีมเต้นกว่า 10 คน ในธีมConductor (ที่บ้าคลั่ง) แสดงสีหน้าได้ดี ออกแบบท่าและจังหวะมาดีมาก สุดท้ายน้องก็ชนะค่ะฮืออออออออ ปริ่มมากกกก

เตนล์พยายามอย่างหนักมาตลอด พอชนะก็ดีใจจนน้ำตาไหลเลย TT^TT  ไม่ร้องนะลูกกกก

 

ตามเชียร์น้องอีกครั้งในคอนเซปต์ที่5 คอนเซปต์สุดท้ายของซีซั่นแรกนาจา

ใจจริงอยากให้มา ซีซั่นสองอีก เพราะรายการนี้ทำให้เตนล์ได้โชว์ศักยภาพของตัวเอง แถมยังโกยฐานแฟนคลับกลับไปได้อีกเป็นกระบุง

#Inmyfeelings ชาเลนจ์สุดโด่งดังที่ลามไปทั้งทั่วโลกแล้วตอนนี้

More story