View 1.47K / Share

8 คนดัง carpool karaoke ที่สนู้กกก...สนุกที่สุดแห่งปี 2016 ต้องดูในความฮาบ้าบอแตกแตน!

ENTERTAINMENT/Music - 8 คนดัง carpool karaoke ที่สนู้กกก...สนุกที่สุดแห่งปี 2016 ต้องดูในความฮาบ้าบอแตกแตน!

Bruno Mars , Justin , Selena , Adele และอีกมากมายความเกรียนฮาบ้าบอ ของรายการที่ฮิตโคตรๆ จากฝั่งอเมริกา ที่เชิญดารามาขึ้นรถร้องคาราโอเกะกันลั่นรถ และเราขอรวบรวบคลิปที่เราว่ามันส์สุโค่ยมาให้ดูกัน 8 คลิปเต็มๆ คือดูไปบางทีถึงกับเต้นตามอะ

รายการที่ว่านี้เราเคยเขียนถึงมาแล้วก่อนหน้านี้ (carpool karaoke พีคสุดเมื่อซุปตาร์ตัวท็อปนับสิบมารวมตัวกันร้องเพลงฮิตที่สุดในช่วงคริสต์มาส!!! ) ซึ่งถือเป็นการร้องเมดเล่ย์โดยเหล่าดาราคนดังมากมาย เป็นคลิปที่สนุกมากจนกลายเป็นไวรัลไปเลย แต่เราขอบอกว่าสำหรับคลิป Carpool Karaoke ซึ่งเป็นช่วงหนึ่งในรายการ The Late Late Show with James Corden นั้น

เป็นอะไรที่ต้องดูตลอด! ทุกคลิปมีความบ้าบอ ติงต๊อง ฮาเฮ อย่างไม่น่าเชื่อว่าศิลปินคนดังที่เราชื่นชอบจะเกรียนกันได้ขนาดนี้ และรายการนี้ก็ดังระเบิดมากในช่วงปีที่ผ่านมา เราขอย้อนเอาคลิป Carpool Karaoke ที่เราว่าฮา บ้า โคตรสนุกสุดๆ ที่เราขอยกให้เป็นที่สุดแห่งปีนี้มาให้ดูกัน จะมีนักร้องศิลปินขวัญใจคุณหรือเปล่า มาดูกัน

1. Bruno Mars

เป็นศิลปินที่มาช่วงปลายปีที่ชนะเลิศสุด มันส์โคตร ดูไปต้องขยับตามพี่บรูโน่ มาร์สไปด้วย เปิดมาถึงพี่เค้าก็จัดเพลงฮิตตอนนี้เลย อย่าง 24K Magic เลย ช่วงคุยฮาๆ กันบนรถก็แบบทะลึ่งตึงตังมาก คุยเรื่องชุดชั้นในสาวๆ ไรงี้ แล้วก็เจมส์ก็บ้าเอาหมวกมาเล่นกัน ร้องเพลงไปด้วย ยิ่งชอตตอนร้องเพลง Uptown Funk นี่คือโยกหัวตามจนหัวแทบหลุด โอ๊ยยยย...มันส์มาก!  

2. Adele

ใครจะไปคิดว่าขุ่นแม่อะเดลจะเกรียนเป็น! คือนอกจากนางจะมาโชว์พลังเสียงในเพลง Hello ของนางแล้ว นางยังร้องทั้งเพลงฮิตที่สุดของ SPICE GIRLS แถมด้วยท่อนแร็ปโย่วๆๆๆ แบบนิคกี้ มินาจ ได้ฮามาก บวกกับฟังสำเนียงชาวอังกฤษของสองคนนี้แล้วยิ่งแบบ ชอบอะ ฮาน่ารักไปไหน 

3. Selena Gomez

นางมาในชุดสบ้ายยยย...สบาย เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แล้วทีเด็ดคือ นอกจากนางจะ Carpool Karaoke แล้วนางยังเล่น RollerCoaster Karaoke ด้วยจ้า นางลากพิธีกรไปเล่นรถไฟเหาะพร้อมร้องคาราโอเกะกันไปด้วย คือเกรียนบ้าบอมาก แล้วต้องดูปฏิกิริยาตอนเลี้ยวรถเข้าไปซื้อแมคโดนัลด์ที่มีเนื้อเพลงของนางอยู่บนแก้วโค้ก คือพนักงานแมคกรี๊ดสลบ ยังไม่หมด นางยังเอาเพลงของเพื่อนรักอย่าง Taylor Swift มาเกะด้วยจ้า เพลงอะไรเปิดดูเลย น่าร้ากกกกกกก

