View 336 / Share

นั่งไทม์แมชชีนย้อนไปกับช่วงเวลาสุดมันส์ EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK

ENTERTAINMENT/Music - นั่งไทม์แมชชีนย้อนไปกับช่วงเวลาสุดมันส์ EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK

ไหนๆ วันเสาร์ – อาทิตย์ที่ผ่านมา มีสาวๆ เกิร์ลเดลี่คนไหนได้ไปฟินกันในคอนเสิร์ตสุดมันส์ของหนุ่มๆ EXO กันบ้าง (แน่ะ ยกมือกันพรึ่บเชียว) ครั้งนี้ก็เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 3 แล้ว กับ EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK ที่ประเดิมทัวร์ต่างประเทศที่บ้านเราเป็นประเทศแรกต่อจากเกาหลีเลยนะ เห็นมั้ยว่าหนุ่มๆ รัก EXO-L ชาวไทยขนาดไหน รีบมาให้ฟินก่อนใครเพื่อนเลย เกิร์ลเดลี่ก็ไม่พลาดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความฟินเช่นกัน


คอนเสิร์ตครั้งนี้แค่แท่งไฟก็กรี๊ดแล้วอะ เพราะแท่งไฟ EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0 นี้มันคูลสุดๆ ตรงที่สามารถเปลี่ยนสีไปตามการแสดงแต่ละโชว์โดยอัตโนมัติ ยืนๆ อยู่แล้วแท่งไฟก็เปิดขึ้นมาเองเท่านั้นแหละ เสียงกรี๊ดดังกระหึ่มอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีเลย เพราะเป็นสัญญาณว่าความฟินกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว โดย EXO เปิดฉากความมันส์ด้วย 3 เพลงที่ถือเป็นการแสดงแบบ SMP (SM Performance) เริ่มจากเพลงเดบิว “MAMA” (Remix version) ต่อด้วยเพลงใหม่สุดฮิตที่ยอดขายทะลุหลักล้านไปเรียบร้อย “Monster”ตามด้วย “Wolf” ก่อนจะพักทักทายแฟนคลับกันซักนิด แต่ละคนก็ไม่น้อยหน้า งัดสกิลการอ้อนออกมาแข่งกันสุดฤทธิ์ แต่ที่ทุกคนรู้สึกเหมือนกันคือดีใจมากที่ได้กลับมาเจอ EXO-L ชาวไทยอีกครั้ง EXO-L ก็ดีใจเช่นกันจ้า รักนะ จุ๊บๆ


เข้าสู่ช่วงกรี๊ดกันแทบหยุดหายใจกับ 3 เพลงที่มาพร้อมท่าเต้นสุดเซ็กซี่ โชว์ภาพลักษณ์ที่เติบโตเป็นหนุ่มหล่อ ในเพลง “Thunder”, “Playboy” และ “Artificial Love” โดยเฉพาะเพลง “Artificial Love” ที่หนุ่มๆ มีไม้เท้าเป็นพร็อพประกอบการเต้นนี่แหละ แต่ละท่านี่อู้วหูว โอ้โห อ้าปากค้าง มองตาไม่กะพริบกันทั้งฮอลล์ มันดีต่อใจจริงๆ นะคะคุณขา แต่ถ้าคิดว่าเพลงนี้เซ็กซี่สุดๆ แล้ว ยังค่ะ ยังมีเด็ดกว่านี้อีก ในเพลงซึ้งๆ ความหมายดีอย่าง “One And Only” ที่ตอนท้าย 2 หนุ่ม เซฮุน และเลย์ โชว์สเต็ปพริ้วกลางสายน้ำ เสื้อนี่แนบเนื้อ กระดุมหลุดรุ่ยโชว์แผงอกสุดล่ำ ทำเอากรี๊ดเสียจริตไปตามๆ กัน ก็มันเซ็กซี่จริงๆ เนอะทุกคน แต่ก่อนที่จะกลายเป็นคอน 18+ ไปซะ หนุ่มๆ ก็ขอเบรคด้วยการแปลงร่างเป็นภูติตัวจิ๋วที่มากับเสียงเพลง พร้อมจะมอบความสุขให้กับทุกคนในเพลง “Heaven”, “XOXO”, Girl x Friend”, “365” เห็นใส่ชุดภูติจิ๋วกันแล้วช่างน่ารักน่าชังกันซะจริงๆ จะลุคไหนก็เอาอยู่ไปซะหมด ก็หล่อกันซะขนาดนี้นี่นะ (นี่ก็อวยล้วนๆ)  

แต่ช่วงที่คิดว่าพีคสุดๆ แล้วในคอนเสิร์ต ก็คือปลี่ยนทั้งฮอลล์ให้เป็นแดนซ์ฟลอร์กับแนวเพลง EDM สุดตื๊ดนี่ล่ะ จัดเต็มกันยาวไปตั้งแต่เพลง “Drop That”, “EXO Keep On Dancing”, “Let Out The Beast”, “Lucky Remix” ปิดท้ายด้วย “Run” ทั้งแดนซ์ ทั้งกระโดดกันมันส์หยด หมดพลังงานกันไปครึ่งชีวิตเลยทีเดียว แต่ฟินอะ ยอมมมม ที่พิเศษไปกว่านั้นคือรอบวันอาทิตย์ยังการแสดงพิเศษกับพิธีกรมากความสามารถ “ยู แจซอก” ที่เรียกได้ว่าดังที่สุดในเกาหลีใต้ ในเพลง “Dancing King”ที่ยังไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ประเทศไทยเป็นประเทศแรกเลยที่ได้ดู รู้สึกชนะอย่างบอกไม่ถูก ซึ่งแจซอกโอปป้าก็ไม่น้อยหน้าหนุ่มๆ EXO เลยนะคะ สเต็ปนี่เป๊ะจนหนุ่มๆ ยกให้เป็นสมาชิกคนล่าสุดของวงกันไปเลยล่ะ


เวลาแห่งความสุขมักจะผ่านไปเร็วเสมอ แป๊บเดียวก็ถึงช่วงร่ำลากันซะแล้ว หนุ่มๆ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เล่นคอนเสิร์ตที่ไหนก็ไม่สะใจเท่าประเทศไทย เพราะ EXO-L ชาวไทยกรี๊ดกันดังสุดๆ เป็นเสียงกรี๊ดที่พิเศษกว่าที่ไหนๆ เลย และเป็น Energy ให้กับพวกเขาได้อย่างดี จะตอบแทนความรักที่ทุกคนมีให้ และกลับมาประเทศไทยอีกแน่นอน ก่อนจะลากันไปด้วยเพลงความหมายดีอย่าง “Angel” ที่ EXO-L ทุกคนร่วมกันทำโปรเจ็คต์ถือกระดาษข้อความให้กำลังใจหนุ่มๆ ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความซึ้งและประทับใจ ฟินกันไปทั้งศิลปินและแฟนคลับ เห็นความรักที่ EXO-L ชาวไทยทุกคนมีให้ขนาดนี้แล้ว เชื่อได้ว่ายังไงหนุ่มๆ EXO ก็รักแฟนๆ ชาวไทยและจะกลับมาหาอีกอย่างแน่นอน หยอดกระปุกเตรียมค่าบัตรคอนเสิร์ตครั้งหน้ากันตั้งแต่วันนี้เลยนะทุกคน ปฏิบัติ!!

#Inmyfeelings ชาเลนจ์สุดโด่งดังที่ลามไปทั้งทั่วโลกแล้วตอนนี้

More story