4. Madonna 

ขุ่นแม่ของขุ่นแม่ทั้งปวงก็มาจ้า และขุ่นแม่มาดอนฯ ก็ไม่ทำให้เก้งกวางชะนีตัวแรงที่เฝ้าติดตามนางต้องผิดหวัง นางแรงที่สุดแล้ว นี่คือครั้งแรกที่แขกรับเชิญปีนขึ้นเบาะรถแล้วส่ายตรูดส์ไปมาอย่างเมามัน นอกจากความเกรียนมันฮาของนางแล้ว นางยังมีอะไรเก๋ๆ มาสอนใจด้วยนะ อย่าง นางเม้าท์เองเลยว่า นางเคยเดทไมเคิล เเจ็คสัน แล้วนางก็จูบกับเขาด้วย และความแซ่บคือนางบอกว่านางจูเขาก่อนนะจ๊ะ นางบอกเขาขี้อายจะตาย งั้นฉันจัดเอง 

5. Justin Bieber Part3

จัสตินนี่เรียกว่าเป็นแขกประจำรายการนี้เลยก็ว่าได้ เพราะปีที่แล้ว 2015 ฮีมาถึงสองรอบ และปีนี้ฮีก็โผล่มาสั้นๆ แต่ฮากับคลิปนี้ ที่ฮีจัสฯ ไม่ได้ร้องเพลงของตัวเองด้วยซ้ำ แต่ฮีร้องเพลง Uptown Funk ของ บรูโน่ มาร์ส แล้วแบบฮามาก ดูเหอะ แฟนคลับมีกรี๊ด

6. Lady Gaga 

แม่ก้าก็มาจ้า แล้วนางก็บ้าบอเต้นยับอยู่บนเบาะรถนั่นแหละ ความฮาอีกอย่างคือ อยู่ๆ นางก็สวิตช์ที่กับเจมส์ เปลี่ยนมาขับแทน พร้อมกับบอกว่า ฉันเพิ่งได้ใบขับขี่มาตอนอายุสามสิบนี่ล่ะ พ่อฉันแทบร้องไห้ด้วยความปลื้มปิติเลยล่ะ คิดดู๊...ว่าพี่เจมส์จะกรี๊ดสาวแตกขนาดไหน 

7. Gwen Stefani , Julia Roberts , George Clooney

นี่ก็ทำเอากรี๊ดแตกกันไปทั้งรายการ เพราะซุปตาร์ตัวท้อปถึง 3 คนมาคาร์พูลคาราโอเกะกัน ทั้งขุ่นแม่เกว็น สเตฟานี่ ขุ่นแม่จูเลีย โรเบิร์ตส์ และขุ่นพ่อจอร์จ คลูนีย์ โดยเฉพาะชอตที่ทั้งหมดร้องเพลง Hollaback Girl ด้วยกันอะ โอ๊ยยยย... บันเทิง เกรียนได้ใจ 

8. Michelle Obama 

สุภาพสตรีหมายเลข 1  อย่างมิเชลล์ โอบาม่า ก็มาจ้าาาาาา เล่นอะไรฮาๆ เกรียนๆ นางก็มาเล่นได้นะเอ้ออออ... ชอตที่ทำเอากรี๊ดกันสุดคือนางสามารถเต้นท่าสุดฮิตของแม่บี อย่าง Single Ladies ได้ด้วยนะจ๊ะ 

นอกจากนี้ก็ยังมีศิลปิน คนดังมาอีกเพียบเลย แม่บริทนีย์ก็มา เจโลก็ไม่พลาด แม่หมีมารายห์มาหลายรอบ เอลตัน จอห์น คริส มาร์ติน เดมี่ โลวาโต้ กับนิค โจนัส และอีกมากมาย ว่างๆ ลองเสิร์ชสิ Carpool Karaoke ขึ้นมาให้ดูเพียบเลย หรือเข้าแชนแนล ยูทู้ปของรายการนี้ก็ได้ the late late show with James Corden รอดูเลยว่าปีหน้า 2017 จะมีศิลปินคนดังคนไหนมาอีก ต้องมันส์บ้าบออีกแน่นอน 

เรื่องที่สุด 5 เรื่องใน MV ใหม่ของ Ariana Grande

More story